Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 23 มิ.ย. 2020 15.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 928 ครั้ง

แหล่งเงินทุน startup ที่นักลงทุนและผู้ประกอบการอย่างคุณไม่ควรพลาด!


แหล่งเงินทุน startup ที่นักลงทุนและผู้ประกอบการอย่างคุณไม่ควรพลาด!

 

 

คุณพร้อมแล้วหรือยังในการเป็นแหล่งเงินทุน startup ให้กับผู้ที่มีความสามารถแต่ขาดต้นทุน? แล้วคุณล่ะ...พร้อมหรือยังถ้าอยากหาเงินได้ในหลัก 100 ล้าน ในเวลาอันรวดเร็ว 

 

เพื่อต่อยอดธุรกิจของคุณให้เติบโตและเป็นที่รู้จักมากขึ้น คุณสามารถทำได้เพียงหัดเล่น Social Media ให้เป็น เข้าถึงข้อมูลต่างๆผ่านระบบอินเทอร์เน็ตได้ เท่านี้โอกาสรวยพันล้านก็อยู่ในมือของคุณแล้ว โดยการทำธุรกิจ Startup นั้น เมื่อมองผิวเผินแล้วอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ประกอบการในการที่จะเข้าไปอยู่ในตลาดโลก แต่รู้หรือไม่ว่ากว่าธุรกิจของคุณจะก้าวเข้าไปมีบทบาทในตลาดโลก และจะเติบโตได้อย่างรวดเร็วนั้น คุณอาจจำเป็นต้องพึ่งพาแหล่งเงินทุน startup ต่างๆเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย โดยสิ่งที่ผู้ประกอบการต้องคำนึงถึงมากที่สุดคือ

 

และในทางกลับกันหากคุณเป็นบุคคลที่มีเงินล้นมือแล้วอยากเป็นแหล่งเงินทุน startup ในการสนับสนุนธุรกิจที่คุณสนใจหรือชื่นชอบเป็นการส่วนตัว เพื่อผลักดันให้ธุรกิจนั้นๆได้เป็นที่รู้จักในสังคมโลก คุณไม่ควรมองข้ามสิ่งเหล่านี้ มิฉะนั้นค่าน้ำใจที่คุณจะได้รับกลับมาอาจกลายเป็นเงินเก็บที่คุณทำหล่นหายได้ในพริบตา

 

แล้วรออะไรอยู่ล่ะ ในยุคสมัยที่โลกมี Social Media เป็นตัวขับเคลื่อน หากคุณเป็นนักลงทุนผู้ใจดีที่กำลังคิดอยากจะเอาเงินที่มีอยู่สนับสนุนสิ่งที่ตนเองชื่นชอบ หรือเป็นผู้ประกอบการคนหนึ่งที่อยากเห็นตนเองประสบความสำเร็จและธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว อย่าลืมคำแนะนำข้างบนที่จะช่วยให้คุณก้าวเข้าสู่ตลาดโลกได้อย่างมั่นใจ 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที