Hailey

ผู้เขียน : Hailey

อัพเดท: 07 ต.ค. 2020 17.36 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1053 ครั้ง

เทคโนโลยีช่วยให้อะไรๆ ในชีวิตเราเป็นเรื่องง่ายขึ้นเสมอ การเลือกซื้อของสดออนไลน์ได้ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่คอยอำนวยความสะดวกให้หลายๆ คนได้เป็นอย่างดี


รวม 4 เว็บไซต์ซื้อของสดออนไลน์ที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายสุดๆ

 

 

เทคโนโลยีช่วยให้อะไรๆ ในชีวิตเราเป็นเรื่องง่ายขึ้นเสมอ การเลือกซื้อของสดออนไลน์ได้ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่คอยอำนวยความสะดวกให้หลายๆ คนได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ห้าง ไม่ต้องต่อคิว แค่ออนไลน์ก็สั่งได้จากทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการ ในวันนี้เราได้รวบรวม 4 เว็บไซต์ขายของสดที่อยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

 

CP FreshMart Shop

เว็บไซต์สำหรับซื้อของสดออนไลน์ที่แรกนี้มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไก่ หมู เนื้อวัว เป็ด อาหารทะเล ผักและผลไม้ โดยในหน้าแรกจะชูจุดเด่นด้วยเฟรชดีล ที่เป็นดีลลดราคาแบบจำกัดเวลา ตามด้วยสินค้าแนะนำ สินค้าขายดี และสินค้าใหม่ ในแถบค้นหาสามารถพิมพ์คำที่ต้องการ หรือหมวดหมู่สินค้าก็ได้ หากเข้าไปในหมวดโปรโมชันก็จะเจอโปรโมชันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นลดราคาทั่วไป 2 แพ็กราคาพิเศษ ซื้อ 2 จ่าย 1 ซื้อ 3 จ่าย 2 รวมถึงเฟรชดีลด้วยเช่นกัน การจัดส่งสินค้าสามารถเลือกได้ว่าจะรับที่บ้านหรือรับที่สาขาใกล้บ้าน

 

Happy Fresh

เป็นอีกตัวเลือกในการซื้อของสดออนไลน์ที่น่าสนใจ เพราะที่นี่ได้รวบรวมเอาของสดจากหลายๆ ซูเปอร์มาร์เก็ตมาไว้ในที่เดียวกัน เช่น Gourment Market, Big C, Tesco Lotus เป็นต้น รวมถึงร้านค้าชั้นนำอีกมากมาย โดยเริ่มการใช้งานจากการระบุที่อยู่ของเราก่อน แล้วจึงค้นหาสินค้าที่ต้องการ ในเว็บไซต์มีการแบ่งหมวดหมู่ย่อยไว้ให้อย่างละเอียด หาอะไรก็เจอ นอกจากนี้ยังมีดีลส่วนลดพิเศษ และดีลสินค้าจัดส่งฟรีมาให้ด้วย แต่มีข้อจำกัดคือ ยอดสั่งซื้อแต่ละครั้งต้องสั่งตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปเท่านั้น

 

Tops

อีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับซื้อของสดออนไลน์ จุดเด่นของที่นี่คือหากสั่งซื้อภายในเวลา 13.00 น. ก็จะได้รับของภายในวันนั้นเลย ไม่มียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ เสียค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 60 บาท และส่งฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 888 บาทขึ้นไป การค้นหาสินค้านอกจากพิมพ์ค้นหาและเลือกตามหมวดหมู่ย่อยที่แยกเอาไว้ให้แล้ว ยังสามารถเลือกตามแบรนด์สินค้าได้อีกด้วย การค้นโปรโมชันและสิทธิพิเศษของบัตรต่างๆ ก็ทำได้ไม่ยาก 

 

Big C Shopping Online

การหาซื้อของสดออนไลน์ในเว็บไซต์นี้นั้นไม่ยาก แค่เข้าไปที่โฮมเพจแล้วเลือกหมวด “อาหารสด/แช่แข็ง ผักผลไม้” เท่านั้น ก็จะมีหมวดหมู่ย่อยไปให้เลือกอีกทีว่าต้องการอะไร เช่น ผักและผลไม้ เนื้อสัตว์และอาหารทะเล ชีสและไส้กรอก เบเกอรี่ เป็นต้น การจัดส่งก็สามารถเลือกได้ว่าจะรับสินค้าที่สาขาหรือที่บ้าน ค่าส่งเริ่มต้น 79 บาท ไม่มียอดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ และส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป 

 

แค่มี 4 เว็บไซต์นี้ การซื้อของสดออนไลน์ก็กลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วคลิกเท่านั้นเอง ใครสนใจเว็บไซต์ไหนก็ลองเข้าไปชอปปิงกันได้ตามใจชอบเลย

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที