Narudol

ผู้เขียน : Narudol

อัพเดท: 03 พ.ย. 2019 10.32 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1180 ครั้ง

หากคุณกำลังร่าง หรือเขียนบทความราชการอยู่ ลองศึกษาแนวทางง่ายๆจากในบทความนี้ที่จะช่วยคุณร่างบทความสำหรับลงวารสารราชการได้ง่ายยิ่งขึ้น


วิธีเพิ่มประสิทธิภาพในการเขียนบทความให้กับวารสารราชการ

การเขียนบทความมีความจำเป็นในทุกระดับอาชีพครับรวมทั้งในหน่วยงานราขการด้วยการเขียนบทความในหน่วยงานราขการก็เป็นการเผยแพร่องค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อการเติมเต็มศักยภาพในการสร้างองค์กรให้มีความเข้มแข็งและเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ดังนั้น5 แนวทางต่อไปนี้จะเป็นวิธีเพิ่มประสิทธิภาพในการเขียนบทความให้ดียิ่งขึ้นมาดูกันครับว่ามีวิธีการใดบ้างที่ย่าสนใจ

1.เขียนบทความโดยนำนวัตกรรมการเขียนใหม่ๆมาใช้

บทความย่อมมีนวัตกรรมใหม่ๆเสมอๆ. ดังนั้นอย่าลืมเขียนบทความโดยนวัตกรรมมาใหม่เอามาใช้กับการเขียนบทความผมเองก็นำแนวทางนวัตกรรมใหม่ๆมาใช้กับการเขียนบทความและทำให้เราได้รับประโยชน์มากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ 

2.เขียนบทความโดยเลือกใช้นักเขียนบทความคุณภาพ

การเขียนบทความโดยเลือกใช้นักเขียนบทความที่มีคุณภาพย่อมช่วยใ้ห้การทำงานของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและสามารถพัฒนาทักษะการทำงานและทักษะในการนำบทความนั้นไปใช้เพิ่มเติมด้วย

3.เขียนบทความเพื่อการสร้างรายได้

จงเขียนบทความเพื่อการสร้างรายได้ครับการสร้างรายได้ของเราคือการเขียนบทความดังนั้นอย่าลืมสร้างรายได้จากการเขียนบทความด้วยเสมอ.ๆทำความเข้าใจว่าทำไมเราต้องเขียนบทความและทำไมเราจึงจะมีรายได้จากการเขียนบทความได้มากๆนั่นเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจอย่างยิ่ง

4.เขียนบทความเน้นการทำSEO ให้หน่วยงาน

การทำอันดับในหน่วยงานย่อมมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้หน่วยงานนั้นๆมีความเติบโตอย่างก้าวหน้าและสามารถค้นหาเจอข้อมูลเป็นอันดับแรกในการค้นหาในgoogle ดังนั้นอย่าลืมเรื่องของการทำSEO ให้กับหน่วยงานของคุณอย่างเด็ดขาดนะครับ

5.เขียนบทความโดยเน้นที่ประโยชน์ของรัฐเป็นสำคัญ

หัวใจของการเขียนบทความให้ภาครัฐนั่นคือการมองเห็นถึงประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นทำให้สามารถเกิดขึ้นภายในหน่วยงานและเกิดขึ้นกับองค์กรที่อ่านบทความตัวที่เราเผยแพร่ด้วย

ทั้งห้าแนวทางนี้ถือเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานของหน่วยงานราชการทำให้ภารกิจหลักและภารกิจย่อยของหน่วยงานนั้นสามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและไม่ยากครับดังนั้นอย่าลืมนำหลักการทั้งหมดที่เขียนไว้นี้ไปปรับใช้กับหน่วยงานราขชการนะครับ 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที