Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 24 มิ.ย. 2020 13.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 994 ครั้ง

แผ่นยิปซัมถือเป็นวัสดุในการสร้างที่อยู่อาศัยหรืออาคารอีกชนิดที่ได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจากมีความโดดเด่นในหลาย ๆ ประการ


แนะนำ 5 ร้านจำหน่ายแผ่นยิปซัม ตัดง่าย ราคาดี สินค้ามีคุณภาพ

 

แผ่นยิปซัมถือเป็นวัสดุในการสร้างที่อยู่อาศัยหรืออาคารอีกชนิดที่ได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจากมีความโดดเด่นในหลาย ๆ ประการ อาทิ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย มีความสวยงาม เรียบเนียน ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น ซึ่งการเลือกแผ่นยิปซัมส่วนใหญ่แล้วแนะนำว่าควรเลือกแผ่นยิปซัม ตัดง่าย เพื่อให้การทำงานสะดวกขึ้นกว่าเดิม แม้หลาย ๆ ผู้จำหน่ายในบ้านเราจะเลือกขายแผ่นยิปซัมแบรนด์แบบเดียวกัน แต่เรื่องของราคาและโปรโมชั่นยังคงเป็นสิ่งที่นำมาใช้ตัดสินใจได้อย่างดี จึงอยากแนะนำ 5 ร้านจำหน่ายแผ่นยิปซัม ตัดง่าย ราคาคุ้มค่า สินค้ามีคุณภาพแน่นอน

 

1. ยิปซัมตราช้าง

เริ่มต้นกันด้วยร้านที่ขายแผ่นยิปซัม ตัดง่าย จากตราช้าง ความโดดเด่นของร้านนี้คือจะมีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ๆ นอกจากแผ่นยิปซัมแล้วก็ยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ อีก ในเรื่องคุณภาพสินค้าไม่ต้องเป็นห่วงเพราะนี่คือบริษัทที่มีตัวแทนอยู่หลายประเทศมาก ๆ จึงมั่นใจเมื่อนำไปใช้งานได้จริง เคยผ่านการติดตั้งให้กับองค์กรใหญ่มาเยอะ ราคาไม่แพง ซื้อไปแล้วคุ้มค่าชัวร์

 

2. ไม้ทิพย์

แผ่นยิปซัม ตัดง่ายที่ร้านนี้เลือกขายส่วนใหญ่เป็นของแบรนด์ คนอฟ มีบริการส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลเมื่อมียอดสั่งซื้อถึงตามจำนวนขั้นต่ำที่ผู้จำหน่ายได้ระบุเอาไว้ มีประเภทของแผ่นยิปซัมให้เลือกใช้งานเยอะพอสมควร รวมถึงผลิตภัณฑ์สร้างบ้านอื่น ๆ นับว่าเป็นอีกร้านที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

 

3. One Stock Home

ผู้จำหน่ายแผ่นยิปซัม ตัดง่ายที่มาในคอนเซปต์ One Stop Service และยังเป็นผู้จัดจำหน่ายวัสดุสำหรับการตกแต่งบ้านบนโลกออนไลน์เจ้าแรกของเมืองไทย มีบริการส่งสินค้าทั่วประเทศ ราคาถูก แต่คุณภาพดี แผ่นยิปซัมของทางร้านจะเน้นของ ตราช้าง จึงมั่นใจในประสิทธิภาพเมื่อเลือกนำไปใช้งานได้เลย 

 

4. กิจศิริ

ผู้จัดจำหน่ายแผ่นยิปซัม ตัดง่าย และสินค้าประเภทอื่น ๆ มากมาย โดยแบรนด์แผ่นยิปซัมจะเป็นตราช้าง ส่วนแบรนด์สินค้าอื่น ๆ ก็นับว่ามีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก มีบริการส่งสินค้าฟรีในระยะ 40 กม. แรก พร้อมการขนสินค้าลงไว้ให้ข้างรถ ถือว่าเป็นอีกผู้จำหน่ายที่การันตีคุณภาพสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

 

5. วินน์ พีค

ร้านนี้จะมีแผ่นยิปซัม ตัดง่ายหลาย ๆ แบรนด์ให้ได้เลือก ซึ่งทุกแบรนด์ล้วนมีชื่อเสียงทั้งสิ้น อาทิ คนอฟ, ตราช้าง, ตราบ้าน พร้อมกันนี้ยังจัดเต็มด้วยวัสดุสำหรับการสร้างและตกแต่งบ้านอีกมากมาย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ใครสนใจก็เข้าไปเลือกชมสินค้ากันได้เลย

 

 

แม้จะเป็นแผ่นยิปซัม ตัดง่ายเหมือน ๆ กัน แต่การเลือกผู้จำหน่ายที่มีคุณภาพ ย่อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้อีกหลายเท่าตัว แถมยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ สุดคุ้มค่าอีกด้วย 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที