นฤดล

ผู้เขียน : นฤดล

อัพเดท: 20 ม.ค. 2020 16.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 927 ครั้ง

หากคุณเป็นนักเรียน หรือนักศึกษา และต้องการหาอาชีพเสริม การถ่ายภาพถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกครับ


10 จุดเด่นที่ผู้เรียนควรจะสมัคร Shutterstock ขายภาพ 2020 (รายได้เสริม)

 
แนวทางการขายภาพออนไลน์ นับว่าเป็นหนึ่งรายได้เสริม ที่กำลังเป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้น เพราะว่าเด็กนักเรียนทุกคนสามารถถ่ายรูปเพราะว่าตัวเองมีกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูป ทั้งยังรายได้จากแนวทางการขายภาพ นับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income ที่ทุกคนสามารถสร้างได้ ผู้เรียนสามารถใช้รายได้เสริมนี้เป็นทุนสำหรับการศึกษาสำหรับเพื่อการเรียนหนังสือได้ด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำหรับผู้เรียนที่พึงพอใจต้องการขายภาพ เนื้อหานี้จะขอเสนอจุดเด่นของแนวทางการขายภาพกับ Shutterstock ปริมาณ 10 ข้อมาฝากดังต่อไปนี้นะครับ
.
1.เด็กนักเรียนทุกคนสามารถขายภาพได้
จุดเด่นข้อที่ 1 เป็น เด็กนักเรียนทุกคนสามารถขายภาพได้ขอรับ เพียงแต่ลงทะเบียนเป็นสมาชิก Shutterstock โดยบางทีอาจเล่าเรียนรายละเอียดที่ได้มาจากหัวข้อหัวข้อใน Pantip ที่ชื่อ “สมัคร Shutterstock Contributor ขายภาพ (พร้อมKeyword) 2020 ปัจจุบัน!” เพื่อเล่าเรียนแนวทางลงทะเบียนสมัครสมาชิกเว็บไซต์ขายภาพอย่าง Shutterstock ด้วยตัวเอง
.
2.สามารถใช้กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพดูเหมือนจะทุกระเภทถ่ายรูปขายได้
ในตอนนี้ คุณสามารถใช้กล้องถ่ายรูป Compact ถ่ายรูปรวมทั้งลงขายที่ Shutterstock ได้แล้ว เนื่องมาจากประสิทธิภาพของกล้องถ่ายภาพนั้นมีคุณภาพสูงมากเกินกว่าเมื่อก่อนมากมาย ทั้งยังสามารถใช้กล้องถ่ายภาพโปรต่างๆสำหรับการถ่ายรูปขายได้อีกด้วย รวมทั้งแน่ๆว่าถ้าเกิดกล้องถ่ายภาพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ราคาแพงแพงแล้วล่ะก็ ก็สามารถใช้ถ่ายรูปขายได้เหมือนกัน
.
3.รายได้เป็นแบบ Passive Income
รายได้ของการถ่ายรูปขายนั้นนับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income เพราะเหตุว่าหน้าที่ของผู้เรียนเป็น การถ่ายรูปแค่นั้น ไม่มีหน้าที่อื่นๆอะไรขอรับ เพราะฉะนั้นยิ่งนักเรียนถ่ายรูปมากแค่ไหน ก็จะได้โอกาสที่จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น
.
4.คุณสามารถขายได้มากกว่ารูป
วิธีขายภาพ Shutterstock นั้น คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปครับผม โดยคุณอาจเลือกขายเป็น Footage หรือบางทีอาจขายเป็นเสียงดนตรีก็ได้ โดยทั้งผองที่ขายนั้น สามารถมีรายได้กลับมาเป็นรายได้แบบ Passive Income ได้ทั้งหมดอย่างไม่ต้องสงสัย
.
5.รายได้ดีมากกว่าการออมเงิน
แม้ผู้เรียนตั้งตาคิดเงินแต่ละเดือน กว่าจะได้เงินล้านบาทนั้นบางทีอาจใช้เวลานานพอเหมาะพอควร แต่ว่าหากแปลงจากการเก็บออมเงินเป็นการเก็บออมรูป ผู้เรียนจะสามารถออมเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมมาก รวมทั้งมีรายได้แบบช้านาน การเก็บเงินเดือนละกว่า 1,000,000 บาท ก็เลยเปลี่ยนเป็นจำนวนที่เป็นได้อย่างแน่แท้
.
6.แนวทางการทำงานที่อิสระมากยิ่งกว่า
คุณสามารถเลือกลักษณะการทำงานที่มีความเป็นอิสระมากยิ่งกว่า สามารถปฏิบัติงานได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า บางบุคคลบางทีอาจเลือกระยะเวลาในช่วงค่ำสำหรับเพื่อการถ่ายรูปขาย หรือบางบุคคลบางทีอาจถนัดในช่วงเวลาเช้า อันนี้ก็ขึ้นกับสิ่งที่ต้องการของแต่ละคนครับผม เนื่องจากว่าภาพในทุกช่วงนั้นสามารถขายได้อย่างไม่ต้องสงสัย
.
7.สมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานเสมอ
เพราะเหตุว่าตลาดขายภาพ marketplace นั้นออกจะที่จะกว้างมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกสมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานนั้น จะสามารถช่วยทำให้พวกเราดำเนินการได้ตลอด และไม่รู้สึกถึงความรู้สึกกลุ้มใจว่า ตัวเองนั้นจะโดนโกง ไหมได้รับการชำระเงินหรือเปล่า
.
8.มีแนวทางวิธีขายภาพให้ทำความเข้าใจ
เพราะเหตุว่าหนทางสำหรับการถ่ายรูปขายนั้นมีล้นหลาม พวกเราอาจจะไม่ทราบว่าจึงควรเริ่มด้วย กรุ๊ปของภาพอะไร เพราะฉะนั้นคุณอาจเข้าไปเรียนวิชาความรู้ในหัวข้อนี้ https://pantip.com/topic/39561855 เพื่อค้นหากรรมวิธีการถ่ายรูปแบบเริ่ม ว่าควรต้องเริ่มด้วย keyword อะไรก่อนก็เลยจะสามารถขายภายได้ง่ายรวมทั้งเร็วในวันแรก
.
9.ยิ่งมีแนวทางของตัวเองยิ่งขายภาพง่าย
ในระยะเริ่มต้นที่พวกเราขายภาพกับ shutterstock พวกเราบางทีอาจถ่ายรูปธรรมดาก่อน แต่ว่าเมื่อพวกเรามีความเชี่ยวชาญแล้วก็พอเพียงทำความเข้าใจได้ว่า พวกเราควรจะถ่ายรูปในวิถีทางเช่นไร ได้แก่ ถ่ายรูปของกิน หรืออื่นๆฯลฯ เมื่อพวกเราทราบวิถีทางแล้ว พวกเราก็เลยเริ่มถ่ายรูปใหม่ เพื่อ Portfolio ของพวกเรานั้นมีความใหม่อยู่เป็นประจำ รวมทั้งมีความจำเพาะน่าเข้ามาใช้บริการ
.
10.เสรีภาพทางด้านการเงินในมือคุณ
จุดเด่นประการท้ายที่สุดเป็น งานถ่ายรูป shutterstock นั้น สามารถช่วยทำให้เด็กนักเรียนใกล้การเป็นอิสระด้านการเงินได้จริง มีตัวอปิ้งจริงเยอะแยะของผู้ที่สามารถทำเป็นในโลกใบนี้รวมทั้งคนถัดไปนั้นเป็น คุณ! โดยเหตุนี้เมื่อได้แรงผลักดันและจากนั้นก็ฝ่าลงมือกระทำเลย!
.
ทั้งยัง 10 ข้อที่ผมเขียนขึ้นมานี้เพื่อปรารถนาให้ผู้เรียน หรือนิสิตสามารถใช้สิ่งที่อยู่รอบกายของพวกเราสำหรับเพื่อการหาเงินโน่นได้แก่การใช้กล้องถ่ายรูปนั่นเอง เพราะฉะนั้นอย่าทำให้จะต้องรอเวลาเรียจบและหลังจากนั้นก็ค่อยได้งาน ไม่เอานะครับ กลายเป็นการหาเงินในทันที ด้วยการสมัคร shutterstock แล้วเริ่มสร้างรายได้เสียตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที