Dean

ผู้เขียน : Dean

อัพเดท: 30 ต.ค. 2020 09.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7077 ครั้ง

car news by Dean


Isuzu Mu-X ใหม่ลงแข่งในตลาดไทยแล้ว

Isuzu เผยโฉม Isuzu Mu-X 2021 ใหม่บนพื้นฐาน Isuzu D-Max สำหรับตลาดเมืองไทย

 

อ้างจากเพจอย่างเป็นทางการของ Isuzu Japan Isuzu Mu-X เป็นรุ่นหนึ่งของ Isuzu D-MAX ซึ่งเป็นรถกระบะที่มีการเปลี่ยนรุ่นโดยสิ้นเชิงเมื่อปีที่แล้ว

 

โครงสร้างตัวถังบนเฟรมซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะของรถยนต์นั่งมีความทนทานสูงในสนามมีความน่าเชื่อถือในการหลบหลีกและสามารถกินสภาพถนนที่ไม่ใช่แอสฟัลต์ที่รุนแรงโดยเฉพาะที่พบในประเทศไทยและออสเตรเลียทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว .

 

ประสบความสำเร็จในการบุกตลาดใน 60 ประเทศและในประเทศไทยเองก็ประสบความสำเร็จในการคว้ารางวัลรถยนต์แห่งปียอดเยี่ยม PPV สองปีซ้อนตั้งแต่ปี 2019 และรางวัล PPV Product Innovation Award ในปี 2020 สำหรับสถิตินี้ PPV ย่อมาจาก Public Passenger Car

 

ความสำเร็จที่แยกจากกันในดินแดนช้างเผือกทำให้ Isuzu Mu-X ได้รับการปรับแต่งด้วยชุดการอัปเดตเป็นครั้งแรกหลังจากแปดปีที่มีอยู่

 

ในขณะที่ยกมาจาก Carscoops Isuzu Mu-X 2021 มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยกว่ารุ่นก่อนหน้า บทบัญญัตินี้เป็นทุนหลักในการท้าทาย Toyota Fortuner

 

ด้านนอกปากกระบอกปืนบางลงกว่ารุ่นก่อนหน้า ในขณะที่ด้านข้างจะมองเห็นได้ชัดเจน

 

ท้ายรถมองเห็นได้จากการออกแบบโคมไฟที่แคบลงรวมกับกันชนที่ดูสปอร์ตกว่า ในขณะเดียวกันตำแหน่งของที่ยึดป้ายทะเบียนจะต่ำลง

 

เมื่อเข้ามาในห้องโดยสารแผงหน้าปัดดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยจอแสดงผลควบคุม AC แบบใหม่ คันเกียร์ยังถูกทำให้ทันสมัยมากขึ้น

 

ในกรณีนี้รูปลักษณ์ภายในยังได้รับแรงบันดาลใจจาก Isuzu D-Max ระบบสาระบันเทิงได้รับการอัปเกรดด้วยระบบหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้วที่สามารถเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay และ Android Auto

 

สำหรับตลาดในประเทศไทย MU-X จะได้รับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดและอาจไม่มีรุ่นเกียร์ธรรมดา อย่างไรก็ตาม Isuzu MU-X 2021 จะนำเสนอในรุ่นขับเคลื่อนล้อหลังและ 4x4

 

อย่าพลาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์ที่มาพร้อมกับเวอร์ชันใหม่ Isuzu MU-X ใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ 4JJ3 3.0L ที่มีรหัสซึ่งสามารถผลิตกำลังได้ 190 PS และแรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร ซึ่งก่อนหน้านี้เครื่องนี้เคยใช้กับ Isuzu D-Max รุ่นล่าสุด


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที