Yanie

ผู้เขียน : Yanie

อัพเดท: 16 ส.ค. 2020 01.02 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1326 ครั้ง

ขายบ้านได้เร็วทำอย่างไร?


ขายบ้านได้เร็วทำอย่างไร?

การซื้อและขายบ้าน เป็นกระบวนการที่พบได้บ่อย แน่นอนว่าทั้งผู้ขายและผู้ซื้อต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อตกลง แต่ผลประโยชน์ของคู่สัญญาที่นี่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง ในการขาย Nhà ให้ได้กำไรและรวดเร็วคุณควรใส่ใจกับหลาย ๆ ด้าน.
 

ค่าใช้จ่าย

ในตอนแรกคุณไม่ควรเพิ่มค่าใช้จ่ายของคุณมากเกินไปโดยหวังว่าจะสามารถลดต้นทุนได้ในภายหลัง สัญญาส่วนลดและ "การต่อรอง" ทุกประเภทมักจะใช้ไม่ได้: กฎข้อแรกสำหรับผู้ซื้อคือต้นทุนเริ่มต้นเสมอ อย่าลืมว่าบ้านของคุณมีมูลค่าไม่มากเท่าที่คุณต้องการ แต่เท่าที่ตลาดให้ไว้ดังนั้นจงใช้เวลาในการหาราคาสำหรับคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกัน โดยเฉลี่ยแล้วบ้านจะขายได้ภายในหกเดือน แต่ถ้าคุณต้องการขายได้เร็วขึ้นวิธีที่แน่นอนที่สุดคือเสนอราคาให้ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของตลาดเล็กน้อย
 

การเตรียมความพร้อมก่อนการขาย

ลองดูที่บ้านของคุณอย่างใกล้ชิด  : อาจต้องได้รับการตกแต่งใหม่ให้สวยงาม อาจถึงเวลาที่ต้องติดวอลเปเปอร์ใหม่หรือเปลี่ยนสายยาง มีราคาไม่แพงและรูปลักษณ์มีผลต่อราคาบ้านอย่างมาก
 

ภาพ

ไม่มีใครอยากซื้อหมูในคราวเดียวใคร ๆ ก็อยากเห็นทรัพย์สินที่พวกเขาเสนอขาย ใช้เวลาในการถ่ายภาพสักสองสามมุมเลือกมุมที่น่าสนใจที่สุดแสดงลักษณะของบ้านในภาพ - ผลกำไรจากโฆษณาโดยการนำเสนอด้วยภาพนั้นสูงกว่าการใช้ข้อความ "เปล่า" มาก "
 

รายละเอียด

จำเป็นต้องมีข้อมูลแห้งเกี่ยวกับจำนวนห้องและตารางเมตร แต่หากไม่ได้รับการสนับสนุนด้วยคำอธิบายที่สวยงามโฆษณาจะไม่ได้รับความสนใจมากนัก  อย่าลังเลที่จะเน้นข้อได้เปรียบเพราะพวกเขามีอยู่ในบ้านทุกคน อยู่ใกล้ป่าแม่น้ำหรือทะเลสาบหรือไม่? เยี่ยมมากคุณไม่ต้องไปปิกนิกที่ไหนเลย! ห้องพักสะดวกไหม เยี่ยมมากสมาชิกในครอบครัวจะไม่ยุ่งเกี่ยวกัน! ดู? แข็งแกร่ง! ซื่อสัตย์อย่าเริ่มทำความคุ้นเคยกับลูกค้าด้วยการหลอกลวง
 

เลือกนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

การขายบ้านไม่ใช่ทุกวันสำหรับใครบางคนและยังไม่ชัดเจนว่านายหน้าอสังหาริมทรัพย์นั้นดีเพียงใด ดีมากถ้าคุณมีเพื่อนหรือคนรู้จักที่เพิ่งซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์ความคิดเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับเอเจนซี่ที่พวกเขาใช้อาจเป็นแนวทางได้ หากไม่มีใครสามารถให้คำแนะนำได้ทางออกที่ดีที่สุดคือติดต่อสำนักงานอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ซึ่งตามกฎแล้วแผนการทำงานจะถูกแก้ไขอย่างชัดเจน ให้ความสนใจกับเว็บไซต์นายหน้า: หากโฆษณาการขาย "ค้าง" ที่นี่เป็นเวลานานหากการค้นหาตัวเลือกที่ต้องการไม่สะดวกหากกลไกการซื้อขายไม่ได้อธิบายไว้อย่างชัดเจนคุณควรมองหา หาคนกลางคนอื่น
 

เอกสาร

เอกสารกรรมสิทธิ์และกฎหมายทั้งหมดสำหรับบ้านและที่ดินต้องเป็นไปตามลำดับ Title คือสัญญาซื้อขาย  หรือเอกสารอื่นที่ระบุเหตุผลในการโอนไปยังบ้านหรือเจ้าของที่ดิน เอกสารประกอบคือใบรับรองการลงทะเบียนของรัฐที่จัดตั้งขึ้น
 
หากต้องการขายบ้านคุณจะต้องมีใบรับรอง BTI หรือสารสกัดจากหนังสือเดินทางที่ดิน หากเจ้าของแต่งงานแล้วการซื้อและการขายอสังหาริมทรัพย์จะต้องได้รับการอนุมัติจากคู่สมรสของเขาหรือเธอโดยมีการรับรอง ในบางกรณีคุณจะต้องได้รับอนุญาตจากผู้ดูแล (หากการขายดำเนินการโดยครอบครัวที่มีบุตรที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ) การอนุญาตจากธนาคาร (หากมีการจำนำทรัพย์สิน) หรือธนบัตร แผ่นงานอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับกรณีเฉพาะ
 
ปัญหาที่ชัดเจนคือที่ดิน ที่นี่ควรมีสารสกัดจากหนังสือเดินทางที่ดินของผู้เข้าร่วม หากเจ้าของบ้านไม่ได้ครอบครองที่ดิน (เช่นการใช้ประโยชน์ถาวรหรือมรดก) การขายบ้านจะเป็นเรื่องยาก ถึงเวลาแล้วที่จะต้องสนใจเรื่องการเปลี่ยนที่ดินให้เป็นกรรมสิทธิ์เนื่องจากไม่น่าเป็นไปได้ที่ผู้ซื้อที่มีศักยภาพจะต้องการจัดการกับปัญหาเหล่านี้ด้วยตนเอง
 

กระบวนการขาย

ทิ้งหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อของคุณไว้ในโฆษณาตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดอยู่: คุณติดต่อได้ตลอดเวลาและพร้อมที่จะพบกับผู้มีโอกาสเป็นผู้ซื้อได้ตลอดเวลา โปรดโทรติดต่อนายหน้าของคุณและดูว่าสิ่งต่างๆเป็นอย่างไร (ที่โพสต์โฆษณาจำนวนคนที่ถูกเรียก ฯลฯ ) เมื่อแนะนำบ้านให้ถามผู้ซื้อที่มีศักยภาพเกี่ยวกับความต้องการที่อยู่อาศัยของพวกเขา: หากบ้าน  ตรงตามความปรารถนาเหล่านี้ให้ชี้ให้พวกเขาทราบ การพูดถึงมูลค่าของบ้านอาจมีบางอย่างอยู่ในนั้นที่จะบังคับให้ผู้ซื้อตกลงกับคุณ
 
ขายบ้านไม่ใช่วันหรือสองวัน ประเมินสถานการณ์อย่างรอบคอบและอย่าลืมคำพูดที่ว่า: "สินค้าทุกชิ้นมีพ่อค้าของตัวเอง"

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที