แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 08 ก.พ. 2021 16.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 18700 ครั้ง

แนะนำรวมเรื่องราวน่ารู้จากแวดวงการพิมพ์ ออกแบบฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ


สรุป 5 ข้อดีของการใช้งานสติ๊กเกอร์วอยด์ มีอะไรบ้าง ?

ข้อดีของการใช้สติ๊กเกอร์วอยด์

สติ๊กเกอร์วอยด์ หรือ Sticker Void คือ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมชนิดพิเศษที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถป้องกันน้ำ และกันความร้อนได้ดี นอกจากนั้นยังสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อีกด้วย ปัจจุบันนิยมนำสติ๊กเกอร์วอยด์ ไปติดลงบนบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ และถูกใช้งานอย่างแพร่หลายในภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

สติ๊กเกอร์วอย มีดีมากกว่าแค่ความแข็งแรง ทนทาน ไปดูกันว่าสติ๊กเกอร์วอยด์มีข้อดีอย่างไร ทำไมผู้ประกอบการ หรือเจ้าธุรกิจหลายเจ้า จึงให้ความสนใจเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ชนิดนี้  

1.สติ๊กเกอร์วอยด์ยากต่อการชำรุด

เนื่องจากสติ๊กเกอร์วอยด์ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความแข็งแรง ทนทาน จึงยากต่อการชำรุด เสียหาย หรือยากต่อการฉีกขาด ทำให้บรรจุภัณฑ์ถูกส่งไปยังลูกค้าได้อย่างสวยงาม ครบองค์ประกอบ นอกจากนั้นสติ๊กเกอร์วอยด์ยังสามารถป้องกันการหลุดง่ายได้ด้วย บางครั้งอาจเกิดการสูญหาย ส่งผลทำให้สินค้าขาดความน่าเชื่อถือ

2.สติ๊กเกอร์วอยด์ช่วยเพิ่มความสวยงาม

ความสวยงามของบรรจุภัณฑ์ คือ สิ่งสำคัญ เพราะมันบ่งบอกถึงความเอาใจใส่ลูกค้า และเน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ดูโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจ สติ๊กเกอร์วอยด์ ที่ถูกออกแบบให้มีสีสันสดใส สวยงาม ทันสมัย หรือออกแบบให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ ช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ดูดี โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์พฤติกรรมการบริโภคที่เน้นในเรื่องภาพลักษณ์ภายนอกได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

3.สติ๊กเกอร์วอยด์ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือว่าคือ หัวใจสำคัญของธุรกิจ เมื่อธุรกิจของคุณดูดี มีความน่าเชื่อถือ ลูกค้าก็สามารถมั่นใจเรื่องคุณภาพและมาตรฐานได้ การใช้งานสติ๊กเกอร์วอยด์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์สินค้า คือ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากสติ๊กเกอร์วอยด์ คือ สติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษที่สามารถป้องกันการลอกเลียนแบบได้ อีกทั้งยังมีความแข็งแรง ทนทานต่อการชำรุด เสียหายหรือฉีกขาดด้วย

4.สติ๊กเกอร์วอยด์ป้องกันการลอกเลียนแบบ

ปัญหาใหญ่ที่ธุรกิจมักเจอ คือ การลอกเลียนแบบจากคู่แข่ง และถ้าไม่อยากให้สินค้าหรือบรรจุภัณฑ์ของคุณถูกลอกเลียนแบบ แนะนำให้ใช้สติ๊กเกอร์วอยด์กันปลอม เพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบ ช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด  

5.สติ๊กเกอร์วอยด์ช่วยสร้างจุดเด่นให้แบรนด์

สร้างจุดเด่นให้แบรนด์คุณได้ง่ายๆ ด้วยการใช้สติ๊กเกอร์วอยด์ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ นอกจากความสวยงามแล้ว สติ๊กเกอร์วอยยังยากต่อการลอกเลียนแบบด้วย รับรองว่าสินค้าของคุณจะต้องโดดเด่น สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าอย่างแน่นอน  

นี้ก็พอจะไขข้อข้องใจได้แล้วว่าทำไม สติ๊กเกอร์วอยด์ จึงได้รับความสนใจอย่างมากในปัจจุบัน และมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ด้วยความที่สติ๊กเกอร์วอยด์ เป็นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมชนิดพิเศษ มีความแข็งแรง ทนทาน ยากต่อการฉีกขาดหรือหลุดหาย จึงช่วยตอบโจทย์ธุรกิจในด้านการตลาดได้ดี โดยเฉพาะการสร้างความน่าเชื่อถือ ป้องกันการลอกเลียนแบบ และช่วยสร้างจุดเด่นให้แก่แบรนด์ของคุณ  

ขอบคุณข้อมูลจาก ASP

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที