sawit

ผู้เขียน : sawit

อัพเดท: 02 ก.ค. 2020 23.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1102 ครั้ง

อาหารยอดนิยมในปี 2020 ที่เราควรลองสักครั้ง


อาหารยอดนิยมในปี 2020 ที่เราควรลองสักครั้ง

ทุกคนต่างต้องรับประทานอาหารทแต่หาที่อร่อยและถูกปากนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ซึ่งอาหารมีหลากหลายชนิด หลายรูปแบบให้เลือกทานได้บางคนสั่งซื้อมาทาน แต่บางคนก็สามารถทำเองได้วันนี้เราจึงรวบรวมอาหารยอดฮิตที่ถูกใจและถูกปากของคนไทยในปี 2020 มาฝากเพื่อน ๆ กันครับ

1. อาหารโอมากะเสะ เป็นเมนูอาหารสไตล์ของคนญี่ปุ่น เป็นการนำวัตถุดิบที่ดีจากต้นตำหรับ นำเข้ามาในไทยเพื่อให้เพื่อนๆ ได้ลองชิมรสชาติกันดูว่าอร่อยแค่ไหน บางเมนูเป็นการผสมผสานวัตถุดิบทั้งสุขและดิบเข้าด้วยกัน เป็นอะไรที่แปลกใหม่สไตล์ญี่ปุ่นครับ

2.อาหารไทยโบราณ อาหารไทยได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ชาวต่างชาติในโซนยุโรป เป็นอาหารที่มีรสชาติที่อร่อยแซ่บสะใจ มาพร้อมกับรูปแบบต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เช่น อาหารที่เป็นขนมไทยต่าง ๆ รวมถึงอาหารคาว ต่าง ๆ ที่ถูกทำขึ้นอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดทำให้อร่อยถูกปากนั่นเองครับ

3. อาหารรักษ์โลก ส่วนใหญ่อาหารจำพวกนี้จะเป็นอาหารที่ไม่เบียดเบียนสัตว์ จะใช้แป้งจากพืชผักมาประกอบอาหารแทนการฆ่าสัตว์ ซึ่งเวลานำแป้งจากพืชมาทำอาหารเลียนแบบกลิ่นเหมือนกับเนื้อสัตว์ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในผู้คนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ ซึ่งสารอาหารจะได้ครบถ้วนโดยเฉพาะโปรตีนที่ได้จากพืชแทนเนื้อสัตว์นั่นเองครับ

4. อาหารออแกนิก เป็นอาหารจำพวกอาหารที่ถูกปลุกเอง หรือเลี้ยงเอง ถูกปล่อยให้เจริญเติบโตตามธรรมชาติ ไม่ใส่สารเคมีใดๆ เลย เน้นใส่ปุ๋ยที่ได้จากมูลสัตว์เป็นหลัก ดังนั้นผลที่ได้จากการเก็บเกี่ยวไม่ว่าจะเป็นพืชหรือสัตว์จะปลอดภัย 100%

5. อาหารกลุ่มคาเฟ่สุดเก๋ ปัจจุบันอาหารในกลุ่มคาเฟ่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าของร้านต่างนำอาหารไปขายในร้านที่ถูกตกแต่งให้ทันสมัยแปลกตา และทำให้คนสนใจจึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ซึ่งอาหารในกลุ่มต่าง ๆ ที่เราเล่ามาทั้งหมดนี้ส่วนใหญ่จะอยู่ตามร้านอาหารต่าง ๆ แต่ถ้าไปนั่งทานที่ร้านอาหารแล้วต้องรออาหารมาเสิร์ฟเป็นเวลานาน SLOTKUB แนะนำเกม JOKER123 ที่เล่นในโทรศัพท์มือถือที่ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาทีก็ทำให้เราได้รับรางวัลและโบนัสแล้วครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที