Stay-With-Me(Free_WIFI)

ผู้เขียน : Stay-With-Me(Free_WIFI)

อัพเดท: 02 ต.ค. 2020 16.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5230 ครั้ง

หากเราพูดถึงการขายประกัน ใจเย็นผมไม่ได้ขายประกันอยากให้คำแนะนำพวกคุณ ในความสำคัญของแต่ละประเภท อันควรทำ อันไหนเหมาะกับคุณ คุณต้องดูเอาเอง ผมเพียงแนะนำได้เท่านี้เท่านั้นครับ


เลือกประกันภันรถยนต์เบื้องต้นอย่างไรดี

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี

       ประกันภัยรถยนต์สำหรับผมเป็นสิ่งหนึ่งที่ควรจะมีครับ หากท่านเป็นผู้ใช้รถใช้ถนนละก็ การมีประกันภัยรถยนต์เป็นสิ่งหนึ่งที่ผมคิดว่าสำคัญมากๆ ไม่ว่ายังไงก็ควรมีติดเอาไว้ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ และผมจะไม่ใช้คำว่า "น่าจะ เสียดาย รู้แบบนี้"  ทำประกันไว้แต่แรกก็ดี เนื่องจากการเกิดอุบัติเหตุบางครั้งการใช้เงินในการซ่อมนั้นสูงมาก เมื่อเทียบกับค่าเบี้ยประกันที่เราจ่ายให้กับประกันภัย มันเป็นการเสียน้อยเสียมาก แล้วเราจะเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีละ ในบ้านเรามีประกันให้เราเลือกหลายค่าย หลายบริษัทอยู่เหมือนกัน ทั้งบริษัทที่มีชื่อเสี่ยง หรือจะเป็นโปรโมชั่นประจำเดือนที่เรานั้นต้องวุ่นวายในการหาข้อมูล การเทียบราคา แล้วเราจะเลือกซื้อ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ซึ่งทั้งหมดนั้นวันนี้ผมจะมาแนะนำผู้ช่วยของผม ที่จะทำให้คุณเลือกซื้อประกันได้ง่ายขึ้น ก่อนอื่นผมขอแนะนำบริษัทประกันภัยที่เราน่าจะคุ้นๆเคยได้ยินชื่อมาบ้าง และได้รับความไว้วางใจในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน แบบย่อๆก่อนนะครับ

 

 

บริษัทประกันรถยนต์ที่ไหนดี

            สำหรับบริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นผมต้องขอบอก่อนเลยว่ามันมีมากมาย วันนี้ผมขอแนะนำข้อมูลเบื้องต้นเพื่อช่วยสำหรับการตัดสินใจเลือก บริษัทประกันรถยนต์ที่ไหนดี ดังนี้

     1.บริษัท วิริยะประกันภัย จํากัด (มหาชน) ความน่าเชื่อถือกว่า 72 ปี ได้รางวัล Best Insurance Company 2004-2016 เป็นรางวัลเกียรติยศด้านประกันภัยดีเด่น 

     2.บริษัท กรุงเทพประกันภัย จํากัด (มหาชน) เปิดบริษัทมานานกว่า 70 ปี มีทุนบริษัทระดับหลักพันล้านบาท ได้รางวัล Excellence of The Year for Leadership ต่อเนื่อง 5 ครั้งด้วยกัน

     3.บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทเก่าแก่ตั้งแต่ปี 2494 ได้รับรางวัล แอดแมน อวอร์ด แอนด์ ซิมโปเซียน 2017 โดยได้จาก แคมเปญมาถึงที่เกิดเหตุคุณภายใน 25 นาที

 

 

ประกันภัยรถยนต์รถยนต์ที่ไหนดี Pantip

            แน่นอนว่าการหาข้อมูลจากเว็บไซต์รีวิวที่น่าเชื่อถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ผมก็ทำเป็นประจำในการตัดสินใจในการจะซื้อของที่มีราคา เช่นกันกับการที่ผมเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์รถยนต์ที่ไหนดี ผมก็ได้หาความรู้และการรีวิวจากผู้ใช้จริงจาก Pantip และผมก็ได้เจอกับผู้ช่วยที่ทำให้ผมนั้นเลือกประกันภัยรถยนต์ง่ายขึ้น นั้นคือ การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์กับโบรกเกอร์อย่าง Easyinsure เพราะโบรกเกอร์นี้นั้นได้มีข้อเสนอทุกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่กล่าวไปข้างต้น พร้อมทั้งแนะนำโปรโมชั่นตัวที่ดีที่สุดให้กับเรา ด้วยความน่าเชื่อถือที่บริษัทเปิดมากว่า 19 ปี ด้วยทุนการจดทะเบียน ถึง 40 ล้านบาท ยังมีรางวัลการันตี บริษัทนายหน้าวินาศภัย ประเภทนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น 5 ปีติดต่อกัน ผมว่าช่วยได้เยอะเลยครับเราไม่ต้องมานั่งเปิดเว็บฯหลายๆ บริษัทแถมยังต้องมานั่งเทียบราคากันอีก ยังไม่พอโปรโมชั่นของแถมอีกมากมาย ซึ่งถ้าหากมาที่ Easyinsure ผมว่ามันจะตอบโจทย์สำหรับการหาประกันภัยรถยนต์รถยนต์ที่ไหนดี

จะจบทุกปัญหาที่กล่าวมา ต้องขอบคุณความเห็นที่ผมเจอมาใน Pantip ผมแนะนำครับท่านลองกดเข้าเว็บไซต์ไปดูเค้าก็จะมีข้อมูลขึ้นมาหมด หรือจะติดต่อไปทาง Inbox , Line ก็มีเจ้าหน้าที่มาตอบเหมือนกันครับ

 

 

 

         สำหรับผมการเลือกประกันภัยรถยนต์ผมว่าจบที่โบรกเกอร์น่าจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า เราไม่ต้องมานั่งพิมพ์ตามหา ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี แม้แต่การเทียบราคา โปรโมชั่น ที่สำคัญอาจจะมีสิทธิพิเศษเพิ่มเข้ามาแล้วแต่โบรกเกอร์แต่ละที่เช่น อย่างของ Easyinsure เองก็จะมีบริการให้ยืมรถระหว่างซ่อม แถมยังบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมงซึ่งติดต่อได้ง่ายมากๆอีกด้วย ต้องขอบคุณความรู้จาก https://www.easyinsure.co.th/news/?p=7512

 

 

 

 

            

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที