Cora

ผู้เขียน : Cora

อัพเดท: 09 ต.ค. 2020 11.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1172 ครั้ง

คุณต้องการทราบข่าวล่าสุดของ Honda Civic เจนเนอเรชั่นที่ 11 หรือไม่?


ยุคที่สิบเอ็ดส่งมอบ Honda Civic ในปี 2022

เมื่อสองสามวันก่อนเราได้เห็นภาพถ่ายสิทธิบัตรของ Honda Civic Hatchback ยุคที่สิบเอ็ดและรถยนต์ Honda Civic ในปี 2022
 
เราควรตรวจสอบภายในและภายนอก Honda Civic
 
ฮอนด้าซีวิค เป็นรถที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและมีชื่อรุ่นตั้งแต่ปี 1972
 
ภายนอก
 
แผนของรถยนต์ซีวิคในยุคที่ 11 ไม่ได้มีความสำคัญ แต่อย่างใด แต่ขอเกี่ยวแบบปูเช่นไฟท้ายถูกแทนที่ด้วยแผนสมัยนิยมมากขึ้น ปัจจุบันเราไม่สามารถรับรู้ได้ว่าแท้จริงแล้วมันเป็นอย่างไร
 
นอกจากนี้ยังดูเหมือน Accord มากขึ้นโดยยังคงรูปลักษณ์ของครอบครัวที่คาดเดาได้ผ่านการจัดเรียงแบบ
 
จากภาพเรายังห่างจากป้อมยามใหม่ ดูเหมือนว่า Civic ใหม่จะมียามที่เฉียบคมอย่างแท้จริงเพื่อให้รถและโดยทั่วไปดูเหมือนกระสุนปืน
 
จากนั้นอีกครั้งเจ้าหน้าที่ป้องกันหลังสรุปว่ารถคลาส C จะติดตั้งดิฟฟิวเซอร์ที่ประมาณไว้อย่างเหมาะสมด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าภาพสิทธิบัตรเหล่านี้ไม่ได้แสดงให้เห็นว่ามีการใช้รายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้เพื่อนำฝาปิดหรือยานพาหนะออกมาหรือไม่ดังนั้นแผนอาจเปลี่ยนไปตามรูปแบบด้านหลังของรถ
 
ในส่วนของไฟของรถเราสามารถมั่นใจได้ว่า Civic จะยังคงใช้ไฟหน้า LED ที่มีความเหมาะสมเทียบเท่ากับยุคปัจจุบันของ Civic FC ในขณะเดียวกันไฟท้ายจะยื่นกลับไปที่กันชนแทนที่จะยื่นออกไปด้านข้างเหมือนในรถปัจจุบัน
ด้านใน
 
ตามสิ่งที่เราเห็นบนแผงหน้าปัดซีวิคที่ล้ำสมัยดูเหมือนจะผ่านการตกแต่งที่โดดเด่นบนแผงหน้าปัดด้านนักเดินทาง
 
ภาพสิทธิบัตรยังแสดงให้เห็นว่าวงล้อควบคุมของ Civic ใหม่จะมีสวิทช์พลิกและล้อ parchment เพื่อควบคุมงานออนบอร์ดที่แตกต่างกัน
 
ตามที่ระบุไว้ในภาพตอนนี้คุณมีความคิดเห็นอย่างไรกับ Honda Civic ยุคที่ 11?

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที