Jatuthip

ผู้เขียน : Jatuthip

อัพเดท: 03 เม.ย. 2020 13.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 539 ครั้ง

5 อาชีพที่เหมาะสมกับชาวราศีเมษที่สุด
เมื่อนำราศีต่างๆมาทำการวิเตราะห์ มันจะง่ายในการบอกว่าพวกเขาเหมาะกับงานอะไรบ้างด้วยการดูที่คุณสมบัติของคนแต่ละราศี ถ้าหากคุณเป็นคนที่มีความเชื่อในเรื่องเกี่ยวกับราศีละก็คุณจะพบว่าตัวเองทำการค้นหาในอินเตอร์เน็ตว่าราศีของคุณเหมาะกับงานไหนบ้าง และในบทความนี้เราจะเน้นไปที่งานของชาวราศีเมษเป็นหลัก คนราศีนี้เป็นคนมีความทะเยอทะยานสูง , มีความมั่นใจในตัวเอง , มองโลกในแง่ดี มันมีหลายงานเลยแหละที่เหมาะสำหรับคนที่มีพลังเท่านั้น และคนราศีเมษก็ทำงานเหล่านี้ได้ดี

1.การตลาดและการขาย
งานด้านการตลาดและการขายเหมาะกับคนที่มีความทะเยอทะยาน , คนที่พร้อมจะทุ่มสุดตัว 100% และเป็นการทำงานกับบริษัทที่มีความคาดหวังจะเติบโตในระยะยาวอย่างช้าๆแต่แน่นอน เพื่อที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อของจากบริษัท และนั่นก็คือเหตุผลที่ทำไมชาวราษีเมษจึงเป็นตัวเลือกที่ดีกับงานนี้

2.โบรกเกอร์
เป็นงานที่เหมาะสำหรับคนทะเยอทะยาน มันเป็นงานที่ท้าทายและมีข้อได้เปรียบหลายอย่าง เพราะคนในราศีนี้จะมีแรงผลักดันตนเองที่มาจากเรื่องเงิน และเป็นคนที่ทำอะไรแล้วชอบทำให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดี ชอบเพิ่มเวลาในการทำงานและชอบลองใช้หลายวิธี

3.ศัลยแพทย์
การเป็นศัลยแพทย์ต้องใช้ทักษะสูงมาก , มีความชำนาญ , ตาและมือต้องประสานงานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งมันไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับการดูราศีเท่าไหร่นัก แต่การเป็นคนมีความทะเยอทะยาน , การเป็นคนชอบความท้าทายและเป็นคนที่สามารถสังเกตุเห็นรายละเอียดต่างๆ จะช่วยให้ชาวราศีเมษสามารถเอาดีในด้านนี้ได้

4.นาวิกโยธิน
เป็นอีกหนึ่งงานที่มีความท้าทายและมีอันตรายซึ่งทั้งสองอย่างนี้เหมาะกับชาวราศีนี้อย่างมาก งานในกองทัพอาจจะเป็นงานที่เหมาะกับราษีเมษงานหนึ่งเลยทีเดียว และเป็นไปไม่ได้ที่คนราษีนี้จะติดแหงกอยู่ในตำแหน่งเดิมๆ เพราะถ้าหากต้องการเลื่อนขั้นคนราศีนี้ก็จะยอมทำงานหนักเพื่อให้ได้มา

5.นักกีฬา
บางที่ชาวราษีเมษอาจจะเป็นหนึ่งในราศีที่เป็นคนแอ็คทีฟมากที่สุดก็ว่าได้ ต้องยกความดีความชอบให้กับธาตุไฟที่เป็นเหมือนดั่งเชื้อเพลงของคนราศีนี้ทำให้พวกเขาเป็นคนที่มีพลังงานมากตลอดเวลา คนราศีเมษรักการเล่นกีฬาและก็มีอยู่จำนวนมากที่เกิดมาเพื่อเป็นนักกีฬาตัวจริง คนราศีนี้เป็นพวกชื่นชอบการแข่งขันอยู่แล้วแถมยังรู้วิธีการทำงานเป็นทีมอีกด้วย

ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก www.lucaclub88.com
บาคาร่า อันดับหนึ่งในไทย


ชาวราศีเมษ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที