Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 22 มิ.ย. 2020 17.53 น. บทความนี้มีผู้ชม: 919 ครั้ง

รวมโฟมล้างหน้าป้องกันสิวราคามิตรภาพ หาซื้อง่าย ของถูกและดีมีอยู่จริง!


รวมโฟมล้างหน้าป้องกันสิวราคามิตรภาพ หาซื้อง่าย ของถูกและดีมีอยู่จริง!

 

การที่เราจะมีผิวใสไร้สิวได้นั้น ก็ควรจะเริ่มจากการมีโฟมล้างหน้าที่ดี และทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้หมดจดเสียก่อน ซึ่งหลาย ๆ คนมักจะเลือกลงทุนกับครีมบำรุงราคาแพงมากมาย แต่กลับละเลยขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า แต่ในความเป็นจริงนั้นหากผิวหน้าของเราไม่สะอาด ไม่ว่าจะลงครีมบำรุงแพงและดีแค่ไหนลงไป ครีมบำรุงเหล่านั้นก็ไม่อาจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งโฟมล้างหน้าที่ดีนั้นไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป ก็สามารถช่วยให้คุณมีใบหน้าที่ใสไร้สิวได้เช่นกัน ในบทความนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนไปดูโฟมล้างหน้าเพื่อป้องกันสิวราคาย่อมเยา สามารถหาซื้อได้ง่าย แถมยังมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

ไวท์ ออยล์ เคลียร์ 5อิน1 มอยส์เจอร์ ฟิลเลอร์ โฟม จาก Nivea

ขอบคุณรูปภาพจาก Nivea.co.th
 

โฟมล้างหน้าตัวนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นโฟมล้างหน้าป้องกันสิวเท่านั้น แต่ยังทำให้หน้าของคุณดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เพราะมีเซรั่มบำรุงไข่มุกและ Pearly White++ พร้อมทั้งมีไมโครบับเบิ้ลให้หน้าของคุณสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมที่จะรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ก็ยังสามารถช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะกับอากาศเมืองไทยอย่างมาก แต่ไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมีมอยส์เจอร์ฟิลเลอร์ จึงไม่ทำให้หน้าดูแห้งตึง แต่จะทำให้ผิวของคุณดูเด้งเหมือนผิวเด็ก 

Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

 

ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com
 

โฟมล้างหน้าป้องกันสิวตัวนี้มีความแตกต่างกับตัวอื่น ๆ ตรงที่เป็นโฟมไม่มีฟอง ดังนั้นโฟมตัวนี้จึงมีความอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวของคุณระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยให้วงจรสิวที่เกิดขึ้นซ้ำซากไม่กลับมาอีก เหมาะกับผู้ที่มีสิวอุดตันและสิวอักเสบ ส่วนใครที่มีรอยสิวก็ไม่ต้องกังวล เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็สามารถช่วยลดรอยสิวบนใบหน้าของคุณได้อีกด้วย 

บิโอเร สปีดี้ ไมเซลล่า คลีนซิ่งโฟม สูตรแอคเน่ แคร์ขอบคุณรูปภาพจาก Biorethailand.comโฟมล้างหน้าป้องกันสิวแบบ 2 in 1 ที่สามารถใช้ลบเครื่องสำอางและป้องกันสิวได้ภายในตัว โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้มีการผสมผสานเทคโนโลยีไมเซลล่าจากญี่ปุ่น ทำให้ลบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด แต่หากใครไม่ได้แต่งหน้าก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย 

Smooth E babyface Mild First Facial Foam Oil and Acne Control

 

ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com
 

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก Smooth E  ที่มีความอ่อนโยนอย่างมาก อีกทั้งยังมีความล้ำตรงที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น Non-lonic ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์นี้แล้ว จะไม่มีการทิ้งประจุลบไว้บนหน้า ทำให้ใบหน้าของคุณไม่ดึงประจุบวกอย่างพวกฝุ่นในอากาศกลับเข้ามาสู่ผิว จึงไม่ก่อให้เกิดผิวอุดตัน อีกทั้งยังมี Salicylic ที่ช่วยสลายไขมันที่อุดตันบนใบหน้า และยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้แต่อย่างใด

 

หากใครกำลังมองหาโฟมล้างหน้าป้องกันสิวในราคาไม่แพง มีคุณภาพ และยังหาซื้อได้ง่าย ก็ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้นกันได้เลย เพราะการล้างหน้านั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้ใบหน้าของคุณมีสิวลดน้อยลงได้ ดังนั้นอย่าลืมล้างหน้ากันให้สะอาดด้วยนะคะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที