แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 08 ก.พ. 2021 16.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 18353 ครั้ง

แนะนำรวมเรื่องราวน่ารู้จากแวดวงการพิมพ์ ออกแบบฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ


วิธีเลือกบริษัทพิมพ์ถุงซิปล็อคให้คุ้มค่า คุ้มราคา แบบที่ไม่มีที่ไหนเคยบอก !

ถุงซิปล็อค ถือเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เข้ามามีบทบาทแทนที่บรรจุภัณฑ์เดิม ๆ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีน้ำหนักเบา สามารถออกแบบดีไซน์ได้อย่างเต็มที่ ยิ่งถ้าทางโรงงานมีเครื่องจักรที่ทันสมัยคุณจะพบว่าขั้นตอนการผลิตสามารถสร้างสีสันและใส่ความเป็นเอกลักษณ์ลงไปในบรรจุภัณฑ์ได้ในทุกรายละเอียด และบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากเครื่องจักรที่ทันสมัยจะมีความคมชัดในทุกลายเส้น ทำให้ผู้ประกอบการในยุคนี้ต่างนิยมใช้ถุงซิปล็อคเพราะมีทั้งความสวยงามและมีประโยชน์ต่อการจัดเรียงสินค้า 

วิธีเลือกบริษัทที่รับพิมพ์ถุงซิปล็อค

1.บริษัทผลิตถุงซิปล็อคต้องมีความน่าเชื่อถือ

การหาโรงงานผู้ผลิตถุงซิปล็อคที่มีประสบการณ์และมีความน่าเชื่อถือ ย่อมส่งผลทำให้ชิ้นงานในการผลิตมีความลงตัว และตรงกับความต้องการของเรา ยิ่งถ้าบริษัทที่มีประสบการณ์ด้านนี้จะสามารถให้คำแนะนำเพิ่มเติมกับลูกค้าได้ ซึ่งคำแนะนำล้วนเป็นข้อมูลสำคัญที่สามารถนำมาวิเคราะห์และออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ออกดูดี  

2.สามารถสั่งพิมพ์ถุงซิปล็อคแบบไม่มีขั้นต่ำได้

สำหรับโรงงานผลิตถุงซิปล็อครายใหญ่และมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก สิ่งที่เราจะได้รับจากโรงงานประเภทนี้ก็คือสามารถสั่งผลิตถุงซิปล็อคได้แบบไม่มีขั้นต่ำ เพราะการเดินเครื่องในการผลิตจะมีการเปิดการใช้งานอยู่เป็นประจำเนื่องจากมี Order เข้ามาสม่ำเสมอ เป็นเหตุผลที่ทำให้โรงงานสามารถเปิดให้ลูกค้าสั่งผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ 

3.ไม่เรียกเก็บค่าบล็อกและค่าเพลท

โรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่ได้รับความไว้วางใจเลือกใช้บริการอยู่ตลอดเวลา ส่งผลทำให้โรงงานสามารถแข่งขันทางด้านราคากับโรงงานผู้ผลิตอื่น ๆ เพราะการเลือกใช้บริการอย่างสม่ำเสมอจากลูกค้า โรงงานจะมีความสามารถในการแข่งขันราคา ทำให้โรงงานไม่เรียกเก็บค่าบล็อก ค่าเพลท ลูกค้าจึงส่งผลทำให้ลูกค้าสามารถควบคุมการใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ 

ทำถุงซิปล็อคที่ไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผู้ผลิต และ รับทำถุงซิปล็อค แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้บริการกับที่ไหนดี ทางโรงงาน All Print OK เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการรายใหญ่ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในไทย เพราะเราคือโรงงานที่เปิดให้บริการมายาวนานพร้อมสั่งสมประสบการณ์ในธุรกิจด้านนี้จนสามารถแนะนำข้อมูลดี ๆ ให้กับลูกค้า จนบริษัทของเราได้รับการยอมรับและมีการแนะนำแบบปากต่อปาก บริษัทของเรารับผลิตถุงซิปล็อคคุณภาพภายใต้เครื่องจักรที่ทันสมัย จนลูกค้าต่างไว้วางใจเลือกใช้บริการที่นี่ ซึ่งจุดเด่นและเป็นข้อดีของการใช้บริการกับเราคือ 

1.ให้บริการพิมพ์ถุงซิปล็อคได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

2.ช่วยลดต้นทุนเพราะไม่เก็บค่าบล็อกและค่าเพลท

3.ลูกค้าสามารถเปลี่ยนรูปแบบการสกรีนลายถุงซิปล็อคได้ต่อการพิมพ์ 1 ครั้ง ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ลายใหม่หลาย ๆ รอบ

4.วัสดุสำหรับการผลิตถุงซิปล็อคทำจากวัสดุเกรด A Food Grade คุณภาพสูง ช่วยถนอมสินค้า โดยไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

5.สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการสั่งพิมพ์งานแบบเร่งด่วน ทางโรงงานของเรารองรับบริการในส่วนนี้

สำหรับในยุคนี้ผู้บริโภคถือว่ามีอำนาจอยู่ในมือเพราะสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดได้ด้วยตัวเอง การเลือกโรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่มีประสบการณ์ความชำนาญย่อมเสมือนการมีผู้ช่วยมือหนึ่งสำหรับเรา

ขอบคุณข้อมูลจาก All Print OK


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที