totheworld

ผู้เขียน : totheworld

อัพเดท: 17 ก.ย. 2019 11.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2705 ครั้ง

ที่ไหนน่าไป ที่ไหนน่าเที่ยว


แวะช้อปชิมชิลล์กับ 4 ตลาดนัดน่าแวะนนทบุรี ปทุมธานี

   วันนี้ผมจะมาแนะนำตลาดนัดน่าเดิน ในนนทบุรี ปทุมธานี กันนะครับ ส่วนจะมีตลาดไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย Let’s Go !!!

1. ตลาดนกฮูก  

(ขอบคุณภาพสวยๆจาก https://travel.mthai.com/blog/141011.html)

ตลาดนัดกลางคืนของดีนนทบุรี ตัวตลาดตั้งอยู่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองนนท์ โดยเปิดตั้งแต่ช่วงบ่าย ๆ ลากยาวข้ามไปเช้าวันถัดไปกันเลยทีเดียว สินค้าส่วนใหญ่ในตลาดนี้ก็หลากหลาย มีทั้งของกินเล่น เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้ามือ 2 แต่เดิมตลาดนกฮูก เดิมทีเป็นตลาดกรมชลประทาน ภายหลังพอย้ายทำเลใหม่ มาตั้งด้านหลังเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ แล้วเปลี่ยนชื่อมาเป็นตลาดนกฮูกอย่างในปัจจุบัน

 

2. ตลาดแฟชั่นวอล์คบางใหญ่

(ขอบคุณภาพสวยๆจากhttp://www.xn--22cap5dwcq3d9ac1l0f.com/archives/20875)

ตลาดนัดในบางใหญ่ นนทบุรี ตัวตลาดติดกับเซ็นทรัลเวสเกต สามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง ลงสถานีบางใหญ่ได้เลย ตัวร้านค้าจะเริ่มเปิดตั้งแต่ 10.00 - 21.00 นาฬิกา ภายในมีสินค้ามากมายให้ช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่นชาย – หญิง เครื่องสำอาง อุปกรณ์ IT และศูนย์อาหารติดแอร์เดินมาเหนื่อย ๆ ร้อนก็แวะหาอะไรกินกันก่อนได้

 

3. Awake ตลาดนัดกลางคืน

(ขอบคุณภาพสวยๆจากhttps://1th.me/eYqC)

ตลาดสำหรับคนที่กำลังมองหาที่ชิลล์ ๆ ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี เปิดให้บริการตั้งแต่  16.00 - 24.00 นาฬิกา ในตลาดมีการแบ่งออกเป็นโซน ๆ ตั้งแต่ โซนเสื้อผ้สแฟชั่น ข้าวของเครื่องใช้ และโซนอาหารทั้งแบบกินเล่น เดินไปกินไป หรือแบบกินจริงจังเอาให้มันหนักท้องก็มี นอกจากนี้สำหรับใครที่พาลูกมาด้วย ยังมีโซนสำหรับเด็กที่มีเครื่องเล่น บ้านลม รถแข่ง ตุ๊กตาปูนปั้น ให้เล่นกันอีกด้วย

 

4. ตลาดบางใหญ่

(ขอบคุณภาพสวยๆจากhttps://taladbangyai.com/)

ตลาดบางใหญ่ นนทบุรี ตัวตลาดตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีตลาดบางใหญ่ ไม่ต้องกางแผนที่ ก็มองเห็นเลย ชนิดที่ว่าลงมาปุ๊บเห็นตลาดปั๊บ ตลาดบางใหญ่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยผลัดเปลี่ยนกันเปิดปิดไปตามแต่ละโซน ไม่ว่าจะเป็นโซนเสื้อผ้าแฟชั่น โซนของสด โซนผลไม้ โซนดอกไม้ โซนร้านอาหาร หรือแม้กระทั่ง โซนของวินเทจ ของมือสองก็มี นอกจากนี้แล้วก็ยังมีโซนอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่ใช้รถส่วนตัวในการเดินทางมาก็ไม่ต้องกังวล เพราะว่า ตลาดบางใหญ่มีพื้นที่จอดรถคอยให้บริการ พอเพียงต่อความต้องการแน่นอน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ 4 ตลาดที่ได้แนะนำไป อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางง่ายและใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ไว้วันไหนไปเที่ยวแถว ปทุมธานี หรือนนนทบุรี ลองแวะไปกันดูนะครับyes

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที