Dean

ผู้เขียน : Dean

อัพเดท: 30 ต.ค. 2020 09.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7105 ครั้ง

car news by Dean


Suzuki Jimny ผลิต แต่เพียงผู้เดียวในตลาดอินเดีย

Suzuki ไม่เพียง แต่ทำงานเพื่อนำ Jimny ไปยังอินเดีย แต่ผู้ผลิตรถยนต์ยังมีเป้าหมายที่จะย้ายการผลิต SUV ทั้งหมดไปยังประเทศ

 

สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นความเคลื่อนไหวที่สำคัญสำหรับการเคลื่อนไหวของ "Atmanirbhar Bharat" ในภาคอุตสาหกรรมรถยนต์ Suzuki Motor มีแผนที่จะทำให้ตลาดอินเดียเป็นศูนย์กลางการผลิตเฉพาะสำหรับ Jimny SUV ตามรายงานฉบับใหม่ของ ET Now ควรสังเกตว่าปัจจุบันผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นผลิตรถออฟโรดประมาณ 50,000 คันต่อปีในประเทศบ้านเกิด

 

เริ่มแรก Suzuki ตั้งเป้าที่จะนำเข้าส่วนประกอบและประกอบ Jimny In India เวอร์ชันสามประตูที่มีจำหน่ายทั่วโลก อย่างไรก็ตาม Suzuki ยังวางแผนที่จะเปิดตัว SUV รุ่นห้าประตูซึ่งน่าจะเป็นรุ่นพิเศษสำหรับตลาดอินเดีย

 

ดังนั้นผู้ผลิตรถยนต์จึงตั้งเป้าหมายที่จะผลิต Jimny ทั้งสามประตูและห้าประตูในอินเดียด้วยชิ้นส่วนที่มาจากท้องถิ่นภายในปี 2022-23 ตามรายงานเดียวกัน Suzuki ได้ติดต่อผู้ขายในอินเดียไปแล้วในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมาเพื่อจัดหาชิ้นส่วนสำหรับ Jimny ห้าประตูที่กำลังจะมาถึง

 

Maruti Suzuki นำ Jimny สามประตูเข้าร่วมงาน Auto Expo ประจำปีนี้เพื่อวัดการตอบรับของประชาชนในประเทศ อย่างไรก็ตามผู้ผลิตรถยนต์กำลังวางแผนที่จะพัฒนารถยนต์รุ่นห้าประตูสำหรับตลาดอินเดียโดยเฉพาะ Maruti Suzuki ยังสามารถเปลี่ยนโฉมแบรนด์ Jimny ในอินเดียหลังจากที่มีสัญลักษณ์ ‘Gypsy’ ซึ่งหยุดจำหน่ายในประเทศเมื่อปีที่แล้ว

 

Suzuki Jimny สเป็คต่างประเทศดึงขุมพลังจากเครื่องยนต์เบนซิน NA 1.5 ลิตรที่ได้รับการจัดอันดับที่ 102 PS / 130 Nm และสามารถใช้กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีดหรือทอร์คคอนเวอร์เตอร์อัตโนมัติ 4 สปีด Jimny ในสเปคของอินเดียมีแนวโน้มที่จะติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรอย่างไรก็ตามอาจเป็นระบบส่งกำลัง (105 PS / 138 Nm) เช่นเดียวกับรถยนต์ Maruti Suzuki อื่น เช่น Ciaz, Ertiga, Vitara Brezza เป็นต้น

 

Suzuki Jimny จะไปสู้กับ Mahindra Thar เจนเนอเรชั่นใหม่ที่กำลังจะมาถึงซึ่งมีกำหนดจะเปิดตัวในตลาดอินเดียในเดือนหน้า แม้ว่าธาร์และจิมนี่จะอยู่ในสองคลาสที่แตกต่างกัน แต่พวกเขาก็จะแข่งขันกันอย่างหนักหน่วง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที