MeMothisa

ผู้เขียน : MeMothisa

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2020 15.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 34547 ครั้ง

ใครที่ต้องการสั่งผลิตเสื้อผ้าแน่นอนว่าต้องอยากได้ โรงงานผลิตเสื้อผ้า ที่ดีที่สุด แล้วโรงงานผลิตเสื้อที่ไหน จะตอบโจทย์ในการสั่งผลิตยูนิฟอร์มเสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อประเภทอื่นๆ มากที่สุด ที่นี่มีคำตอบ


6 อันดับโรงงานผลิตเสื้อผ้ายอดนิยมในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าประเทศไทย

6 อันดับโรงงานผลิตเสื้อผ้ายอดนิยม

โรงงานผลิตเสื้อผ้า

หากจะพูดถึงธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเสื้อผ้านั้น บอกเลยว่าไม่ว่า เวลาจะผ่านไปกี่ปี ธุรกิจเสื้อผ้าก็มีการเติบโตมากขึ้นไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร โรงงานผลิตเสื้อผ้า หรือบริษัทประเภทนี้ก็ยังสามารถดำเนินไปต่อได้เรื่อยๆ แม้จะมีบ้างที่ต้องปิดตัวลง แต่บริษัทต่างๆหรือโรงงานต่างๆ ที่ทำการผลิตเสื้อผ้านั้นก็ยังคงจำเป็นที่จะต้องดำเนินธุรกิจต่อไป เพราะเสื้อผ้าถือเป็นปัจจัยหลักสำหรับประชาชนหรือคนทั่วไป ที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่ในประจำวัน และเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่คนเหล่านี้จะต้องใช้ในการดำเนินชีวิต

ซึ่งในปัจจุบันมีบริษัทหรือ โรงงานผลิตเสื้อผ้า เป็นจำนวนมากมายแต่คุณจะรู้หรือไม่ว่า โรงงานหรือบริษัทผลิตเสื้อผ้าที่ใดบ้างที่เป็นยอดนิยมในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าของประเทศไทย ในบทความวันนี้เราจะมาพูดถึง 5 อันดับโรงงานผลิตเสื้อผ้ายอดนิยมในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าประเทศไทย ว่ามีที่ไหนกันบ้างที่สามารถยืนหนึ่งในใจประชาชนในประเทศไทยและเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่เลือกซื้อเสื้อผ้าเพื่อที่จะนำไปขายทอดตลาดต่อไป

1. โรงงานผลิตเสื้อผ้า Nine Five Wearing

เป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าที่มีประวัติยาวนาน รับผลิตเสื้อผ้า ชุดยูนิฟอร์มให้กับ หน่วยงานรัฐ และ บริษัทเอกชน มากมาย ที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย จุดเด่นในการผลิตอยู่ที่ ความคุ้มค่าของราคากับคุณภาพของเสื้อผ้าที่ได้รับนั้นมีความสมดุลกัน มีพนักงานให้คำปรึกษาด้านการสั่งผลิตที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการรับผลิตเสื้อผ้าโดยตรง

ดังนั้นหากใครต้องการคำปรึกษาในเรื่องของเนื้อผ้า สไตล์การออกแบบ อย่าง เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อช็อป หรือชุดยูนิฟอร์ม ต่างๆ โรงงานผลิตเสื้อผ้า เก้า ห้า แวริ่ง ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย ในการตัดสินใจสอบถามสั่งผลิตเสื้อผ้า

2. โรงงานผลิตเสื้อผ้า Numsiri Garment

โรงงานผลิตเสื้อผ้า Numsiri Garment ถือเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าที่มีราคาถูกและมีคุณภาพดี โรงงานแห่งนี้ให้ความใส่ใจเรื่องเสื้อและกระบวนการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายเรียกได้ว่าโรงงานแห่งนี้เป็นโรงงานที่ผลิตเสื้อผ้าได้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบคอกลม เสื้อคอวีทางผู้ใหญ่และเด็ก ชุดยูนิฟอร์ม เสื้อพนักงาน หรือแม้แต่เสื้อผ้ากีฬา เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อโปโล

บริษัทแห่งนี้ก็สามารถทำได้แบบครบวงจร ทั้งยังได้รับมาตรฐานที่มีคุณภาพ ที่สำคัญบริษัทมีบริการรับส่งสินค้าฟรีในกรุงเทพฯเมื่อมียอดสั่งตั้งแต่ 2 หมื่นบาทขึ้นไป เรียกได้ว่านอกจากจะมีคุณภาพในการผลิตเสื้อผ้าแล้วการบริการของที่นี่ก็ดีไม่แพ้ที่อื่นเช่นกัน 

3. Stampcotton 

โรงงานรับผลิตเสื้อผ้า Stampcotton ถือเป็นโรงงานที่รับผลิต รับสกรีนงานโฆษณา เสื้อทีม เสื้อรุ่น เสื้อพนักงาน เป็นอีกหนึ่งโรงงานที่มีคุณภาพยืนหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะอยากได้เสื้อดเปล่า เสื้อยืดสกรีน เสื้อโปโล งานปัก แม้แต่เสื้อยืดออกแบบเอง เสื้อยืดกลุ่มเพื่อน เสื้อครอบครัว เสื้อคู่รัก รวมไปถึงถุงผ้า ผ้ากันเปื้อน เหลืออะไรที่ตามแต่ที่เกี่ยวกับผ้าคุณก็สามารถสั่งผลิตกับทางบริษัทนี้ได้ โดยในปัจจุบันมีคนสั่งทำมากกว่า 1 000 บาทต่อปี ที่บริการดีมากกว่านั้นคือบริษัทแห่งนี้มีหน้าร้านให้เลือกชมเสื้อผ้าและสามารถเข้ามาพูดคุยตัวอย่าง ก่อนที่จะทำการผลิต

นอกจากนี้ โรงงานผลิตเสื้อผ้า แห่งนี้ยังเป็นบริษัทที่รับผลิตเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำอย่าง NOPROBLEM ,PIMNIYOM,BEKIN,T-STREET และอีกมากมาย ซึ่งบอกเลยว่าถ้าไม่ใช่โรงงานที่มีคุณภาพดีคงไม่สามารถที่จะเข้าไปเป็นโรงงานที่ผลิตเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ชั้นนำได้หรอก

4. ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูชิตธนา (Phuchit thana Ltd. Part)

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ภูชิตธนา (Phuchit thana Ltd. Part) เธอเป็นโรงงานรับผลิตเสื้อผ้าทุกรูปแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อฟอร์มพนักงาน เสื้อโฆษณา เสื้อบริษัท เสื้อต่างๆที่คุณมีความต้องการ บริษัทแห่งนี้เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอมากกว่า 40 ปีทั้งยังมีการพัฒนาบุคคลและเครื่องมือให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

ที่สำคัญบริษัทแห่งนี้ยังมีการเสนอราคาในระดับที่ยุติธรรม สมเหตุสมผลกับอุปกรณ์หรือวัสดุที่เลือกมาใช้ทำเสื้อ บริษัทแห่งนี้ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยราชการ องค์กรเอกชน รวมถึงสถาบันการศึกษา ให้เป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าของบริษัทหรือสถาบันแห่งนั้น ซึ่งบอกเลยว่าเธอเป็นอีก 1 บริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ แล้วมั่นใจได้เลยว่าเขาจะต้องมีคุณภาพอย่างมาก มากพอที่จะสามารถเข้าไปเป็นบริษัท ที่เป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าให้กับสถาบัน องค์กรและหน่วยราชการเหล่านั้น 

5. บริษัท ฐานะภัณฑ์ จำกัด

หากจะพูดถึง บริษัทรับผลิตเสื้อผ้า และของใช้ในครัวเรือนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผ้ากันเปื้อน ผ้าเช็ดมือ ยูนิฟอร์มต่างๆ เรามั่นใจได้เลยว่า บริษัท ฐานะภัณฑ์ จำกัด บริษัทแห่งนี้เป็นบริษัทที่มีชื่อติดโผ ในผู้ที่ได้รับความไว้วางใจในการผลิตเสื้อผ้าอย่างแน่นอน พระบริษัทแห่งนี้เป็นบริษัทที่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง มีการตัดเย็บอย่างปราณีต ทั้งยังได้รับการออกแบบจากช่างที่มีประสบการณ์ในการตัดเย็บ การลงแพทเทิร์นให้ได้รับรางวัลเหรียญทอง มีผ้าที่เหมาะสมกับชุดการแต่งกายหลากหลายประเภท ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีการผลิตเสื้อผ้าที่มีคุณภาพดี

มากไปกว่านั้นคือการบริการของบริษัทที่มีความน่าประทับใจเพราะเขามีความให้ความสนใจเกี่ยวกับความพึงพอใจของลูกค้า บริษัทแห่งนี้มีการรับประกันความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยระบบที่ว่าหากลูกค้าไม่พอใจกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทยินดีคืนเงิน 100% เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นผู้ผลิตที่ใส่ใจคุณภาพของเสื้อผ้าให้กับบรรดาลูกค้าแล้วนั้น การบริการและการดูแลหลังการขาย ก็ยังเป็นสิ่งที่น่าประทับใจเช่นกัน

6. บริษัท เซเว่นเมย์ จำกัด

ถ้าจะพูดถึงบริษัทที่รับผลิตเสื้อผ้าทั้งบุรุษและสตรี พี่มีประวัติการก่อตั้งมาอย่างยาวนาน โดยคุณสุธีรา ที่เริ่มต้นมาจากการตัดเย็บกางเกงตัวละ 60 บาทและเริ่มขายทางออนไลน์นั้น เรามั่นใจเลยว่าคุณจะต้องคิดถึงบริษัท บริษัท เซเว่นเมย์ จำกัด อย่างแน่นอน เพราะบริษัทแห่งนี้เริ่มผลิตเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ sevenmayshop ที่ดูจะมีปัญหาในเรื่องต้น แต่ด้วยเรื่องของคุณภาพสินค้า การพัฒนาตัวเองและการมีทีมช่างที่สามารถสร้างแพทเทิร์นที่มีประสบการณ์ทำงานสูง มีช่างเย็บผ้าที่ฝีมือดี งานปราณีต จึงทำให้บริษัทแห่งนี้สามารถก่อตั้งเป็นบริษัท เซเว่นเมย์ จำกัด ได้ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี

ทำให้ปัจจุบันบริษัทแห่งนี้มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจในการผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นของทั้งบุรุษและสตรี เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 บริษัทที่หักพูดถึงอุตสาหกรรมการผลิตเสื้อผ้าแล้ว นี่ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่จะไม่คิดถึงก็คงจะไม่ได้ 

เรา มั่นใจอย่างมากว่า 6 อันดับ โรงงานผลิตเสื้อผ้า ยอดนิยมในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าประเทศไทย ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกบริษัทใดดีในการที่คุณจะทำการผลิตเสื้อผ้า ให้แก่คุณสักชุดได้อย่างถูกใจ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที