แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 08 ก.พ. 2021 16.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 19505 ครั้ง

แนะนำรวมเรื่องราวน่ารู้จากแวดวงการพิมพ์ ออกแบบฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ


ทำผลิตน้ำดื่ม ยี่ห้อของตัวเองกับบริษัทไหนดี มีคำแนะนำมาฝาก

รับผลิตน้ำดื่ม

น้ำดื่ม ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีความสำคัญมาก ๆ ยิ่งภายในองค์กร หรือบริษัทต่าง ๆ แล้ว โดยส่วนมาก ก็จะมีน้ำดื่มบรรจุขวดเป็นแบรนด์ของตัวเอง เพื่อเอาไว้เป็นภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร นอกจากนี้น้ำดื่มแบรนด์ของตัวเองก็ยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือนอีกด้วย การทำน้ำดื่มบรรจุขวดสมัยนี้ ไม่จำเป็นแล้วว่าคุณต้องเป็นเจ้าของธุรกิจน้ำดื่ม ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กร สำนักงาน ร้านขาย หรือว่าเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไป ก็สามารถสั่งผลิตน้ำดื่มติดแบรนด์ของตัวเองได้เช่นกัน

เพราะสมัยนี้ ได้มีบริษัท รับผลิตน้ำดื่ม บรรจุขวดอย่างมากมายให้ลูกค้าอย่างเรา ๆ เลือกได้ตามความต้องการ เป็นบุคคลธรรมดาที่ต้องการทำน้ำดื่มบรรจุขวดเอาไว้สำหรับเป็นที่ระลึกในงานสำคัญต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ผลิตน้ำดื่มยี่ห้อตัวเองสำหรับงานอบรม งานสัมมนา นอกจากนี้.. หากใครที่กำลังมีงานมงคลต่าง ๆ ก็สามารถทำน้ำดื่มบรรจุขวดเฉพาะงานนั้น ๆ ได้เช่นกัน เช่น ทำน้ำดื่มงานแต่งเพื่อเป็นที่ระลึกกับงานมงคลสมรส งานบวช งานวันเกิด งานตรุษจีน รวมถึงงานอื่น ๆ ตามที่ต้องการได้เลย

 

ทำน้ำดื่มบรรจุขวดที่ไหนดี

ทุกวันนี้ได้มีบริษัทที่รับทำน้ำดื่มบรรจุขวดติดแบรนด์อย่างมากมาย แต่บางบริษัทก็จะจำกัดจำนวนการสั่งขั้นต่ำ ฉะนั้น.. หากต้องการผลิตน้ำดื่มในปริมาณไม่มาก ก็ต้องสอบถามทางบริษัท รับผลิตน้ำดื่ม เจ้านั้น ๆ ให้ดี ว่ารับผลิตน้ำดื่มที่จำนวนขั้นต่ำเท่าไหร่กันแน่

แต่วันนี้ มีบริษัทรับผลิตน้ำดื่มเจ้านึงมาแนะนำนั่นก็คือ All Print OK นอกจากที่เจ้านี้จะรับผลิตถุงซิปล็อค ฉลากน้ำดื่ม แล้ว ก็ยังมีการรับผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดขนาดต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย แถมการรับผลิตน้ำดื่มกับที่นี่ บอกเลยว่าไม่มีขั้นต่ำ 1 โหล 2 โหล ก็สามารถสั่งทำน้ำดื่มบรรจุขวดได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

ทุกวันนี้มีลูกค้าที่มาใช้บริการรับผลิตน้ำดื่มกับ All Print OK อย่างมากมาย ถือว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการทำน้ำดื่มบรรจุขวดแบบไม่มีขั้นต่ำ หรือทำน้ำดื่มเอาไว้เลี้ยงรับรองในงามอบรม งานสัมมนา รวมถึงงานวัยสำคัญต่าง ๆ

ส่วนเรื่องการพิมพ์ฉลากน้ำดื่มก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีบริการพิมพ์ได้แบบไม่ซ้ำแบบต่อการพิมพ์ 1 ครั้ง นั่นหมายความว่าฉลากน้ำดื่มที่เราสั่งทำจะไม่ซ้ำแบบการพิมพ์อย่างแน่นอนถ้าเราต้องการ นอกจากนี้ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าบล็อก ค่าเพลทอีกด้วย ทำให้ช่วยลดต้นทุนการพิมพ์ฉลากน้ำดื่ม รวมถึงประหยัดเงินการ รับผลิตน้ำดื่ม ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที