888

ผู้เขียน : 888

อัพเดท: 05 พ.ย. 2021 21.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5544 ครั้ง

มารู้จักกับโปรแกรมต่างๆ ที่น่าใช้งานบน PC


WinRAR โปรแกรมซิปไฟล์ย่อขนาดไฟล์

หากพูดถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ หรือโปรแกรมสำหรับใช้งานบน PC ที่มีความจำเป็นและสำคัญต่อการใช้งานแล้วละก็ คงหนีไม่พ้นโปรแกรมที่มีชื่อว่า WinRAR อย่างแน่นอน โปรแกรมนี้ไม่ว่าคุณจะเปิดคอมใช้งาน คุณก็ต้องใช้มันซะแล้วละ เพราะโปรแกรมนี้ช่วยในการจัดการไฟล์ บริหารไฟล์ สำรองข้อมูล และบีบอัดไฟล์สำหรับใช้ในการสำรองไฟล์ต่างๆ ซึ่งจำเป็นต่อการใช้งานอย่างมาก และเป็นโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อย่างดีที่สุด หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อโปรแกรม WinRAR กันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วโปรแกรมนี้มีฟีเจอร์อะไรบ้าง เอาเป็นว่าบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักโปรแกรม WinRAR กันก่อนจะใช้งานกันจริงๆ นะ

ฟีเจอร์และความสามารถของ WinRAR

สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรม WinRAR ไว้ใช้งาน สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปทดลองใช้งานได้ฟรี 30 วัน ที่ https://www.winrar.in.th


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที