joker

ผู้เขียน : joker

อัพเดท: 27 มิ.ย. 2020 06.58 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1211 ครั้ง

กิจกรรม 5 ข้อ ที่มีประโยชน์เมื่อนั่งเครื่องบินไปต่างประเทศ


กิจกรรม 5 ข้อ ที่มีประโยชน์เมื่อนั่งเครื่องบินไปต่างประเทศ

เพื่อน ๆ หลายคนเคยเดินทางโดยเครื่องบินไปต่างประเทศกันใช่ไหมครับ ไม่ว่าจะเป็นโซนยุโรป เอเชีย อื่น ๆ นั่งเครื่องบินนาน ๆ เราอาจจะมีความรู้กสึกเบื่อ ปวดก้น หรือหลังได้ ถ้าในกรณีปวดหลังด้วยถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากครับ  ลำพังบางคนรับประทานยาแล้วก็ยังไม่ช่วยทุเลาเท่าไหร่นัก จะลุกเดินก็ไม่เหมาะสม ดังนั้นเราควรหากิจกรรมที่มีประโยชน์ทำเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจครับ

1. ดูซีรีย์ การนั่งดูซีรีย์บนเครื่องบินเป็นอะไรที่เบสิคมากครับ เพราะหลาย ๆ คนทำกันบ่อยมาก บางประเทศต้องนั่งหลายชั่วโมงอันนี้เข้าใจได้ครับ แต่เราจะดูซีรีย์ยังไงให้มีประโยชน์นั้นขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนนะครับ บางคนชอบดูซีรีย์แนว แพทย์พยาบาล บางคนดูแยวสืบสวนคดี บางคนดูแนวโรแมนติก ซึ่งแต่ละเรื่องเพื่อนๆสามารถนำไปประสบการณ์จากการดูซีรีย์ไปปรับใช้ในชีวิตจริงได้ครับ

2. เล่นเกมได้ วันนี้เรามาแนะนำเกมที่เล่นง่าย สนุก เกมสล็อตของค่าย Joker123 บนเว็บไซต์ของ SLOTKUB ที่บอกได้คำเดียวว่าสุดยอดมาครับ เพราะนอกจากจะเป็นเกมที่มีรางวัลและโบนัสต่าง ๆ ไว้ซื้อขนมต่างประเทศแล้ว เรายังได้ประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย เช่น ความตื่นเต้น เปิดประสบการณ์หรือเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆที่ บางครั้งเราอาจจะไม่รู้จักทำให้เราได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเติมจากโลกเดิมของเราได้ครับ

3. อัดวิดิโอลงบล็อกของตนเอง บางคนสร้างบล็อกขึ้นมาเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์ของตนเองที่พบเจอในแต่ละวันจนกลายเป็นเน็ตไอดอลทำให้มีผู้ติดตามจำนวนมาก ดังนั้นเวลาเดินทางไปต่างประเทศระหว่างนั่งเครื่องนาน ๆ อาจอัดคลิปวิดีโอเพื่อบอกเล่าเหตุการณ์บนเครื่องบินสถานการณ์ ณ ปัจจุบันที่ตนเองเผชิญอยู่ก็ได้ เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเหมือนกันครับ

4. แต่งเพลง บางคนเป็นนักแต่งเพลง เดินทางไปต่างประเทศอาจจะใช่เวลาว่างบนเครื่องบินแต่งเพลงได้ เพราะเวลาเรานั่งบนเครื่องบินเสียงคลื่นความถี่ของเครื่องบินที่สม่ำเสมอทำให้เรามีสมาธิมากขึ้น แถมคนบนเครื่องบินส่วนใหญ่ก็หลับไม่ค่อยมีเสียงรบกวนมากมายครับ

5. เขียนบอกเรื่องราวประสบการณ์ท่องเที่ยว เพราะคนชอบเที่ยวส่วนใหญ่ บางคนชอบเดินทางท่องเที่ยวคนเดียว โดยส่วนมากจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งเราสามารถเขียนบอกเรื่องราวการเดินทางรวมถึงประสบการณ์ที่เจอระหว่างการเดินทาง เพื่อให้คนที่ต้องการจะเดินทางไปท่องเที่ยวคนเดียวรู้ครับ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที