Hailey

ผู้เขียน : Hailey

อัพเดท: 28 ต.ค. 2020 14.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1710 ครั้ง

เมื่อไหร่ที่รู้สึกหิว ?ไส้กรอก? มักจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของอาหารที่ใครหลายคนชอบกินกัน ซึ่งไส้กรอกก็มีด้วยกันหลากหลายชนิดแตกต่างกันไปในแต่ละชนชาติ สำหรับบ้านเรา ?ไส้กรอกอีสาน? เป็นเมนูที่นิยมทั้งในหมู่คนไทยในภาคอีสานและภาคอื่นๆ ด้วยกลิ่นหอมฟุ้ง รสชาติเค็มๆ เปรี้ยวๆ อร่อยติดใจกันทุกเพศทุกวัย ร้านค้าและร้านอาหารมากมายจึงสั่งไส้กรอกชนิดนี้จากร้านขายส่งไส้กรอกมาขายกันอย่างเป็นล่ำเป็นสัน ถ้าคุณสนใจ มาดูกันว่ามีเว็บไซต์ไหนบ้างที่สามารถสั่งไส้กรอกอีสานมาได้ในราคาไม่แพง


อยากขายไส้กรอกอีสานต้องสั่งจากร้านขายส่งไส้กรอกเหล่านี้

 

 

เมื่อไหร่ที่รู้สึกหิว “ไส้กรอก” มักจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของอาหารที่ใครหลายคนชอบกินกัน ซึ่งไส้กรอกก็มีด้วยกันหลากหลายชนิดแตกต่างกันไปในแต่ละชนชาติ สำหรับบ้านเรา “ไส้กรอกอีสาน” เป็นเมนูที่นิยมทั้งในหมู่คนไทยในภาคอีสานและภาคอื่นๆ ด้วยกลิ่นหอมฟุ้ง รสชาติเค็มๆ เปรี้ยวๆ อร่อยติดใจกันทุกเพศทุกวัย ร้านค้าและร้านอาหารมากมายจึงสั่งไส้กรอกชนิดนี้จากร้านขายส่งไส้กรอกมาขายกันอย่างเป็นล่ำเป็นสัน ถ้าคุณสนใจ มาดูกันว่ามีเว็บไซต์ไหนบ้างที่สามารถสั่งไส้กรอกอีสานมาได้ในราคาไม่แพง

 

Makroclick

สำหรับคนที่อยากได้ไส้กรอกอีสานจากหลายๆ แบรนด์ดัง ต้องมาที่เว็บไซต์นี้เลย เรียกได้ว่าเป็นร้านขายส่งไส้กรอกที่มีไส้กรอกอีสานให้เลือกสรรมากที่สุดของไทยก็คงไม่ผิดนัก เพียงค้นหาคำว่า “ไส้กรอกอีสาน” คุณก็จะเจอสินค้าจาก เซพแพ็ค เอโร่ พรวิภา ส.ขอนแก่น หมูดี ให้เลือกตามชอบ มีตั้งแต่ขนาด 280-1,000 กรัม ราคาเริ่มต้นที่ 65 บาท ทั้งถูก ทั้งคุณภาพดีแน่นอน นอกจากนี้ยังชำระเงินได้เลย สะดวก ปลอดภัย และมีบริการขนส่งที่รวดเร็วด้วย พร้อมการแพ็คดูแลสินค้าอย่างดี ไม่ต้องกลัวว่าของจะเสียก่อนถึงมือคุณ

 

Big C Shopping Center

เป็นร้านขายส่งไส้กรอกออนไลน์อีกที่ที่มีไส้กรอกอีสานหลายแบรนด์วางขาย มีของ ส.ขอนแก่น หมูดี และของบิ๊กซี แม้ว่าที่มีขายอยู่จะเป็นแพ็คเล็ก ขนาดไม่เกิน 280 กรัม เท่านั้น แต่ก็มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าทั้งเรื่องความอร่อย สด สะอาด ปลอดภัย สั่งซื้อง่าย ชำระเงินสะดวก พร้อมจัดส่งอย่างเร็วไว ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

 

Freshket

ถ้ามาที่เว็บนี้จะมีขายส่งไส้กรอกอีสานอยู่ 2 แบรนด์ คือของวาสนา ขนาด 950 กรัม แพ็คละ 149 บาท และของ ส.ขอนแก่น แพ็ค 1 กิโลกรัม 210 บาท แพ็คใหญ่ขนาดนี้เหมาะกับร้านที่มีออเดอร์เยอะหน่อย จุดเด่นของที่นี่คือระบบที่สามารถดูยอดสั่งซื้อแบบรายสัปดาห์ รายเดือน รายปี และเปรียบเทียบราคารายสัปดาห์ได้ รวมถึงมีใบแจ้งหนี้และใบเสร็จรับเงินที่สามารถนำไปใช้ในการจัดการเอกสารทางบัญชีของร้านได้เลย

 

King Meals

แบรนด์ขายส่งอาหารประเภทลูกชิ้น ไส้กรอก และอาหารแปรรูปโดยเฉพาะ แน่นอนว่าขายส่งไส้กรอกอีสานด้วย โดยขายสินค้าแยกเป็นเซตแพ็ค เริ่มต้นที่ 400 แพ็ค 8,500 บาท และเซตเถ้าแก่ เริ่มต้นที่ 30 กิโลกรัม 2,550 บาท

 

จากร้านขายส่งไส้กรอกอีสานเหล่านี้ รับรองได้ว่าสินค้าที่ซื้อนั้นคุ้มค่า คุณภาพดี จะเอาไปปิ้ง ย่าง ทอด ก็อร่อย ก่อนซื้อก็ลองคำนวณดีๆ ว่าแบรนด์ไหนตอบโจทย์คุณมากที่สุด ถ้ามีแบรนด์ในใจอยู่แล้ว ก็เทียบแต่ละร้านดูว่ามีที่อื่นขายถูกกว่าไหม ระบบสั่งซื้อสะดวก ปลอดภัยหรือเปล่า เป็นต้น

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที