Dean

ผู้เขียน : Dean

อัพเดท: 30 ต.ค. 2020 09.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7405 ครั้ง

car news by Dean


Suzuki Ciaz ถูกยกเลิกในปากีสถานหรือไม่?

โซเชียลมีเดียมีรายงานว่า Pak Suzuki เลิกผลิต Suzuki Ciaz ในปากีสถานแล้ว แม้ว่า Pak Suzuki จะไม่ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ แต่แหล่งข่าวของเรายืนยันว่านี่คือจุดสิ้นสุดของถนนสำหรับรถคันนี้ แหล่งข่าวกล่าวเพิ่มเติมว่าตัวแทนจำหน่ายยังไม่ได้รับหน่วยงานใหม่ไม่ใช่ บริษัท ได้จัดสรรโควต้าใด ให้กับตัวแทนจำหน่ายมาระยะหนึ่งแล้ว

 

เมื่อต้นปีที่ผ่านมามีข่าวลือแพร่สะพัดในตลาดท้องถิ่นว่า Suzuki กำลังวางแผนที่จะยุติ Ciaz ในปากีสถาน คราวนี้ดูเหมือนจริง

 

เมื่อพูดคุยกับ PakWheels แหล่งข่าวกล่าวว่ารถ CBU คันนี้ไม่มีวางจำหน่ายในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ของ บริษัท บอกเราว่ายังไม่มีคำสั่งอย่างเป็นทางการดังนั้นเขาจึงไม่สามารถยืนยันหรือปฏิเสธข่าวนี้ได้

 

อย่างไรก็ตามสถานการณ์ทางการตลาดยืนยันว่า Suzuki Ciaz ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฝูงบินของ บริษัท ในตลาดท้องถิ่น เป็นที่น่าสนใจที่จะกล่าวถึงว่า Suzuki ยังไม่สามารถแนะนำรถยนต์ซีดานที่ประสบความสำเร็จในตลาดภายในประเทศได้ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา Suzuki Margalla เป็นรถเก๋งคันสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งกลายเป็นชื่อครัวเรือนในปากีสถานในช่วงปี 1990

 

สาเหตุที่เป็นไปได้:

 

ก่อนหน้านี้มีรายงานระบุว่าการปิดกั้น COVID-19 และที่เรียกว่าการห้ามนำเข้ารถยนต์ว่าเป็นสาเหตุหลักของการยุติการผลิต ยิ่งไปกว่านั้น Suzuki ไม่เคยส่งเสริมหรือโฆษณารถคันนี้เป็นอันดับต้น ดูเหมือนมีความพยายามน้อยมากที่ บริษัท จะผลักดันรถคันนี้เข้าสู่ตลาด ต่อจากนี้ไปแทบจะไม่มีการปรากฏตัวของซีดาน CBU บนท้องถนน

 

อีกแง่มุมที่น่าสนใจของสถานการณ์ทั้งหมดนี้คือ Pak Suzuki ไม่เคยให้ข้อมูลการผลิตและการขายแก่ PAMA ของ Ciaz เลยนับตั้งแต่เปิดตัว

 

คุณสมบัติที่สำคัญของ Suzuki Ciaz:

 

หากคุณดูคุณสมบัติหลักและช่วงราคาของรถที่เปิดตัวในปี 2017 นี้มันเป็นรถซีดานที่ดีมาก แต่ บริษัท ไม่สามารถขายในปากีสถานได้

 

Power Train ของ Suzuki Ciaz (Suzuki Ciaz รีวิว):

 

มันมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขั้นสูง 1400cc ที่ผลิต 91 bhp ที่ 6000 RPM และแรงบิด 130 Nm ที่ 4000 RPM มีเครื่องยนต์ K-Series ที่ประหยัดน้ำมันเทคโนโลยีล้ำสมัยซึ่งให้พลังที่ยอดเยี่ยมและให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด รถมีให้เลือกทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา

 

คุณลักษณะด้านความปลอดภัย:

 

ซีดานหรู Ciaz นำหน้าคู่แข่งในหลาย ด้าน Suzuki Ciaz มาพร้อมกับคุณสมบัติทันสมัยที่ยอดเยี่ยมเช่นการเข้าออกแบบไม่ใช้กุญแจระบบเบรก ABS พร้อม EBD และถุงลมนิรภัย SRS

 

ราคา Suzuki Ciaz:

 

รถคันนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีในราคาที่ชาญฉลาดเนื่องจากช่วงของรถคันนี้คือ Rs 2,300,000 ถึง 2,500,000

 

Suzuki Ciaz เป็นความพยายามของ Suzuki ที่จะเปลี่ยนมุมมองในตลาดปากีสถาน มันเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับตระกูล Suzuki อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ไม่สามารถกลายเป็นสิ่งดึงดูดยอดขายได้


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที