สมหมาย

ผู้เขียน : สมหมาย

อัพเดท: 29 ส.ค. 2019 16.53 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1131 ครั้ง

บัตรกดเงินสดที่มาแรงตอนนี้คงเป็นตัวไหนไม่ได้นอกจาก บัตรกดเงินสด ktc บัตรกดเงินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไทยทุกคน งานนี้ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะทำบัตรกดเงินสดใบไหน วันนี้เรามีรายละเอียดบัตรกดเงินสด ktc มาฝาก


นาทีนี้ต้องบัตรกดเงินสด ktc เท่านั้น!

บัตรกดเงินสด ktc มีอะไรดี ทำไมคนถึงชอบทำกัน 

ปัจจุบันการทำสินเชื่อเป็นเรื่องใกล้ตัวของผู้คนทุกสังคม โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ที่ต้องการความสะดวกสบายในการบริหารค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถรับเงินสดมาใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะบัตรกดเงินสด KTC Proud บัตรเดียวที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มาดูกันว่าบัตรกดเงินสด ktc มีดีอะไร

จุดเด่นของบัตรกดเงินสด ktc 

บัตรกดเงินสด ktc เป็นบัตรกดเงินสด ที่ให้คุณได้กว่าเบิกถอนเงินสดธรรมดา แต่ยังมีบริการแบ่งชำระ เป็นบริการเงิดสดหมุนเวียน เพื่อความสะดวกสบายในการใช้จ่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

โดยเมื่อคุณผ่านการอนุมัติแล้วทาง ktc จะโอนเงินก้อนแรกเข้าบัญธนาคาร พร้อมให้บัตรกดเงิดสดเพื่อให้คุณสามารถเบิกถอนได้ทุกที่ทุกเวลาฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ทุกแห่งทั่วประเทส ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระเงินที่ธนาคารกรุงไทย และทุกสาขา และสามารถชำระเงินขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาท

นอกจากนี้ยังมีบริการเบิกถอนเงินสดออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแผปKTC Mobile หรือเว็บไซต์ KTC Onlineสามารถแบ่งชำระแบบรายเดือน ผ่านแอป ktc mobile ด้วยดอกเบี้ยฯ เบาๆ สามารถโอนได้ตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับการบริการแบ่งชำระ ให้คุณสามารถแบ่งชำระสินค้า0% นานสูงสุด 36 เดือน ณ ร้านค้าทั่วประเทศ

เมื่อทราบรายละเอียดกันแล้ว เรามาดูกันว่าคุณสมบัตรของผู้ที่สามารถสมัครบัตรกดเงิน ktc กันบ้างว่าเป็นอย่างไร ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวเป็นไปตามเงื่อนไข และข้อกำหนดที่บริษัทวางไว้

 

ทำบัตร KTC กับ rabbit finance

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktc 

เอกสารประกอบการสมัคร

1. สำหรับผู้มีรายได้ประจำ

2. สำเนาบัตรประชาชน

สำหรับผู้ที่สนใจสมัตรบัตรกดเงินสด ktc หรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ rabbit finance หรือคลิกได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ https://rabbitfinance.com/cash-card/ktc-proud


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที