แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 08 ก.พ. 2021 16.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 18354 ครั้ง

แนะนำรวมเรื่องราวน่ารู้จากแวดวงการพิมพ์ ออกแบบฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ


5 ข้อดีของการทำ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (Sticker Hologram) ที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (Sticker Hologram)

               โฮโลแกรมเป็นรูปแบบในการบันทึกข้อมูลอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยม มักใช้ในระบบการค้าและอุตสาหกรรม เป็นอุปกรณ์สำหรับป้องกันการลอกเลียนแบบ สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของแบรนด์หรือเจ้าของโรงงาน เราขอแนะนำของดีของ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ดังนี้

ข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม

1.สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสินค้า

               การติดสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมนั้น สามารถเพิ่มความสวยงามให้บรรจุภัณฑ์ได้อย่างดี เพราะว่าสีของสติ๊กเกอร์แบบโฮโลแกรมนั้นจะช่วยให้ผู้ซื้อสามารถมองเห็นตัวสินค้าและบรรจุภัณฑ์ได้ชัดเจนมากขึ้น

2.บรรจุภัณฑ์ที่มีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมทำให้ดูน่าเชื่อถือ

               การใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมทำให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ของคุณมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น เมื่อทราบว่ามีของลอกเลียนแบบแล้ว ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์บนสินค้าเพื่อให้ลูกค้าเลือกสินค้าของแท้ได้เลย

3.สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอมช่วยลดการลอกเลียนแบบสินค้า

               เมื่อมีผู้ไม่ประสงค์ดี จัดทำสินค้าลอกเลียนแบบของคุณ คุณสามารถเลือกใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมช่วยในการลดปริมาณการเลียนแบบสินค้าได้ และประกาศลูกค้าทราบ เพื่อให้เลือกซื้อของแท้ได้ถูกต้อง ลดความเสี่ยงการซื้อ - ขายของปลอม

4.สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมีรูปแบบการใช้งานง่าย

               สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมใช้งานง่าย เพราะมักจะผลิตโดยตัดแยกเป็นชิ้น แบบกลม มีกาวให้ในตัว สามารถลอกทีละชิ้นแล้วนำไปติดบนบรรจุภัณฑ์ได้ ใช้งานได้สะดวกเลยทีเดียว

5.ต้นทุนการผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรมนั้นไม่แพง

               สำหรับการผลิตสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม ต้องบอกว่าใช้ต้นทุนในราคาไม่แพงเลย สามารถสั่งผลิตแล้วนำมาใช้ติดบนบรรจุภัณฑ์ของสินค้า เพื่อป้องกันผู้ประสงค์ร้ายที่คิดจะลอกเลียนแบบสินค้าภายในโรงงานที่คุณเป็นเจ้าของได้เลย ใช้งานง่ายมาก ๆ เพราะโฮโลแกรมโดดเด่น คมชัด สามารถใช้ในการการันตีของแท้ได้อย่างแน่นอน ใช้แล้วไม่ต้องกังวลในเรื่องของปลอมอีกต่อไป

               หากคุณกำลังจะเปิดโรงงาน หรือกำลังเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของตนเอง นอกจากการพัฒนาคุณภาพของสินค้าและการมีไอเดียใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้สินค้ารุ่นต่อไปมีคุณภาพ มีความน่าสนใจมากขึ้นแล้ว การปกป้องชื่อเสียงและผลิตภัณฑ์ของคุณด้วย “สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม” ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แบรนด์สตาร์ทอัพหรือแบรนด์หน้าใหม่ควรระมัดระวัง เพื่อไม่ให้มิจฉาชีพฉวยโอกาสในการทำกำไรจากการจำหน่ายสินค้าลอกเลียนแบบหรือปลอมแปลงสินค้าจนทำให้ไม่ได้มาตรฐาน รับรองว่าใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมแล้ว สินค้าและผู้ซื้อของคุณจะปลอดภัยแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://atsecurityprinting.com/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที