Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 26 ต.ค. 2020 16.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 500 ครั้ง

เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น บ้านแสนสิริลงตัวทุกฟังก์ชั่นเหมาะกับคนทุกวัย


เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น บ้านแสนสิริลงตัวทุกฟังก์ชั่นเหมาะกับคนทุกวัย

          หนึ่งในสถานที่ที่คนเราใช้เวลาอยู่นานที่สุดก็คือบ้าน แล้วบ้านแบบไหนล่ะที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย บ้านที่เราเลือกอยู่ควรจะเป็นบ้านที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานทุกอย่างที่ลงตัว และด้วยความที่สถานที่นี้เป็นบ้านที่ต้องอยู่อาศัยร่วมกันทั้งครอบครัวที่มีคนหลายวัยอยู่ด้วยกัน ฟังก์ชั่นทั้งหมดก็ควรตอบทุกโจทย์ชีวิตของทุกคนในครอบครัวด้วย ... เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น คือ บ้าน แสนสิริ โครงการหนึ่งที่ถูกออกแบบมาอย่างครบครันสำหรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งในบทความนี้จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก โครงการ แสนสิริ โครงการนี้มากขึ้น

          เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น เป็นโครงการ บ้าน แสนสิริ ที่ออกแบบด้วยแนวคิด Modern Classic ที่สามารถสร้างความสวยงามหรูหรา แต่ยังแฝงไว้ด้วยความเรียบง่าย ผสมผสานความร่วมสมัย ผลลัพธ์จึงลงตัวและถูกใจคนทุกวัย เป็นความสวยงามที่คลาสสิคและได้รับความนิยมตลอดกาล

          นอกจากการออกแบบที่โดดเด่นแล้ว โครงการนี้ยังตอบโจทย์การทำกิจกรรมร่วมกันของทุกคนในครอบครัวด้วยการมีพื้นที่ส่วนกลางครอบคลุมกว่า 2 ไร่ และพื้นที่สีเขียวกว่า 7 ไร่ ที่ช่วยให้ โครงการ แสนสิริ โครงการนี้ร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติและสร้างอากาศและสิ่งแวดล้อมดี ๆ ต่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว มีการออกแบบมุมกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็ก ๆ ที่ชื่อว่า Jogging Track ที่ยังคงแนวคิดใส่ใจสุขภาพด้วยการขอคำแนะนำการสร้างสนามเด็กเล่นของ      เด็กจากผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสมิติเวช

          สำหรับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้าน แบ่งเป็นห้องนอนชั้นบนที่เหมาะสำหรับสมาชิกผู้ใหญ่หรือวัยรุ่น และห้องนอนบริเวณชั้นล่างที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการมีห้องนอนสำหรับแม่บ้านหรือผู้ดูแลที่อยู่ไม่ไกลจากห้องนอนของเจ้าของบ้าน เพื่อให้สามารถดูแลและให้การช่วยเหลือผู้สูงอายุได้อย่างทันท่วงที

          นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มนวัตกรรมทันสมัยหลายอย่างเพื่อเพิ่มเป็นฟังก์ชั่นในการใช้ชีวิตของลูกบ้าน แสนสิริ ทุกคน เริ่มต้นด้วยการออกแบบระบบความปลอดภัยที่มีระดับและน่าเชื่อถือที่ดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง , ฟังก์ชั่นที่ช่วยผ่อนคลายด้วยห้องน้ำที่รองรับระบบ Jacuzzi , ฟังก์ชั่นสำหรับคนรักโลกที่อยากอนุรักษ์พลังงานกับ แสนสิริ ด้วยระบบ Solar Attics และ Air flow     ที่ช่วยระบายอากาศที่นอกจากประหยัดพลังงานแล้วยังใส่ใจสุขภาพของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

          โครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง ห่างจากโรบินสัน ศรีสมาน เพียงแค่ 1.7 กม.  , ห่างจากเทสโก้ โลตัส แจ้งวัฒนะ เป็นระยะทาง 3.63 กม. , ใกล้สถานศึกษาชั้นนำทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ได้แก่ โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ นนทบุรี โรงเรียนนวมินทราชินูทิศหอวัง นนทบุรี และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และห่างจากโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เพียง 3.62 กม. เท่านั้น

          เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น เป็นบ้านที่เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนในการใช้ชีวิตทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัย จึงมั่นใจได้ว่า บ้าน แสนสิริ ที่นี่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัวอย่างแน่นอน หากสนใจโครงการนี้ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-chaengwattana-prachachuen2/th/  หรือนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่ 02-085-8035 , 02-085-8036

          หากใครสงสัยว่าคอนโดแสนสิริดีไหม ผู้สนใจสามารถเข้าชมตัวอย่างได้ที่โครงการหรือสอบถามรายละเอียดว่าบ้านแสนสิริดีไหมหรือคอนโดแสนสิริดีไหมได้ที่ Call Center แสนสิริ 1685


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที