Stay-With-Me(Free_WIFI)

ผู้เขียน : Stay-With-Me(Free_WIFI)

อัพเดท: 05 ต.ค. 2020 14.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 858 ครั้ง

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาแนะนำการทำประกันรถยนต์แบบโคตรคุ้มกัน


โคตรคุ้มประกันภัยรถยนต์ผ่อนได้

โคตรคุ้มประกันภัยรถยนต์ผ่อนได้ สิทธิประโยชน์เพียบ

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาแนะนำการทำประกันภัยรถยนต์ที่โคตรคุ้มของบริษัท Easyinsure ที่ให้เราทำประกันภัยรถยนต์ผ่อนได้แถมสิทธิประโยชน์เพียบ เริ่มจากผ่อน 0% 10 เดือน บอกก่อนเลยว่า Easyinsure เป็นบริษัทชั้นนำของประเทศที่ได้รับการยอมรับมาตฐานการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยทางบริษัทคัดเลือกขอเสนอของบริษัทประกันชั้นนำของประเทศมาให้เราเลือกโดยไม่ต้องไปเสียเวลาเทียบราคานั่งหาจากหลายๆที่อีก นอกจากประกันรถยนต์แล้วยังมีประกันอื่นๆ เช่น ประกันอุบัติเหตุ, ประกันโรคร้ายแรง, ประกันการเดินทาง, ประกันอัคคีภัย, ประกันสุขภาพเด็ก

เลือกบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำที่ไหนดี

            บริษัทประกันภัยรถยนต์ต่างๆ จะมีโปรโมชั่นที่ต่างกันออกไปแล้วแต่บริษัท สิ่งที่ผมจะมาแนะนำคงเป็นข้อดีในการเลือกบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำให้เราตัดสินใจเลือกว่าจะทำของที่ไหนดี

 

·     วิริยะประกันภัย

บริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศที่เป็นที่รู้จักชื่อเสียงและความมั่นคงเปิดให้บริการมามากกว่า 75 ปี นำเสนอทั้งผลิตภัณฑ์และบริการพิเศษสุด บริการผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ 0% ผ่อนได้นาน 4-6 เดือน

·     เทเวศประกันภัย

บริษัทที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคงสูง มีผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจร ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจเป็นจำนวนมากปัจจุบันมีบริการผ่อนเบี้ยประกันดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 10 เดือนเช่นกัน

·     เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย ที่มีความมั่นคงและมีศักยภาพในการทำธุรกิจทั้งผลิตภัณธ์และบริการด้านประกันภัยทั้ง ประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันอัคคีภัย ประกันอุบัติเหตุ ดำเนินธุรกิจทางด้านประกันภัยมานานกว่า 86 ปี

เป็นยังไงกันบ้างครับกับการเลือกผ่อนประกันภัยรถยนต์ที่โคตรคุ้มประกันภัยรถยนต์สามารถผ่อนได้แถมยังมีสิทธิประโยชน์เพียบ โดยผ่านโบรกเกอร์อย่าง Easyinsure ที่จะให้สิทธิประโยชน์กับลูกค้าคุ้มค่าที่สุด และยังมีบริการสุดพิเศษที่มีเพียง Easyinsure ที่กล้าให้คุณกับบริการ ค่าแท๊กซี่ระหว่างซ่อม, บริการให้คำปรึกษา, รถใช้ฟรีระหว่างซ่อม, บริการให้คำปรึกษา 24 ชั่วโมง, ส่งกรมธรรม์ฟรีถึงหน้าบ้าน และการันตีคืนเงิน 100% ใช่แล้วครับมีที่นี้ที่เดียวสำหรับโบรกเกอร์ที่เข้าใจชาวไทยอย่าง Easyinsure https://www.easyinsure.co.th/news/?p=7812


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที