อายุน้อยร้อยกิโล

ผู้เขียน : อายุน้อยร้อยกิโล

อัพเดท: 25 มิ.ย. 2020 20.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4375 ครั้ง

แนะนำผู้จัดจำหน่าย กล่องกระดาษ ถุงกระดาษ ถาดกระดาษ สำหรับใส่เบเกอรี่ ใส่อาหาร ใส่เครื่องดื่ม ซื้อที่ไหนดี ราคาส่ง ราคาถูกกว่าแหล่งขายส่ง ที่นี่มีคำตอบ


ร้านขายกล่องเบเกอรี่ ราคาถูก มีให้เลือกหลากหลาย ในปี 2563

กล่องเบเกอรี่

ปัจจุบันพบว่าผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่ส่วนใหญ่ใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติกนำมาใส่ขนมเบเกอรี่ ซึ่งสารที่อยู่ในพลาสติกเมื่อโดนความร้อนของเบเกอรี่ สารจะละลายออกมาผสมกับเบเกอรี่ และหากเรารับประทานเข้าไปก็จะส่งผลต่อร่างกายของเรา วันนี้ผู้เขียนจึงมารีวิว กล่องเบเกอรี่ แบบกระดาษที่จะทำให้ปลอดภัย 100% และช่วยให้เบเกอรี่มีมูลค่ายิ่งขึ้นอีกด้วย

ซึ่งปัจจุบันโลกของเราร้อนขึ้นในทุก ๆ ปี การที่เราใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษ ถือเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดโลกร้อน เนื่องจากกระดาษสามารถย่อยสลายตามธรรมชาติได้ง่าย เมื่อเปรียบเทียบกับพลาสติกที่ย่อยสลายได้ยาก และต้องใช้เวลาหลายปี

ดังนั้นหากผู้ประกอบการท่านใดยังเลือกใช้กล่องพลาสติกใส่เบเกอรี่ ต้องรีบตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้กล่องใส่เบเกอรี่ ที่มีคุณภาพ และราคาถูก นอกจากจะช่วยลดต้นทุน ยังทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความใส่ใจในรายละเอียด ใส่ใจสุขภาพลูกค้า แรกๆคุณอาจจะมองไม่เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าลองเปลี่ยนมาใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษใส่เบเกอรี่ รับรองว่าคุณจะไม่กลับไปใช้พลาสติกอีกด้วย

กล่องใส่เบเกอรี่ราคาถูก

หลายคนไม่กล้าเลือกบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ราคาถูก เพียงเพราะว่ากลัวคุณภาพไม่ดี กลัวไม่ปลอดภัย แต่รู้หรือไม่ว่าปัจจุบันมีร้านขายกล่องเบเกอรี่ ออนไลน์ ที่คุณสามารถเลือกสินค้า สั่งซื้อและรอจัดส่งทันที บอกเลยว่าสะดวกมากๆ สำหรับผู้ประกอบการที่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อตามแหล่งขายส่ง เช่น สำเพ็ง แม็คโคร ลองหันมาเลือกซื้อผ่านออนไลน์ และรอรับของหน้าบ้าน สะดวกกว่าแน่นอน

นอกจากความสะดวกสบายแล้ว การเลือกซื้อกล่องใส่เบเกอรี่ ทุกคนก็อยากจะเห็นรูปทรงหรือลวดลายก่อนตัดสินใจซื้อ แต่ถ้าคุณซื้อผ่านออนไลน์จะเห็นรูปทรง สี และลวดลายชัดเจน ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าของจะไม่เหมือนในรูป เพราะในรูปก็เกิดจากการพิมพ์จริงๆนั่นเอง

เลือกกล่องเบเกอรี่แบบไหนดี

การเลือกกล่องกระดาษใส่เบเกอรี่ หากผู้ประกอบการต้องการให้กล่องและเบเกอรี่เข้าตรีมกัน ต้องเลือกโทนสีเดียวกัน หรือโทนสีสะอาดตา เช่น สีขาว สีน้ำตาล ฐานน้ำตาล ซึ่งกล่องเบเกอรี่ควรจะมีฝาใส เพื่อโชว์เบเกอรี่ด้านใน ให้ดูน่ารับประทานมากที่สุด หารูปทรงน่ารัก ๆ สวย ๆ

กล่องใส่เบเกอรี่ที่ไหนดี

  1. ซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่ https://www.goodboxpack.com/ ราคาส่ง และเจ้านี้ขายราคาถูกที่สุดในไทย
  2. ซื้อบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่สำเพ็ง (ขายส่ง)
  3. ซื้อกล่องเบเกอรี่แม็คโคร (ขายส่งและปลีก)
  4. ซื้อกล่องเบเกอรี่ตลาดไท (ขายส่ง)
  5. นำเข้ากล่องเบเกอรี่จากจีน (ขายส่ง)

จากข้อมูลที่แนะนำไปเบื้องต้น หวังว่าผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่ หรือผู้ที่กำลังหาซื้อ กล่องเบเกอรี่ จะได้ข้อมูลในการเลือกซื้อและตัดสินใจเปลี่ยนจากพลาสติกมาเป็นกล่องกระดาษใส่เบเกอรี่ เพื่อสุขภาพของลูกค้า การสร้างภาพลักษณ์ให้กับร้าน และการลดต้นทุน และหวังว่าผู้ประกอบการทุกร้านจะผ่านพ้นวิกฤต Covid-19 ไปด้วยกันได้สำเร็จด้วยเทอญฯ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที