Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 22 มิ.ย. 2020 18.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 886 ครั้ง

3 เหตุผลที่คุณควรลงทุนซื้อที่ดินภูเก็ต


3 เหตุผลที่คุณควรลงทุนซื้อที่ดินภูเก็ต

ด้วยกระแสความร้อนแรงของที่ดินภูเก็ตทำให้พื้นที่นี้เป็นหนึ่งในจุดที่มีการลงทุนที่น่าจับตามองและมีการพัฒนาเมืองอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุผลที่ว่าภูเก็ตเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนกันมาอย่างไม่ขาดสาย รวมไปถึงกลุ่มนักธุรกิจและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เข้ามาซื้อที่ดินภูเก็ตเพื่อนำไปพัฒนาให้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัย และถ้าหากใครที่กำลังวางแผนและตัดสินใจซื้อที่ดินภูเก็ตเป็นการลงทุนอยู่นั้น ก็ต้องบอกว่าวันนี้เรามากับ 3 เหตุผลดีๆ ที่ควรลงทุน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย

 

 

มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ต้องบอกว่าในช่วงปีที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากเดิม 8 ล้านคน และมีการเงินสะพัดภายในพื้นที่จำนวนมาก โครงสร้างพื้นฐานที่เข้ามารองรับนักท่องเที่ยวและผู้ที่อยู่อาศัยในจังหวัดภูเก็ตเพิ่มมากขึ้น ทำให้กลายเป็น Smart Cityอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งยังมีการปรับและเปิดเฟสใหม่ของสนามบินภูเก็ตอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ลงทุนซื้อที่ดินภูเก็ตเก็บไว้ ไม่ว่าจะเพื่อเก็งกำไรหรือเพื่อนำไปพัฒนาในอนาคตนั้น ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

 

ราคาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตพุ่งขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับราคาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต ในปัจจุบันนี้มีอัตราการปรับตัวเพิ่มขึ้นเฉลี่ยอยู่ที่ 3-5% และมีนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจมากขึ้น มองเห็นโอกาสในการลงทุน โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี ที่มีคู่แข่งน้อย และกลุ่มนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยังสามารถปล่อยให้เช่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเช่ารายปีหรือรายฤดูกาลก็ตาม ทั้งนี้ ผลตอบแทนของการลงทุนซื้อที่ดินภูเก็ตและโครงการอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตนั้น เราจะเห็นได้อย่างต่อเนื่องว่ามีผลตอบแทนสูงขึ้นในระยะเวลา 2-20 ปี

 

เมกะโปรเจกต์จากภาคเอกชน

ในพื้นที่ภูเก็ตเอง ภาคเอกชนเริ่มลงพื้นที่ในการสร้างเมกะโปรเจกต์เพื่อต่อยอดและอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย ที่ให้บริการลูกค้าอิเกียในการสั่งซื้อและรับสินค้าได้โดยไม่ต้องเดินทางเข้าอิเกียสโตร์ เซ็นทรัลภูเก็ต ที่ตอนนี้มีการขยายเฟสสองเพื่อเพิ่มขนาดพื้นที่ให้เช่าและลานจอดรถ คิงพาวเวอร์ภูเก็ต ที่ได้รับการออกแบบด้วยสไตล์ชิโนโปรตุกีสเข้ากับบรรยากาศเมืองเก่าภูเก็ตที่สามารถซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องมีไฟล์ทเดินทาง หรือแม้กระทั่งภูเก็ตอาย ชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์ภายในโครงการ Ramada Chaofa Phuket เป็นต้น

 

เรียกได้ว่าพื้นที่ภูเก็ตนั้นเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่เหมาะแก่การลงทุน โดยเฉพาะที่อยู่อาศัย ทั้งนี้การซื้อที่ดินภูเก็ตนั้น ควรที่จะมองหาบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้การซื้อที่ดินภูเก็ตนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และตรงกับความต้องการมากที่สุด เพื่อการลงทุนอย่างยั่งยืน

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที