นที01

ผู้เขียน : นที01

อัพเดท: 20 ธ.ค. 2019 15.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1196 ครั้ง

อยากรู้ข้อมูงเกีย่วกับวิตามินซีมาดูกันเลย


วิตามินซี ผลดีแล้วก็โทษที่คุณควรจะทราบ

วิตามินซี (ภาษาอังกฤษ: Vitamin C) ยอดเยี่ยมในวิตามินที่จำเป็นจะต้องต่อสุขภาพ เพราะว่ามีส่วนช่วยสำหรับในการสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุดังกล่าวมนุษย์เราก็เลยจะต้องเสริมวิตามินซีให้พอเพียงต่อสภาพทางด้านร่างกายอยู่เป็นประจำ โดยพวกเราสามารถหาวิตามินซีได้จากผักผลไม้ทั่วๆไป โดยยิ่งไปกว่านั้นผลไม้รสเปรี้ยว และก็จากวิตามินซีที่อยู่ในรูปของอาหารเสริม แต่ว่าดังนี้ การได้รับวิตามินซีในจำนวนที่มากเหลือเกิน ก็บางทีอาจทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อสุขภาพได้ด้วยเหมือนกันบอลไทย โดยเหตุนั้น พวกเราจำเป็นจะต้องศึกษาเล่าเรียนเกี่ยวกับทั้งยังคุณประโยชน์รวมทั้งโทษของวิตามินซี รวมทั้งกรรมวิธีกินวิตามินอย่างแม่นยำและก็สมควรอนิเมะ
 
เรื่องควรจะทราบเกี่ยวกับวิตามินซี
วิตามินซีในผักแล้วก็ผลไม้
 
โดยทั่วไปแล้วพวกเราสามารถหาวิตามินซีได้จากธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผักผลไม้ทั่วๆไป ซึ่งแหล่งวิตามินซีที่พบได้ทั่วไปที่สุด มีดังนี้

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที