Hailey

ผู้เขียน : Hailey

อัพเดท: 19 พ.ย. 2020 14.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 889 ครั้ง

หนึ่งในรูปแบบการจัดเลี้ยงที่มีสีสันเพราะมีอาหารอร่อย เรียกได้ว่าถูกปากแขกที่มางานอย่างที่สุด คงหนีไม่พ้นเหล่าผู้รับจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีน เพราะด้วยรสชาติอาหารที่คุ้นเคย อีกทั้งยังทำให้รู้สึกถึงความสนุกสนานของการจัดงานเลี้ยงอย่างมากทีเดียว


อาหารเรียกแขกของการรับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

หนึ่งในรูปแบบการจัดเลี้ยงที่มีสีสันเพราะมีอาหารอร่อย เรียกได้ว่าถูกปากแขกที่มางานอย่างที่สุด คงหนีไม่พ้นเหล่าผู้รับจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีน เพราะด้วยรสชาติอาหารที่คุ้นเคย อีกทั้งยังทำให้รู้สึกถึงความสนุกสนานของการจัดงานเลี้ยงอย่างมากทีเดียว 

  เราลองมาดูกันว่าเหล่านักรับจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีนจะมีทีเด็ดเรื่องอาหารอะไรเป็นตัวชูโรงกันบ้าง อย่างที่เรารู้กันว่า หากคุณกำลังมองหาผู้รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีน ประเภทอาหารที่ได้นั้นก็จะมาเป็นชุดๆ ให้คุณเลือก ซึ่งแต่ละเซตอาหารก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของราคา เราไปรู้กันว่า จะมีอาหารโต๊ะจีนแบบไหนบ้างที่น่าสนใจ ไปดูกัน! 

 

 

1. เซตออเดิร์ฟ

สำหรับเซตแรกที่ขาดไม่ได้คือเซตออเดิร์ฟ หรือว่าเซตอาหารเรียกน้ำย่อย ที่ภายในเซตอาจจะมีทั้งข้าวเกรียบ ไข่เยี่ยวม้า เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ยำเท้าไก่ อาหารประเภทถั่วต่างๆ และพวกแฮม หรือเราอาจรู้จักกันในชื่อ ออเดิร์ฟเย็น ที่มาเป็นเซตให้เลือกรับประทาน ซึ่งในแต่ละผู้รับจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีนก็จะมีความแตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเมนูที่คุณเลือกด้วย ใครชอบทานอะไรสามารถเลือกสั่งได้ตามความต้องการได้เลย 

 

2. เซตอาหารแบบจีน 

  อีกหนึ่งเสน่ห์สำหรับการเลือกใช้ผู้รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีน ที่มีอาหารรสดีหลากหลายและมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมากอย่าง ไก่แช่เหล้า-แมงกระพรุ่น (เมนูนี้อร่อยมากแน่นอน) นอกจากนี้ยังมีเมนูอย่างเป็ดราดซอส เป๋าฮื้อเส้นผัดน้ำแดง เห็ดสดผัดกุ้ง คะน้าฮ่องกงผัดน้ำมันหอย ปลากระพงนิ่งซีอิ๊ว ซึ่งจะสังเกตได้ว่าแต่ะละเมนูสามารถตอบโจทย์แขกผู้มาเยือนได้มากเลยทีเดียว ที่สำคัญเซตอาหารชุดนี้ยังเป็นอีกหนึ่งเซตที่ได้ใจใครหลายๆ คนด้วย 

 

3. เซตอาหารแบบจีน ไทย 

  อีกหนึ่งเซตอาหารของการจัดงานแบบโต๊ะจีน ที่เป็นการรวมอาหารจากทั้งอาหารไทยและอาหารจีน อย่างที่เราคุ้นเคยกันดีหารใครที่เป็นแฟนตัวจริงสำหรับการรับจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีน คงจะคุ้นเคยกับอาหารอย่างยำสาหร่ายญี่ปุ่น เต้าหู้ปลา ปอเปี๊ยจิ๊ว หรือจะเป็นชุดซุปอย่างกระเพาะปลาน้ำแดงเยื่อไผ่ ซุปเสฉวน ซุปเยื่อไผ่ไก่เส้นเห็ดเข็มทองน้ำแดง นอกจากนี้ยังมีอาหารประเภทผักผผสมเนื้อ อย่างยำรวมมิตรวุ้นเส้นทะเล หมู่ตุ๋นเจี๋ยนเห็ดหอม หมูซีอิ๋วฮ่องกงโต้วเหมี่ยว ข้าวผัดปลาเค็มไก่ฉีก หมี่ซั่วผัดไก่เส้น หรืออย่างข้าวผัดฮ่องกงพริกเซี่ยงไฮ้ กุ้งหมูแดง ซึ่งอาหารเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้ซึมซับกับได้ความสนุกสนานกับการจัดเลี้ยงได้เป็นอย่างดี! 

  อาหารเซตต่างๆ จากการเลี้ยงแบบโต๊ะจีนอาจจะเติมเต็มให้คุณเต็มที่กับการรับประทานอาหารในช่วงงานเลี้ยงได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นแล้วก็อย่าลืมมองหาผู้รับจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีนกันดู แล้วลองสอบถามถึงเรื่องอาหารที่คุณจะได้รับจากการจัดเลี้ยง คุณจะมีงานเลี้ยงที่ทุกคนชอบมากที่สุดเลยก็เป็นได้ 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที