ภาษา

ผู้เขียน : ภาษา

อัพเดท: 06 ธ.ค. 2019 23.36 น. บทความนี้มีผู้ชม: 755 ครั้ง

5 ข้อดี เลือกใช้ เซรั่มหน้าใส โบกมือลาปัญหาหน้าหมองคล้ำ


5 ข้อดี เลือกใช้ เซรั่มหน้าใส โบกมือลาปัญหาหน้าหมองคล้ำ

5 ข้อดี เลือกใช้ เซรั่มหน้าใส โบกมือลาปัญหาหน้าหมองคล้ำ

            ปัญหาใบหน้าหมองคล้ำเป็นเรื่องที่สาวสมัยใหม่อย่างเราไม่ควรละเลย เพราะการที่ปล่อยให้หน้าสวย ๆ ดูคล้ำและไม่สดใสนั้น แปลว่าเราเริ่มละเลยการดูแลตัวเองแล้ว ดังนั้น วิธีทำให้ขาว ด้วยการมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าดี ๆ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ครีมบำรุง เลเซอร์ การฉีดผิว การมาส์กหน้า แต่สำหรับคนที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก เราขอแนะนำให้เลือกใช้ เซรั่มหน้าใส เพื่อกู้หน้าหมอง ๆ ให้กลับมาดูดีอย่างรวดเร็ว โดยวันนี้มี 5 ข้อดีของเซรั่มจาก Olay มาแชร์

1.   โมเลกุลเล็กซึมสู่ผิวเร็ว เนื้อของเซรั่มจะมีตั้งแต่แบบเหลวเป็นน้ำ เหลวข้น และมีทั้งแบบใสและขุ่น มีขนาดของโมเลกุลที่เล็กมากสามารถทาลงบนผิวแล้วซึมสู่ผิวได้ทันที ซึมเร็วกว่าการใช้ครีมบำรุง สำหรับ Olay white Radiance เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของเซรั่มบำรุงผิวของคนที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สามารถทาได้ทันทีหลังล้างหน้าเสร็จ คุณจะสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นของเซรั่มได้อย่างรวดเร็ว

2.     มีสารบำรุงผิวที่เข้มข้น เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติของเซรั่ม เพราะสารสกัดที่อยู่ในเนื้อเซรั่มจะมีความเข้มข้นมาก เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำและน้ำมัน เมื่อถูกนำมาใช้ในการบำรุงผิวจึงซึมเร็วและเห็นผลได้เร็วกว่า

3.     เนื้อเซรั่มเบาบาง ปกติเวลาเราทาครีมจะรู้สึกถึงความเหนอะหนะ และความแน่นของเนื้อครีม เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำและน้ำมันเข้าด้วยกัน การทาครีมนั้น เนื้อครีมจะมีการเคลือบผิวก่อนแล้วค่อย ๆ ซึมสู่ผิว แต่หากเป็นเนื้อเซรั่มจะได้ความรู้สึกที่ต่างกัน มีการซึมซับอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวและไม่รู้สึกหนักผิวหน้า เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันหรือต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน

4.     ช่วยฟื้นฟูผิวได้โดยตรง เนื่องจากตัวเซรั่มมีความเข้มข้น ทำให้การฟื้นฟูผิวเฉพาะจุดดีกว่าการเลือกใช้ครีม เราสามารถเลือกเซรั่มแบบสูตรต่าง ๆ เพื่อฟื้นฟูแต่ละปัญหาผิวหน้า เช่น ผิวที่เป็นสิว มีรอยสิว และผิวหมองคล้ำ ควรเลือกใช้สูตรผิวกระจ่างใส เป็นต้น

5.     ใช้คู่กับครีมบำรุงผิวได้ดี นอกจากนี้ หากใครอยากใช้คู่กับครีมอื่น ๆ ก็สามารถใช้ไปพร้อม ๆ กันได้ เพราะคุณสมบัติที่ซึมเร็ว มีความเข้มข้นสูง ส่งผลให้ผิวดูดซึมได้ดี เมื่อใช้คู่กับครีมบำรุงผิวก็จะเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้น

     วิธีทำให้ขาว สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ การเลือกใช้ เซรั่มหน้าใส ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่เห็นผลลัพธ์ที่เร็วที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Olay นั้น มีเซรั่มให้เลือกหลายสูตร เลือกสูตรที่เหมาะสมกับคุณ และเตรียมพร้อมโบกมือลาปัญหาหน้าหมองคล้ำกลับมาสวยมั่นใจได้อีกครั้ง

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที