แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 08 ก.พ. 2021 16.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 18355 ครั้ง

แนะนำรวมเรื่องราวน่ารู้จากแวดวงการพิมพ์ ออกแบบฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ


สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Barcode Sticker) คืออะไร สั่งพิมพ์ที่ไหนดีให้ได้แบบสำเร็จรูป ราคาถูกแบบคุ้มค่า !

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

ในบริษัทใหญ่หรือบริษัทนำเข้า บริษัทที่มีสินค้าจำนวนมาก แน่นอนว่าการจัดการนั้นค่อนข้างยาก เพราะสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำทุกวัน ก็คือ การคาดคะเนจำนวนสินค้าที่ต้องนำเข้า จึงทำให้ทางบริษัทนั้นต้องทราบยอดหรือจำนวนสินค้าที่ขายได้ และจำนวนที่มีอยู่ภายในคลังสินค้าหรือสต็อกก่อนนั่นเอง ซึ่งคุณสามารถใช้สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานดูแลสินค้าด้วย แต่ก่อนจะใช้งาน มารู้จักสติ๊กเกอร์ประเภทนี้กันดีกว่า

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด คืออะไร

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด คือ สติ๊กเกอร์ที่มักจะติดเอาไว้ที่ตัวสินค้าเพื่อแสดงสถานะของสินค้า การติดโค้ดเหล่านี้ไว้นั้นก็เพื่อให้ตรวจสอบสินค้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง มีลักษณะหลากหลายรูปแบบ เช่น สติ๊กเกอร์แบบติดสินค้า สติ๊กเกอร์ติดซองยา เป็นต้น

สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ดมีกี่ประเภท

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดดวงเปล่า

 สติ๊กเกอร์ในรูปแบบบาร์โต้ดดวงเปล่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีการทำช่องให้พอดีกับบาร์โต้ด ซึ่งมีให้คุณเลือกใช้ได้หลากหลายขนาดและหลากหลายสีสัน เป็นดวงเปล่า ที่จะนำไปเข้าเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดให้ได้ลักษณะและหมายเลขโค้ดตามต้องการนั่นเอง

สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดสำเร็จรูป

สำหรับแบบสำเร็จรูป ผู้ใช้งานจะไม่สามารถเลือกรูปแบบของบาร์โค้ดและสติ๊กเกอร์ได้ แต่สำหรับบางเจ้าที่มีบริการรันหมายเลข ให้มีความต่อเนื่องกัน ก็สามารถทำได้เลย จะทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยนั่นเอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ที่ไหนดี

ถ้าหากคุณเป็นผู้ผลิตสินค้า หรือเป็นบริษัทรายใหญ่ และต้องการความน่าเชื่อถือ สติ๊กเกอร์แบบบาร์โค้ดนั้นเพิ่มความน่าเชื่อถือให้บริษัทและแบรนด์ไม่น้อยเลย หากคุณกำลังมองหาผู้รับทำบาร์โค้ด ก็ขอแนะนำให้ใช้บริการกับ ASP หรือ  atsecurityprinting เลย ที่นี่ให้บริการอย่างมืออาชีพ มีคุณภาพ

พิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ASP ดีอย่างไร

1.ฟรีค่าบล็อกค่าเพลทการทำสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

ในโรงพิมพ์ที่ผลิตสินค้าและสิ่งพิมพ์ นอกจากราคาของสิ่งที่คุณสั่งซื้อแล้ว ก็ยังมีการคิดค่าใช้จ่ายในการทำบล็อกและเพลทใหม่ เพื่อออกแบบสติ๊กเกอร์ของคุณอีกด้วย ซึ่งราคาในการทำแต่ละครั้งก็ค่อนข้างสูง หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการหรือโรงพิมพ์อยู่ ขอแนะนำให้คุณเลือกใช้บริการกับ ASP เลย เพราะที่นี่สามารถทำสติ๊กเกอร์แบบบาร์โค้ดให้คุณได้ โดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่าย ค่าบล็อกและค่าเพลทในการทำเลย ช่วยให้คุณสั่งทำสติกเกอร์กับเราได้ในราคาที่ประหยัด คุ้มค่า

2.กระดาษพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดมีคุณภาพสูง ไม่นำเข้าจากจีน

นอกจากทางโรงพิมพ์จะต้องทำบล็อกและเพลทให้สวยงามตามความต้องการของคุณแล้ว ASP ก็ยังเลือกใช้กระดาษสำหรับพิมพ์บาร์โค้ดที่มีคุณภาพสูงอีกด้วย เราจะไม่เลือกนำเข้าวัดุการผลิตจากประเทศจีน เนื่องจากคุณภาพและเนื้อของกระดาษนั้นไม่ทนทาน หลุดลอกได้ง่าย แต่ถ้าหากเป็นสติ๊กเกอร์ของเรา เป็นสติ๊กเกอร์ที่เราเลือกสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี รับรองว่าปัญหานี้จะไม่เกิดอย่างแน่นอน เพราะเราเลือกใช้งานวัสดุที่มีความทนทาน แปะแล้วไม่ลอกง่าย สีสันมีความคมชัดด้วย

3.ผลิตสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดโดยทีมงานมากประสบการณ์

คุณไม่ต้องกังวลเลยเมื่อใช้บริการของเรา เพราะเราสามารถผลิตสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีคุณภาพสูง เครื่องพิมพ์อยู่ในสภาพดี พร้อมทั้งยังมีทีมงานจำนวนมาก ที่มีประสบการณ์มากมาย ซึ่งจะช่วยให้งานของคุณหรือบาร์โค้ดนั้น มีความสวยงาม ไม่ว่าคุณจะเลือกจากรูปแบบที่เรามีอยู่แล้ว หรือจะจัดการรูปแบบใหม่ ให้มีความเฉพาะตัวมากขึ้น เพื่อใช้ภายในธุรกิจหรือบริษัทของคุณโดยเฉพาะ รับรองว่าทำสติกเกอร์กับเราแล้ว ไม่ต้องกังวลเลย ผ่านมาจรฐานแน่นอน

4.สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดราคาถูก

ใครที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์แบบบาร์โค้ดที่มาราคาย่อมเยา เราพร้อมให้บริการ เพราะเราสามารถจัดทำบาร์โค้ดให้คุณได้ โดยประหยัดต้นทุน แต่ยังสามารถใช้วัสดุคุณภาพสูงเพื่อให้งานออกมาสวยงาม เรียบร้อย มีมาตรฐาน ถ้าหากว่าคุณมีงบประมาณที่ค่อนข้างน้อย หรือได้รับงบประมาณในการทำค่อนข้างจำกัด ก็สามารถสอบถามราคาในการทำบาร์โค้ดทั้งหมดได้ รับรองว่าไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าราคาผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างไร ก็ลองมาใช้บริการหรือสั่งผลิตภัณฑ์สติ๊กเกอร์แบบบาร์โค้ดกับเราได้เลย

5.สามารถพิมพ์ Barcode รันหมายเลขได้

สำหรับเจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่เปิดบริษัทที่ต้องการใช้บาร์โค้ดจำนวนมาก ก็สามารถสั่งทำบาร์โค้ดแบบรันหมายเลขได้เลย ซึ่งการรันหมายเลข ก็คือ การใช้หมายเลขต่อจากบาร์โค้ดแรกที่ได้จัดทำขึ้น จนถึงจำนวนหมายเลขที่สั่งทำไว้ เพื่อให้เรียงลำดับหมายเลขได้ดีนั่นเอง เป็นบริการจากทาง ASP หรือ atsecurityprinting ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้หมายเลขบาร์โค้ดได้อย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับการนำไปติดที่สินค้าที่ต้องการ ง่ายสำหรับการใช้งานอย่างแน่นอน ใครที่ต้องการความสะดวก ก็สั่งจัดทำบาร์โค้ดแบบรันหมายเลขได้เลย

การทำสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด นั้นช่วยทำให้ธุรกิจหรือบริษัทที่ผลิตและส่งออกสินค้า สามารถที่จะใช้ในการตรวจสอบสถานะของสินค้าได้ โดยเมื่อใช้แล้ว คุณจะได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องใช้คนหรือพนักงานในการนับจำนวนของในคลังหรือตรวจสอบข้อมูล เรียกได้ว่าลงทุนกับการใช้อุปกรณ์เพียงครั้งเดียว ก็จะช่วยให้คุณทำงานได้รวดเร็วและไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานตรวจสอบของอีกต่อไปเลย และถ้าเลือกใช้บริการที่นี่ คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน และราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ มาใช้บริการที่ ASP สิคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://atsecurityprinting.com/

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที