แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 02 ส.ค. 2021 12.55 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4988 ครั้ง

บริการ รถรับจ้าง ขนของ ขนย้าย ขนส่งสินค้า ราคาถูก พร้อมให้บริการทั่วไทย ตลอด 24 ชั่วโมง


รถ 6 ล้อรับจ้าง มีทั้งหมดกี่ประเภท เลือกใช้บริการที่ไหนดี ได้ราคาถูก ไม่ต้องรอคิวนาน

รถ 6 ล้อรับจ้าง

บริการรถ 6 ล้อรับจ้าง เป็นรถที่เหมาะสมสำหรับการขนย้ายของขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน ขนย้ายที่ทำธุรกิจ ขนของย้ายหอ เป็นต้น เรามีข้อมูลเพิ่มเติมที่จะทำให้คุณเลือกใช้บริการรถขนย้ายของจากเราได้อย่างถูกต้อง สะดวก และง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ประเภทของ รถ 6 ล้อรับจ้าง ที่ได้รับความนิยม

1.รถ 6 ล้อรับจ้างขนาดเล็ก

สำหรับรถขนาดเล็ก เหมาะกับการขนของที่ไม่ใหญ่หรือหนักมากเกินไป สามารถขนของทั่วไปได้

2.รถ 6 ล้อรับจ้างขนาดใหญ่

รถ 6 ล้อขนาดใหญ่ เป็นรถที่เหมาะสำหรับขนของขนาดใหญ่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ ย้ายออฟฟิศ เป็นต้น

3.รถ 6 ล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ

รถ 6 ล้อแบบตู้ทึบ เป็นรถประเภทที่หลายคนน่าจะคุ้นเคย การมีตู้ทึบนั้นจะช่วยกันสิ่งของไม่ให้ถูกน้ำ ความร้อน และแสงแดด สามารถรับน้ำหนักของได้ดี

ใช้บริการ รถ 6 ล้อรับจ้าง ที่ไหนดี

รถ 6 ล้อรับจ้าง เป็นรถที่เหมาะกับการขนย้ายของที่มีขนาดใหญ่ อย่างขนของย้ายหอ ย้ายบริษัท ย้ายออฟฟิศ เป็นต้น ถ้าคุณต้องการใช้บริการรถ 6 ล้อรับจ้าง แต่ในพื้นที่ไม่มีให้บริการหรือหายาก ขอแนะนำให้ใช้บริการ Captain Move เพราะเราให้บริการตรงเวลา มีความเป็นมืออาชีพ

รถ 6 ล้อรับจ้าง Captain Move ดีอย่างไร

1.คิดราคาขนย้ายของตามจริง

การคิดราคาขนย้ายของ เราคิดราคาค่าขนย้ายของตามระยะทาง ทำให้คำนวณได้ราคาจริง ไม่ต้องกังวลว่าจะคิดราคาเพิ่มหลังจากใช้บริการ

2.ผู้ให้บริการมีประสบการณ์

เรามีประสบการณ์การให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี  ทำให้ทราบเส้นทางในแต่ละพื้นที่อย่างแม่นยำ ถึงที่รับและส่งของตรงเวลา

3.ติดต่อง่ายดายและรวดเร็ว

เรามีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Facebook Fanpage  E – Mail และ หมายเลขโทรศัพท์ สามารถติดต่อได้อย่างรวดเร็วในวันและเวลาทำการ ช่วงเวลาระหว่าง 08.00 น. – 17.00 น.

เพราะเราเข้าใจว่าการขนย้ายของจำนวนมาก ไม่ว่าเป็นการขนของย้ายบ้าน ขนของย้ายหอ ขนของย้ายสำนักงานหรือออฟฟิศ นั้นไม่สามารถขนย้ายได้อย่างง่ายดายด้วยรถทั่วไป นอกจากนี้อาจยังต้องใช้แรงในการยกของหนักหลายชิ้นอีกด้วย จะดีกว่าไหม? ถ้าให้เราช่วยให้การขนย้ายของเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน รถที่มีหลากหลายประเภทให้คุณเลือก และบริการเสริมอย่างพนักงานที่จะช่วยให้ขนย้ายของได้ง่ายและรวดเร็ว ถ้าคุณมีผู้ให้บริการอย่าง Captain Move รับรองว่าหมดปัญหาเรื่องการขนย้ายแน่นอน

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที