888

ผู้เขียน : 888

อัพเดท: 05 พ.ย. 2021 21.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5541 ครั้ง

มารู้จักกับโปรแกรมต่างๆ ที่น่าใช้งานบน PC


Coin Master วิธีเล่นยังไงให้เกมเหรียญและสปินฟรี

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกม Coin Master กำลังมองหาแนวทางในการหาเหรียญ หรือสปินฟรี เพื่อใช้ในการเล่นเกม เป็นสายฟรีที่อยากได้ของฟรี แต่ไม่รู้ทำไง อยากได้เทคนิคการเล่นเกมที่ช่วยให้เล่นได้ง่ายขึ้น วันนี้เราเลยจะมาแจกวิธีการหาโค๊ดสำหรับรับเหรีญและสปินภายในเกมฟรี นี้ถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคสำคัญที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้มีเงินเติมเกมเยอะๆ แถมวิธีการนี้จะช่วยให้ได้สปินฟรีๆ แบบไม่ต้องรอรีเซท และได้รับเหรียญเงินรางวัลพิเศษอีกด้วย

5 เทคนิคดีๆ ในการหาเหรียญและสปินฟรีใน Coin Master

1. ติดตามแฟนเพจ Coinmaster.in.th แฟนเพจนี้แจกเหรียญและสปินฟรี อัพเดททุกวัน สดใหม่ก่อนใคร คุณจะได้รับเหรียญง่ายๆ เพียงแค่กดเท่านั้น

2. เข้าร่วมกลุ่ม Coin Master Thailand Community ภายในกลุ่มจะมีเพื่อนๆ นำโค๊ดเหรียญและสปินมาแจก แถมเพื่อนๆ ในกลุ่ม อาจจะแชร์เทคนิคการเล่นพิเศษ เคล็ดลับดีๆ ให้เราสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานกันได้อีกด้วย

3. เดิมพันเหรีญ เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ทำให้ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลพิเศษเพิ่มขึ้นได้อีกหลายเท่า แต่ก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะได้รับของไม่คุ้มกับสปินที่เสียไป เทคนิคนี้เหมาะสำหรับคนใจป๋า กล้าเสี่ยงกล้าลงทุก x2 x3

4. หาเพื่อนภายในเกม ช่วยให้เราได้รับของขวัญอย่างสปิน และเหรียญเพิ่มได้ง่ายๆ ยิ่งมีเพื่อนเยอะก็ได้รับเยอะ สำหรับวิธีการหาเพื่อน ก็ไปแปะลิ้งหาเพื่อนได้ภายในกลุ่ม Coin Master Thailand Community ได้เลย รับรองว่ามีเพื่อนเยอะเยะรอแอดมาเพียบอย่างแน่นอน

5. ส่งคำเชิญให้เพื่อนๆ ที่ยังไม่เคยเล่นเกม Coin Master นี้เป็นอีกหนึ่งวิธี ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับรางวัลพิเศษ ยิ่งหากเพื่อนกดลิ้งที่ส่งให้พร้อมดาวน์โหลดเกมมาเล่น ผู้เล่นจะได้รับเหรีญและสปินฟรี แบบเยอะๆ เลยทีเดียว

การส่งคำเชิญให้เพื่อนที่ยังไม่ได้เล่นเกม Coin Master เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้คุณได้รับของรางวัลพิเศษแบบไม่รู้ตัว เพราะถ้าเพื่อนคนที่คุณส่งลิงก์ไปให้เขา กดลิงก์ที่คุณส่งมาให้แล้วดาวน์โหลดเกมมาเล่น นั่นจะทำให้คุณได้สปินไป

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที