Muthita

ผู้เขียน : Muthita

อัพเดท: 12 พ.ค. 2020 11.56 น. บทความนี้มีผู้ชม: 726 ครั้ง

แนะนำ โครงการ nirvana beyond บ้านเดี่ยวอุดรธานี 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับทุกวัย


nirvana beyond บ้านเดี่ยวอุดรธานี 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เหมาะกับทุกวัย

         

  พูดถึงจังหวัดเศรษฐกิจ อุดรธานีถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่หลายๆ สนใจเพราะมีโครงการบ้านจัดสรรอุดรเกิดขึ้นมากมาย โดยโครงการ nirvana beyond นี้ถูกออกแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นความเป็นส่วนตัว รองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัย

            บ้านเดี่ยวอุดรธานี โครงการนี้ นอกจากการออกแบบที่ช่วยให้บ้านสไตล์โมเดิร์นของเราดูดีแล้ว มีการบิดมุม ปรับโครงสร้างของอาคาร พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ลงตัว ให้ความเป็นส่วนตัวแต่ก็ยังสามารถเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างง่ายดาย โดยมีรูปแบบบ้าน 3 แบบ ประกอบด้วย

            ในบ้านทุกหลังเป็นบ้าน 3 ชั้น พื้นที่ภายในบ้านที่มีความเป็นส่วนตัวและฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้สร้างความสุขภายในบ้านได้ง่ายมากขึ้น และยังมีห้องนอนใหญ่อีกด้วย โดยบ้านแบบที่มี 4 ห้องนอนนี้จะมีห้องนอนในชั้นล่าง รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย เหมาะสำหรับบ้านครอบครัวใหญ่เป็นอย่างมาก

            นอกจากฟังก์ชันที่ครบครันแล้วยังมีส่วนกลางที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน มีทั้งคลับเฮาส์ที่เป็นทั้งพื้นที่พักผ่อนและเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ infinity edge ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการและระบบไฟฟ้าใต้ดิน ช่วยให้ทัศนียภาพของโครงการโล่งสบายตา ช่วยให้เกิดสังคม บ้านเดี่ยวอุดรธานี ที่น่าอยู่มากขึ้น โดยมีราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท

            โดยทำเลที่ตั้งของ โครงการบ้านหรูนี้ อยู่ติดถนนใหญ่ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้สะดวกมากขึ้น ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมอยู่มากมาย ทั้งที่ชอปปิ้ง สถานศึกษา โรงพยาบาล เช่น สนามบินอุดรธานี (6.4 กม.) เซ็นทรัล พลาซ่า อุดรธานี (3.7 กม.) โฮมโปร  (7.7 กม.) และ รพ.กรุงเทพ อุดรธานี (4.2 กม.) เป็นต้น สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูในเว็บไซต์โครงการ nirvana beyond  ได้เลย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที