joker

ผู้เขียน : joker

อัพเดท: 29 มิ.ย. 2020 21.09 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1247 ครั้ง

ไปเที่ยวทะเล ไปทำอะไรกัน มีกิจกรรมอะไรบ้างมาดูกัน


ไปเที่ยวทะเล ไปทำอะไรกัน มีกิจกรรมอะไรบ้างมาดูกัน

เพื่อน ๆ หลายคนคงจะเบื่อการอยู่บ้าน เพราะการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนาทำให้คนส่วนใหญ่อยู่บ้านกัน และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งถูกปิดรวมถึงชายหาดต่าง ๆ แต่อย่างไรสถานการณ์ ณ ตอนนี้ถือว่าดีขึ้นมากจำนวนผู้ติดเชื้อภายในประเทศลดลง เราสามารถออกไปเที่ยวได้ ยิ่งอากาศร้อนร้อนแบบนี้เรามาชวนเพื่อนออกไปเที่ยวทะเลกันดีกว่าครับ

1. บรรยากาศและวิวดี ขึ้นชื่อว่าทะเลไม่ว่าจะเป็นสถานที่ไหนบรรยากาศและวิวดีอยู่แล้วครับ น้ำทะเลสีฟ้าครามท้องฟ้าสีสดใสเสียงคลื่นกระทบชายฝั่ง ยิ่งได้ชมวิวบรรยากาศทะเลช่วงพระอาทิตย์ช่วงตกดินเป็นอะไรที่ฟินมากและยังโรแมนติกอีกด้วยสำหรับคู่บ่าวสาวด้วย

2. นอนอาบแดด บริเวณรอบ ๆ ชายหาดทะเลนอกจากจะเป็นสถานที่สำหรับเดินเล่นของสาว ๆ แล้วยังเป็นที่เล่นดินทรายของเด็กเล็ก รวมถึงกิจกรรมสุดฮิตคือการนอนอาบแดดของฝรั่งหรือสาว ๆ สายฝออยากจะอาบแดดบ้างก็ได้ครับแต่ควรทาครีมกันแดดป้องกันผิวด้วยนะครับ

3. นั่งเล่นเกมส์ เวลาที่เราไปเที่ยวทะเล เล่นน้ำ จนเหนื่อยแล้ว แต่อยากพักนั่งชิว ๆ ริมทะเล การเล่นเกมถือว่าเป็นกิจกรรมที่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ แต่เกมที่เราจะแนะนำให้เพื่อน ๆ เล่นนั่นก็ คือ เกม PGSLOT เป็นเกมที่ยอดนิยมมากในปี 2020 ด้วยตัวเกมส์ที่มีภาพสวย เล่นง่าย ๆ และเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปเล่นได้ที่เว็บไซต์ SLOTKUB ฟังเสียงคลื่นกับบรรยากาศชิว ๆ สนุกสนานแน่นอน

4. เล่นน้ำเย็นสบาย อาการเมืองไทยที่แสนร้อน  การได้มาทะเลเป็นทางเลือกยอดฮิตของสาว ๆ เพราะน้ำทะเลที่แสนจะเย็นชื่นใจจะช่วยดับคลายความร้อนได้ แต่เพื่อน ๆ ควรทาครีมกันแดดด้วยนะคะเพราะน้ำทะเลไม่ใช่จะช่วยคลายร้อนได้อย่างเดียวยังทำให้เราดำจนผิวไหม้ได้ด้วยครับ

5. ดำน้ำดูปลาและปะการัง สาว ๆ นักผจญภัยทั้งหลายได้ใส่อุปกรณ์ดำน้ำ ดำน้ำไปดูปลาเล็กปลาน้อยรวมถึงปะการัง ที่หาดูได้ยากมากสร้างความตื่นเต้นให้กับนักดำน้ำได้ครับ แต่แนะนำใครที่กลัวปลา ควรงดหรือหลีกเลี่ยงกิจกรรมนี้นะครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที