เครื่องวัดความหวาน Digital Brix Meter
เครื่องวัดความหวาน Digital Brix Meter เป็นเครื่องมือออพติคอลที่ใช้การวัดดัชนีการหักเหเพื่อกำหนด% Brix ของน้ำตาลในสารละลายน้ำ วิธีการนั้นง่ายและรวดเร็ว ตัวอย่างจะถูกวัดหลังจากการสอบเทียบผู้ใช้อย่างง่ายด้วยน้ำที่ปราศจากไอออนหรือน้ำกลั่น ภายในไม่กี่วินาทีเครื่องมือจะวัดดัชนีการหักเหของตัวอย่างและแปลงเป็นหน่วยความเข้มข้น% Brix เครื่องวัดแบบดิจิตอลนี้กำจัดความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับเครื่องวัดเชิงกลและพกพาได้ง่ายสำหรับการวัดในสนาม
www.thepitchchicago.com
เทคนิคการวัดและการชดเชยอุณหภูมิใช้วิธีการที่แนะนำในหนังสือวิธีการ ICUMSA (ร่างกายที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลสำหรับการวิเคราะห์น้ำตาล) อุณหภูมิ (เป็น° C หรือ° F) จะปรากฏขึ้นพร้อมกันกับการวัดบนจอแสดงผลระดับคู่ขนาดใหญ่พร้อมกับไอคอนสำหรับพลังงานต่ำและรหัสข้อความที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ
คุณสมบัติที่สำคัญ ได้แก่ :
LCD สองระดับ
การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC)
ติดตั้งและจัดเก็บง่าย
การทำงานของแบตเตอรี่พร้อมไฟแสดงสถานะพลังงานต่ำ (BEPS)
ปิดโดยอัตโนมัติหลังจาก 3 นาทีที่ไม่ได้ใช้งาน
ข้อมูลจำเพาะ: Brix ช่วง: 0 - 85%
ช่วงอุณหภูมิ: 0 - 80 ° C / 32 - 175 ° F
ความละเอียด Brix: 0.1%
ความละเอียดอุณหภูมิ: 0.1 ° C / 0.1 ° F
ความแม่นยำ Brix: ± 0.2%
ความแม่นยำของอุณหภูมิ: ± 0.3 ° C / ± 0.5 ° F
แหล่งกำเนิดแสง: LED สีเหลือง
เวลาในการวัด: ประมาณ 1.5 วินาที
ปริมาณตัวอย่าง: 100 100L (ครอบคลุมปริซึมทั้งหมด)
เซลล์ตัวอย่าง: แหวน SS และปริซึมแก้วฟลินท์
การชดเชยอุณหภูมิ: อัตโนมัติระหว่าง 10 - 40 ° C / 50 - 104 ° F
อายุแบตเตอรี่: อ่านประมาณ 5,000 ครั้ง
ประเภทแบตเตอรี่: 1 x 9v อัลคาไลน์ - รวมอยู่ด้วย
ปิดเครื่องอัตโนมัติ: หลังจาก 3 นาทีที่ไม่ได้ใช้งาน
บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที
- ตอนที่ 1 : เครื่องวัดความหวาน Digital Brix Meter