Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 20 ก.ค. 2020 16.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1795 ครั้ง

เคล็ด(ไม่)ลับการเลือกชั้นวางของติดผนัง ให้เหมาะสมกับการใช้งาน


เคล็ด(ไม่)ลับการเลือกชั้นวางของติดผนัง ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

 

 

ชั้นวางของติดผนังเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณได้จัดเก็บเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งชั้นวางของแบบติดผนังยังจะช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อีกด้วย ซึ่งข้อดีของชั้นวางของแบบติดผนังคงจะเป็นเรื่องพื้นฐานที่คุณอาจจะรู้และเห็นถึงความสำคัญของมันอยู่แล้ว แต่ในวันนี้เรามีเคล็ด(ไม่)ลับ ที่จะมาช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อชั้นวางของติดผนังให้เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานและตรงใจของคุณมากที่สุดกัน!

 

คุณต้องรู้ขนาดพื้นที่ห้อง! เพื่อที่จะเลือกชั้นติดผนังให้พอดี 

แม้ว่าชั้นวางของติดผนังจะช่วยลดพื้นที่การใช้สอยก็จริง แต่! ถ้าคุณไม่ได้ดูความเหมาะสมของขนาดอาจจะทำให้ห้องของคุณเล็กลงกว่าเดิมได้! ดังนั้นคุณต้องรู้ขนาดห้องเป็นอันดับแรก เพื่อที่จะได้รู้ว่าควรจะเลือกซื้อชั้นติดผนังไซส์อะไรให้เหมาะสม ไม่ให้ดูเล็กหรือใหญ่จนเกินไปนั่นเอง 

 

ตรวจดูจำนวนสิ่งของเครื่องใช้ที่จะนำไปวางบนชั้น

ชั้นวางของติดผนังนั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นวางรองเท้า วางหนังสือ วางทีวี วางของโชว์ต่างๆ ฯลฯ ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็มีคุณสมบัติการรับน้ำหนักและดีไซน์ก็แตกต่างกันออกไป โดยคุณจะต้องรู้ก่อนว่า การที่คุณจะซื้อชั้นวางติดผนังไปใช้นั้น จะนำไปวางอะไรและมีจำนวนเท่าไหร่ เพื่อจะได้คำนวณดูว่าชั้นวางที่ซื้อไปนั้น จะรับน้ำหนักได้พอดี ไม่มาพังเอาตอนท้ายได้!

 

ถ้าห้องเล็กควรจะเลือกซื้อชั้นวางของติดผนังยังไงดีนะ ?

หากห้องของคุณมีขนาดใหญ่คงจะไม่ต้องกังวลในเรื่องของพื้นที่เท่าไหร่นัก แต่! ถ้าเป็นห้องที่มีขนาดเล็กล่ะ จะต้องเลือกซื้อชั้นวางของยังไงดี ? ซึ่งปัญหานี้แก้ได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกซื้อชั้นวางของติดผนังที่มีหลายๆ ชั้น เพื่อให้เหลือพื้นที่ใช้สอยภายในห้องมากขึ้น และได้พื้นที่ในการจัดวางสิ่งของเครื่องใช้มากขึ้นนั่นเอง 

 

เลือกสีคือเรื่องสำคัญที่คุณห้ามมองข้าม! 

หลังจากเลือกขนาดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ลำดับต่อมาก็คงจะเป็นการเลือกสีชั้นวางของติดผนัง เอาจริงๆ ในข้อนี้ก็ไม่ได้มีกฎตายตัว โดยจะเน้นความชอบของคุณเป็นหลักแต่อาจจะต้องดูสีให้เข้ากับธีมภายในห้องสักหน่อยหนึ่ง เพื่อภาพรวมที่สวยงาม ดูมีสไตล์ และการเลือกสีชั้นวางของก็จะช่วยให้ห้องของคุณดูเป็นห้องที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นได้อีกด้วย 

 

เพียงแค่คุณนำเคล็ด(ไม่)ลับที่เรากล่าวข้างต้น ไปประยุกต์ใช้ในการเลือกซื้อชั้นวางของติดผนัง รับรองเลยว่าคุณจะได้ชั้นวางของติดผนังที่ถูกใจและแข็งแรงทนทานเข้ากับห้องคุณแบบสุดๆ อย่างแน่นอน! 


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที