888

ผู้เขียน : 888

อัพเดท: 05 พ.ย. 2021 21.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5545 ครั้ง

มารู้จักกับโปรแกรมต่างๆ ที่น่าใช้งานบน PC


สอนวิธีการเติมเกมในเครือการีน่า

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันเกมมือถือได้รับความนิยมมาแรง และนิยมอย่างต่อเนื่องในทุกเพศทุกวัย สำหรับเกมยอดฮิตในมือถือทั้ง iOS และ Android มีเกมมากมายหลากหลายเกม แต่หากพูดถึงเกมยอดฮิตจริงๆ คงหนีไม่พ้นค่ายการีน่า ที่มีเกมหลากหลายแนว อาทิ Free Fire , ROV , Call of Duty Mobile , Speed Drifter , Fairy Tail และอีกมากมาย ผู้เล่นส่วนใหญ่อยากจะเหนือกว่าใครๆ คนธรรมดาทั่วไป จึงเลือกที่จะเติมเกมกัน วิธีการเติมเกมนั้นก็มีหลากหลายวิธีเช่นกัน โดยบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเติมเกมง่ายๆ หลากหลายช่องทางและประหยัดอีกด้วย

วิธีการเติมเกมง่ายๆ ในเครือการีน่า

1. เติมผ่านเว็บเกม Termgame มีบริการเติมเกมในเครือการีน่าในราคาประหยัด พร้อมรับโบนัสพิเศษในการเติมทุกครั้ง เติมง่าย รองรับการเติมเกมที่หลากหลาย เช่น ผ่านบัตร , ผ่านบัตรทรู

2. เติมเกมผ่าน AirPay บนมือถือ รองรับการเติมเกมในเครือที่หลากหลาย เติมได้ทุกเกม เติมง่าน แค่เชื่อมผ่านบัตร พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษอย่าง การรับเงินคืน รับโบนัสพิเศษ รับไอเทมพิเศษ

3. เติมผ่านบริการเครือข่ายมือถือ AIS , dtac และ True รองรับการเติมเกมหลากหลาย เติมง่าย จ่ายเงินผ่านบัตรเติมเงินได้

4. เติมผ่านธนาคารผู้ให้บริการ เช่น Kbank มีส่วนลดพิเศษ และแจกไอเทมพิเศษ พร้อมโบนัสเงินคืน

หากเพื่อนๆ อยากจะเติมเพชรฟีฟาย ก็สามารถเติมได้ง่ายๆ เช่นกัน เข้าไปที่ เติมเกมฟีฟาย.com เว็บให้บริการเติมเงินฟีฟาย เติมเพชรฟีฟาย เติมบัตรการนีาเชลล์ เติมเพชรในราคาย่อมเยาว์ไม่แพง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที