แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 02 ส.ค. 2021 12.55 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5513 ครั้ง

บริการ รถรับจ้าง ขนของ ขนย้าย ขนส่งสินค้า ราคาถูก พร้อมให้บริการทั่วไทย ตลอด 24 ชั่วโมง


รถกระบะรับจ้างขนของ ขนย้ายทั่วไทย ต้องไทยดีมูฟ

wP4e2V.jpg

รถกระบะรับจ้างขนของ

หากคุณจะคิดเรียกใช้ รถกระบะรับจ้าง เพื่อขนของย้ายห้องไปต่างหวัด หรือด้วยเหตุผลใดก็ตามแต่ แน่นอนว่า สิ่งที่คุณลูกค้าต้องการเป็นสิ่งแรก คือ เรื่องของความปลอดภัยในตัวสินค้า ส่วนนี้เราเข้าใจเป็นอย่างดี เพราะเชื่อว่า หลาย ๆท่านต้องเคยประสบพบเจอปัญหาระหว่างการขนย้าย ที่ทำให้สินค้านั้นชำรุด หรือ ขาดหายไป ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ และไม่ควรจะเกิดขึ้นอย่างแรงสำหรับงานด้านขนส่ง

แต่เดี๋ยวก่อนครับ ! ใช่ว่าจะปัญหานี้จะไม่มีทางแก้ วันนี้ ไทยดีมูฟ (ThaiDeemove ) รับจ้างย้ายของด่วนทันใจในราคามิตรภาพ อีกหนึ่งผู้นำด้านการขนส่ง – ขนย้ายรายใหญ่ของประเทศไทย สามารถรับรองได้ว่า ปัญหาเหล่านี้จะไม่ เกิดขึ้นอีกอย่างแน่นอน เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะใกล้ไกลแค่ไหน พื้นที่กันดารเพียงใด สินค้าจะต้องถึงมือลูกค้าด้วยความประณีต

รถกระบะรับจ้างขนย้ายไทยดีมูฟ

ตลอดระยะเวลาที่เราให้บริการมา ในตอนนี้ก็นับได้ว่า 30 กว่าปีแล้ว รถกระบะรับจ้าง เองก็ยังเป็นที่นิยมมาเป็นอันดับหนึ่ง เนื่องด้วยเพราะว่า ราคาไม่แพง เป็นกันเอง แถมยังคุยง่าย ส่งผลให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจทั้งก่อนและหลังบริการ ขนส่ง ขนถ่ายสิ่งของได้ทุกชนิด อาทิ เครื่องใช้ภายในบ้าน ตู้เย็น เตียง ทีวี และอุปกรณ์ก่อสร้างต่าง ๆ

สินค้าจะเป็นแบบไหนเราก็ให้ความสำคัญเท่าเทียมกันหมด รับจ้างย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโดไม่แพง มีอยู่จริง อุ่นไปใจกับเราได้เลย ไทยดีมูฟ รับประกันถึงความพึงพอใจว่าจะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ อีกทั้งสินค้าจะถูกนำส่งในสภาพที่คงเดิมแบบเป๊ะ ๆไม่มีตำหนิให้เห็นอย่างแน่นอน ซึ่งก่อนนำส่งทางเราได้ทำการแพ็คของอย่างถูกมีวิธี มีการตรวจสอบกันอย่างถี่ถ้วน สำหรับใครที่อยากจะเหมาเช่ารถกระบะรับจ้างรายวัน หรือ รายเดือน

รูปแบบรถกระบะรับจ้างทั่วไป

ต้องบอกเช่นนี้ก่อนว่า รถกระบะรับจ้างขนของ ของเราทุกคัน เป็นรถสภาพใหม่ที่ได้รับการดูแล และผ่านการตรวจสภาพก่อนออกเดินทางทุกครั้ง ทั้งช่วงล่าง เครื่องยนต์ และลมยาง อีกทั้งยังเสริมอุปกรณ์และดัดแปลงให้เหมาะกับการใช้งานด้านการบรรทุกโดยเฉพาะ พนักงานขับขี่ทุกคนก็ล้วนแล้วเป็นผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ ทำงานด้วยกิริยาที่ดีงาม พร้อมกับยกสิ่งของเคลื่อนย้ายได้ตามที่ลูกค้าสั่ง และสำหรับรถกระบะรับจ้างไทยดีมูฟ จะมีอยู่ 2 แบบ ได้แก่

รถรับจ้างกระบะคอก

สำหรับรถประเภทนี้จะมีโครงเหล็กที่แข็งแกร่งและทนทานล้อมอยู่รอบกระบะ ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นอกมั่นใจได้เลยว่า สามารถรองรับบรรทุกสิ่งของได้เยอะแน่นอนครับ หนัก 4 ตันก็ยังไหว ที่สำคัญเราจะไม่ให้พัสดุสิ่งของที่นำส่งต้องทนตากแดดเป็นเวลานาน หรือ ต้องเปียกชุ่มจากลมฝน เพราะเรามีการคลุมด้วยผ้าใบอย่างมิดชิด ปกปิดและป้องกันเป็นอย่างดี

รถรับจ้างกระบะตู้ทึบ

หากคุณเลือกใช้ รถกระบะรับจ้าง แบบตู้ทึบ ก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปว่า สินค้าจะเปียกฝนอีกต่อไป ด้วยลักษณะที่เป็นตู้ทึบ ทำจากอลูมีเนียม ก็สามารถที่จะปกป้องไม่ให้มาน้ำฝนมาหยดปดเปื้อน นอกจากนั้นก็ยังป้องกันแสงแดด ลมพายุ ขี้นก และ มลภาวะจากทางอากาศได้ดี เหมาะสำหรับ สิ่งของ เช่นเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ พวกเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้อัดนั่นเอง

หากสนใจอยากใช้บริการของทางเรา ทำได้ไม่ยาก โดยการเข้าเว็บไซต์และกรอกข้อมูลส่วนตัว รายละเอียดต่าง ๆ เช่น ชื่อ – นามสกุล จุดหมาย – ปลายทาง และประเภทรถรับจ้าง เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนแล้ว รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ได้เลย

ท้ายที่สุดนี้ ทางเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ หากได้ร่วมงานกันครั้งไหน เราจะทำให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ และให้บริการอย่างกับว่าเป็นคนใกล้ชิด สนิทจนเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน

สนใจบริการรถรับจ้าง https://www.thaideemove.com/รถรับจ้าง/รถกระบะรับจ้าง/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที