แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 08 ก.พ. 2021 16.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 18697 ครั้ง

แนะนำรวมเรื่องราวน่ารู้จากแวดวงการพิมพ์ ออกแบบฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ


ทำสติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอมที่ไหนดี ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

สติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอม

ทุกวันนี้เราสามารถสังเกตได้เลยว่า ถ้าผลิตภัณฑ์สินค้าตัวไหนขายดี ฮิตติดตลาด สิ่งที่จะตามมาคือการลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์สินค้านั้น ๆ หากทางผู้ประกอบการไม่เร่งดำเนินการแก้ไข สินค้าปลอมอาจจะสร้างความเสียหายให้กับสินค้าจริง ๆ ได้ในวงกว้าง จนอาจจะกัดกินพื้นที่ในส่วนไหนไปเลยก็ได้ สิ่งที่สามารถแก้ได้แบบง่าย ๆ และได้ผลจริง ๆ คือการทำสติ๊กเกอร์กันปลอมแบบต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมในสมัยนี้เลยก็คือ สติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอม แบบต่าง ๆ เช่น สติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอมหมึกขูด สติ๊กเกอร์ QR Code Running Number สติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอมเหล่านี้นั้นถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์เรื่องการลอกเลียนแบบได้ดีสุด ๆ

ทางลูกค้าที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าไป สามารถตรวจสอบข้อมูลได้แบบ Real Time ว่าผลิตภัณฑ์สินค้าที่ซื้อไปนั้นเป็นของแท้ หรือของปลอมหรือไม่ด้วยการสแกน QR Code ซึ่งการตรวจสอบด้วยวิธีเหล่านี้ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ และเชื่อถือในผลิตภัณฑ์สินค้ามากขึ้น นับว่าส่งผลดีเลยทีเดียว

ทำสติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอมที่ไหนดี

หนึ่งในบริษัทที่ถือว่าน่าสนใจมาก ๆ และทางผู้เขียนคิดว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการทำ สติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอม นั่นก็คือ บริษัท ASP นั่นเองค่ะ เราจะลองไปดูจุดเด่นของที่นี่กันว่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจ และเหมาะกับการทำสติ๊กเกอร์คิวอาร์โค้ดกันปลอม

1.ฟรีค่าบล็อกค่าเพลทเมื่อทำสติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอม

โดยส่วนมากแล้วการทำสติ๊กเกอร์กันปลอมทุกรูปแบบจะต้องเสียค่าบริการทางด้านค่าบล็อก และค่าเพลท แต่ว่าถ้าสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอมจากทาง ASP คุณจะไม่ต้องเสียเงินจ่ายค่าบล็อก หรือค่าเพลทเลยสักบาท ทำให้ลดต้นทุนการผลิตของคุณได้เป็นอย่างดี

2.สติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอมช่วยลดปัญหาการลอกเลียนแบบได้

ด้วยเทคนิคการพิมพ์สติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอมแบบพิเศษ ทำให้สติ๊กเกอร์คิวอาร์โค้ดแต่ละดวงนั้นถูกพิมพ์ออกมาโดยที่ซ้ำกันสักดวงเดียว นั่นหมายความว่าจะไม่มีการพิมพ์ซ้ำเกิดขึ้น ซึ่งนับว่าช่วยสร้างความมั่นใจเรื่องการกันปลอมได้อย่างดีเลยทีเดียว

3.มีระบบวิเคราะห์ลองรับเมื่อลูกค้าสแกนคิวอาร์โค้ด

มากไปกว่าการผลิตสติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอมแล้ว เรายังมีระบบบการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่รองรับอีกด้วย เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการนั้นสามารถวิเคราะห์ผล และนำข้อมูลจากระบบ Data Analytics ไปวางแฟนเพื่อพัฒนาแบรนด์ต่อไปได้

และนี่ก็เป็นข้อดีแค่คร่าว ๆ ของการทำ สติ๊กเกอร์ QR Code กันปลอม จาก ASP นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับอีกมากมาย ไว้มีโอกาสจะมองลองเล่าให้อ่านกันนะคะ สามารถดูรายละเอียดการติดต่อได้ที่ด้านล่างเลยค่ะ

--------------------------------

โทร : 02-117-4332

Line : @ees0086r

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที