ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 07 ธ.ค. 2019 19.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 975 ครั้ง

หมุนเงินไม่ทัน สินเชื่อ scb ช่วยคุณได้


หมุนเงินไม่ทัน สินเชื่อ scb ช่วยคุณได้

หมุนเงินไม่ทัน สินเชื่อ scb ช่วยคุณได้

            ในช่วงใกล้เปิดเทอมเช่นนี้ เชื่อว่าปัญหาของคนผู้เป็นพ่อแม่นั้น คงหนีไม่พ้นเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับบุตร ไม่ว่าจะเป็นค่าเทอมการศึกษา ค่าอุปกรณ์การเรียน ค่าชุดนักเรียนเครื่องแบบต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งยังมีค่าใช้จ่ายแฝงต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะมากเป็นทวีคูณหากมีบุตรหลายคน จึงไม่แปลกที่การขอ สินเชื่อบุคคล จากธนาคาร รวมถึงร้านทอง โรงรับจำนำ จะคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องด้วยค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากเหล่านี้ หากครอบครัวนั้นมิได้มีฐานะมั่นคงระดับหนึ่งอย่างแท้จริง ย่อมยากที่จะหา เงินก้อน จำนวนมากมาชำระค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้เพียงพอ แม้จะมีการประหยัดและ เก็บเงิน มาก่อนบ้างก็ตาม

            ด้วยความเข้าใจในทุกความจำเป็น โดยเฉพาะเหตุผลตามที่กล่าวมาข้างต้น การที่พ่อแม่พยายามหาเงินเพื่อส่งเสียให้ลูกศึกษาเล่าเรียน ย่อมเสมือน การลงทุน ในอนาคตของตนเองนั่นเอง ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการธุรกิจเกี่ยวกับการเงิน ได้เล็งเห็นถึงทุกความจำเป็นดังกล่าว จึงได้ออกสินเชื่อหลายผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ สินเชื่อ บ้านมือสอง ไปจนถึงสินเชื่อส่วนบุคคลให้เลือกสรร ดังนี้

·      สินเชื่อ speedy loan คือหนึ่งใน สินเชื่อ scb ที่อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 20,000 -2,000,000 บาท แต่ทั้งนี้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน โดยผ่อนได้ตั้งแต่ 24 -72 เดือน ขึ้นอยู่กับวงเงินที่สามารถกู้ได้ พร้อมด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 9.9 -28

·      สินเชื่อ speedy cash หนึ่งในสินเชื่อของ SCB ที่มอบวงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ทั้งนี้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน

·      สินเชื่อเพื่อการศึกษาและสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล คือ สินเชื่อ scb ที่มอบวงเงินตั้งแต่ 20,000-2,000,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 15 ต่อปี และผ่อนได้นานถึง 60 เดือน รวมถึงไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกัน สมัครได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชัน scb easy

            จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่า ทุกความต้องการไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ที่ต้องการ เงินก้อน เป็นจำนวนมาก เช่น เพื่อ การลงทุน ในธุรกิจส่วนตัว หรือเพื่อการศึกษาบุตร ดังเช่นในช่วงใกล้เปิดเทอมในช่วงนี้ หากจะอาศัยการ เก็บเงิน เพื่อให้ อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก เพิ่มสูงขึ้นทุกวัน ๆ เพียงอย่างเดียวก็อาจไม่เพียงพอ ต้องหาทางเลือกเผื่อไว้กรณีเงินไม่เพียงพอ ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นหนึ่งในธนาคารที่เคียงคู่คนไทยมายาวนาน มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อออกมาหลายรูปแบบเพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภค นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินส่วนบุคคลได้


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที