Dean

ผู้เขียน : Dean

อัพเดท: 30 ต.ค. 2020 09.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6864 ครั้ง

car news by Dean


Honda CR-V กลัว Mazda CX-5 น่าเป็นห่วงเพราะ Toyota และ Suzuki รวมตัวกันเปิดตัวซูเปอร์โมเดล

ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากพันธมิตรของสองแบรนด์ Toyota และ Suzuki เป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ต่อคู่แข่งอย่าง Honda CR-V หรือ Mazda CX-5

 

 

ภายนอกและภายในโดยรวมของ Suzuki Across 2021 นั้นแทบจะเหมือนกับ Toyota RAV4 โดยมีรายละเอียดการออกแบบเพียงเล็กน้อยที่ Suzuki ได้รับการขัดเกลาเช่นกระจังหน้า, โคมไฟตัดหมอก, กันชนหน้า, ทรง 19 ล้อ นิ้วและโลโก้รูปตัว S

 

 

ในส่วนของห้องโดยสารภายใน Suzuki Across 2021 นั้นแทบไม่ต่างจาก Toyota RAV4 เลย ตั้งแต่คันเกียร์ดีไซน์พวงมาลัยคอนโซลกลางมาตรวัดความเร็วอิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงหน้าจอสัมผัส Suzuki ยังคงความเหมือนเดิมจากรุ่น RAV4 ของโตโยต้า

 

 

พื้นที่โดยสารของ Suzuki Across PHEV ถือว่าดีเพราะมีพื้นฐานมาจาก Toyota RAV4 ซึ่งเป็นรถครอบครัวที่กว้างขวาง เบาะนั่งของรถหุ้มด้วยหนังและเย็บสีแดง

 

หัวใจสำคัญของ Suzuki Across 2021 คือเครื่องยนต์เบนซิน 2.5L I4 รวมกับมอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวพร้อมกระปุกเกียร์ CVT และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเต็มเวลา Suzuki ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับพละกำลังและแรงบิดของ Across แต่หลายคนคาดการณ์ว่าเครื่องยนต์ของรถสามารถผลิตได้ 302 แรงม้าเหมือนกับ Toyota RAV4 PHEV

 

 

Suzuki Across 2021 PHEV สามารถวิ่งไฟฟ้าบริสุทธิ์ได้ประมาณ 75 กม. ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มีความจุ 18.1 กิโลวัตต์ชั่วโมง

 

 

Suzuki Across 2021 แบ่งปันคุณลักษณะด้านความปลอดภัยจำนวนหนึ่งจาก Across เช่นระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบปรับได้ระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถและระบบเตือนการชนไปข้างหน้า

 

Suzuki ข้ามปี 2021 สัญญาว่าจะเป็นคู่แข่งที่จริงจังกับ Honda CR-V และ มาสด้า cx5


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที