Toey

ผู้เขียน : Toey

อัพเดท: 10 มิ.ย. 2020 10.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 949 ครั้ง

ช่วงนี้เข้าสู่ฤดูฝนกันแล้ว อากาศเริ่มเย็นเพราะปรอยฝน บรรยากาศเป็นใจในการนอนอย่างนี้ ใครที่ไหนจะอยากออกไปซื้อข้าวกล่องเองล่ะ ถูกมั้ย บวกกับสถานการณ์น่าเป็นห่วงช่วงนี้ด้วยยิ่งไม่อยากก้าวออกจากออฟฟิศเลย ดังนั้นทางเราเลยมีทางเลือกใหม่เพื่อเอาใจพนักงานบริษัทโดยเฉพาะ ไม่ต้องออกไปไหนก็มีข้าวกล่องมาเสิร์ฟถึงที่ นั่นก็คือ Snack box deliverly ทางเลือกใหม่แสนสะดวกสบาย สั่งได้ง่ายๆ ทางเราเลยขอแนะนำตัวอย่างร้านย่านดังมาให้ลองเลือกกัน จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยจ้าา


Snack box deliverly

ช่วงนี้เข้าสู่ฤดูฝนกันแล้ว อากาศเริ่มเย็นเพราะปรอยฝน บรรยากาศเป็นใจในการนอนอย่างนี้ ใครที่ไหนจะอยากออกไปซื้อข้าวกล่องเองล่ะ ถูกมั้ย บวกกับสถานการณ์น่าเป็นห่วงช่วงนี้ด้วยยิ่งไม่อยากก้าวออกจากออฟฟิศเลย ดังนั้นทางเราเลยมีทางเลือกใหม่เพื่อเอาใจพนักงานบริษัทโดยเฉพาะ ไม่ต้องออกไปไหนก็มีข้าวกล่องมาเสิร์ฟถึงที่ นั่นก็คือ  Snack box deliverly ทางเลือกใหม่แสนสะดวกสบาย สั่งได้ง่ายๆ ทางเราเลยขอแนะนำตัวอย่างร้านย่านดังมาให้ลองเลือกกัน จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยจ้าา

 

ขอเปิดประเด็นการรีวิวด้วยของหวานเอาใจสาวๆกันก่อนเลย ทานง่ายอยู่ท้องไปยันเย็น กับวอลเฟิลร้อนๆแสนอร่อยที่พึ่งออกมาจากเตา อีกทั้งยังมีหลากหลายหน้าทอปปิ้งให้ทุกคนได้เลือกสรรกันอีกด้วย ว่าด้วยเรื่องรสชาติขอรับรองด้วยชื่อร้านที่ใครๆก็รู้จัก นั่นก็คือ ร้าน The Waffle ที่มีหลายสาขาทั่วกรุง 

The Waffle

 

มากันต่อด้วยอาหารคาวจากร้าน ซั่งไห่เสี่ยวหลงเปา เป็นร้าน Snack box deliverly เจ้าดัง ด้วยอาหารที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ จากคุณภาพที่ไม่ธรรมดา ทำให้ราคาอาจสูงไปนิดหน่อย แต่ถ้าว่าด้วยเรื่องของความคุ้มค่าในการลงทุนแล้ว ทุกคนต้องไม่ผิดหวังกับมื้อนี้อย่างแน่นอน!

 

 

 

ไหนๆเราก็มาทางร้านอาหารสัญชาติจีนแล้ว ทางเราเลยขอต่อด้วยร้าน ซาลาเปาโกอ้วน ดูจากชื่อก็รู้เลยว่าเมนู recommand ของร้านนี้ต้องเป็นซาลาเปาอย่างแน่นอน ว่าด้วยเรื่องรสชาติสูตรพิเศษของทางร้าน ทั้งเนื้อแป้งที่นุ่มฟู และไส้ที่ให้มาแบบไม่กั็กกันเลยทีเดียว ทางเราขอแนะนำเมนู ซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม ชื่อเมนูแปลกๆแต่รสชาติอร่อยเข้ากันได้อย่างลงด้วย อยากให้ทุกคนได้ลอง

 

 

ขอวกกลับไปด้วยเบเกอรี่ที่มาในรูปแบบของ Snack box จากร้าน ต้นขนมเบเกอรี่ ในรูปแบบที่ทานง่ายเหมาะกับเป็นของเบรคตอนประชุมจริงๆ ภายในกล่องสามารถจับคู่ขนมได้หลากหลาย ไม่น่าเบื่อ มาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยาว์ ประหยัดงบบริษัทไปได้อีกเยอะเลยย

 

 

เป็นไงกันบ้างสะดวกสบายแบบนี้ ต้องถูกใจหลายๆคนอย่างแน่นอน แต่นี่แค่น้ำจิ้มยังมีร้านชื่อดังแสนอร่อยหลายเจ้าที่รอให้ทุกคนได้เลือกสรร สามารถเข้าไปเลือกง่ายๆได้เลยที่ Event Banana Catering ลาไปก่อนจ้าา

 
 

 

 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที