แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 08 ก.พ. 2021 16.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 18699 ครั้ง

แนะนำรวมเรื่องราวน่ารู้จากแวดวงการพิมพ์ ออกแบบฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ


พิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอม ราคาถูก ที่ไหนดี ป้องกันการกันปลอมได้ 100%

สติ๊กเกอร์กันปลอม

สติ๊กเกอร์กันปลอม เป็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมประเภทหนึ่งที่มีการผลิตขึ้นเพื่อป้องกันการคัดลอก ลอกเลียนแบบ ที่เกิดขึ้นจากผู้ที่ไม่ประสงค์ดี ที่ต้องการทำให้เครื่องหมายการค้า ยี่ห้อสินค้า ผู้ผลิตสินค้า เป็นต้น ได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียงนั่นเอง ซึ่งบนสติ๊กเกอร์นั้นจะมีรายละเอียดที่แสดงให้เห็นถึงข้อมูลทางการสินค้า หรือสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่สามารถตรวจสอบได้จริงนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมจึงเป็นที่นิยมใช้ในกระบวนการผลิตนั่นเอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอมที่ไหนดี

แน่นอนว่า เมื่อมีการผลิตสินค้าออกจากทางโรงงาน ผู้ผลิตย่อมต้องการให้สินค้าของตนเองเป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียง แต่ในอีกแง่มุมหนึ่งการที่สินค้ามีกระแสตอบรับดี มีความโด่งดัง ก็ยิ่งทำให้ผู้ที่ไม่หวังดี จัดทำสินค้าลอกเลียนแบบขึ้นมา หากคุณกังวลว่าจะมีผู้ไม่หวังดี มาปลอมแปลงสินค้าของคุณ ก็สามารถใช้บริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอม ได้ที่ ร้านASP หรือ Atsecurityprinting เลย โดยให้บริการดังนี้

1.มีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอมจำนวนน้อย เริ่มที่ 1,000 ชิ้น

               หากคุณต้องการจัดทำสติ๊กเกอร์ที่ใช้กันสินค้าปลอม แต่คุณจัดทำธุรกิจการผผลิตที่ไม่ได้เมีขนาดใหญ่ ไม่ได้ผลิตจำนวนมาก หลายพันหรือหลายหมื่นต่อวัน ก็สามารถเลือกที่ร้านได้ มีขั้นต่ำเพียง 1,000 ชิ้นเท่านั้น

2.มีสติ๊กเกอร์กันปลอมให้เลือกหลายรูปแบบ

               ทาง ASP หรือ Atsecurityprinting มี สติ๊กเกอร์กันปลอม มากมาย ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ เช่น แบบ QR Code แบบหมึกเปลี่ยนสี หมึกล่องหน เป็นต้น

3.ฟรี ! คำปรึกษาก่อนทำสติ๊กเกอร์กันปลอมทุกรูปแบบ

               หากไม่เคยจัดทำกันปลอมมาก่อน ไม่เคยทราบว่าต้องจัดการอย่างไร สามารถปรึกษาทางร้านได้เลย ไม่เสียค่าใช้จ่าย

4.พิมพ์ค่าบล็อก ค่าเพลท ช่วยลดต้นทุนการผลิต

               หากเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอมที่นี่ ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องค่าบล็อก ค่าทำเพลทเลย เพราะทางร้านเป็นผู้ที่จัดการให้ ทำให้คุณสามารถประหยัดเงินที่ใช้ในการผลิตได้มากเลยทีเดียว

5.สติ๊กเกอร์ปลอมผลิตจากประเทศไทย ไม่ทำจากจีน ทำให้ลูกค้าที่ใช้บริการนั้นติดต่อตามงานได้ง่าย

               สินค้าหรือบริการต่าง ๆ ของทางร้าน คิดค่าใช้จ่ายไม่แพง จึงอาจจะทำให้คุณสงสัยหรือไม่มั่นใจในคุณภาพว่าเป็นของจากจีนหรือไม่ ต้องบอกเลยว่า ทางร้านไม่ได้จัดทำและจัดส่งจากจีน เพราะมีการจัดตั้งบริษัทอยู่ในประเทศไทยอย่างชัดเจนนั่นเอง

สติ๊กเกอร์กันปลอม เป็นสิ่งที่ผู้ผลิตสินค้าจำเป็นต้องใช้ในกระบวนการผลิตอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์และผู้ผลิตเองแล้ว ยังทำให้ไม่มีผู้ปลอมแปลงหรือเลียนแบบสินค้าอย่างแน่นอน ปลอดภัย สบายใจทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภค

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที