แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 02 ส.ค. 2021 12.55 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4990 ครั้ง

บริการ รถรับจ้าง ขนของ ขนย้าย ขนส่งสินค้า ราคาถูก พร้อมให้บริการทั่วไทย ตลอด 24 ชั่วโมง


รถหกล้อรับจ้าง คิดตามระยะทางจริง ที่ให้บริการทั่วไทย BY Captain Move

รถหกล้อรับจ้าง

การใช้บริการ รถหกล้อรับจ้าง นั้นมักจะใช้สำหรับการขนย้ายของที่มีขนาดใหญ่และมีปริมาณมาก เช่น การย้ายบ้าน ขนย้ายอุปกรณ์สำนักงาน หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ๆ เป็นต้น ซึ่งจะขนย้ายเองได้ลำบาก จึงต้องใช้รถหกล้อรับจ้างเพื่ออำนวยความสะดวกในการขนย้าย

รถหกล้อรับจ้าง BY Captain Move

โดยทาง Captain Move มีรถหกล้อรับจ้างในการให้ผู้บริการอยู่หลายประเภท ได้แก่ รถหกล้อเล็ก รถหกล้อบรรทุกขนาดใหญ่ และรถหกล้อตู้ทึบ ซึ่งสามารถขนย้ายของในปริมาณปานกลาง – ปริมาณมากได้ จึงตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานได้หลากหลาย พร้อมทั้งยังมีพนังงานมืออาชีพในการให้บริการขนย้ายยกของ และมีพื้นที่การให้บริการครอบคลุมในหลายพื้นที่ ส่วนค่าบริการจะแตกต่างกันไปตามระยะทางจริงที่ใช้ในการขนส่ง

ประเภทรถหกล้อรับจ้างที่ให้บริการ

1.รถหกล้อเล็กรับจ้าง

รถหกล้อเล็กรับจ้าง เป็นรถที่มีขนาดเล็กที่สุดในบรรดารถหกล้อทั้งหมด เหมาะสำหรับการขนของทั่วไป ย้ายบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์ โดยรถหกล้อเล็กสามารถรับน้ำหนักได้ประมาณ 7 – 9 ตัน นอกจากนี้ตัวรถส่วนที่บรรทุกของจะไม่ได้เป็นตู้ทึบแต่จะเป็นแบบคอก ซึ่งก่อนจะทำการขนย้ายของไปยังจุดหมายปลายทาง จะมีการใช้ผ้าคลุมปิดของเพื่อป้องกันแสงแดด และฝนที่อาจทำให้ของเสียหายได้

2.รถหกล้อตู้ทึบรับจ้าง

โดยบริเวณส่วนที่ใช้บรรทุกของ รถหกล้อตู้ทึบรับจ้าง นั้นจะมีลักษณะเป็นตู้ทึบ ที่ทำจากเหล็กจึงมีความแข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันสิ่งของไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างการขนส่งได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะสำหรับการขนย้ายสินค้าทั่วไป สินค้าทางการเกษตร หรือของที่เสียหายง่าย

3.รถบรรทุกหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่

รถบรรทุกหกล้อรับจ้างขนาดใหญ่ เป็นรถที่มีลักษณะคล้ายกับรถหกล้อเล็ก แต่จะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ทำให้สามารถบรรทุกของที่มีขนาดใหญ่และยาวขึ้นได้ โดยสามารถรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 8 – 10 ตัน ซึ่งเหมาะสำหรับการขนย้ายบ้าน อุปกรณ์สำนักงาน และเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ๆ

ใช้บริการรถหกล้อรับจ้าง  Captain Move ดีอย่างไรบ้าง

การให้บริการขนย้ายของโดย รถหกล้อรับจ้าง ของทาง Captain Move นั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ทั้งในด้านความหลากหลายของประเภทรถหกล้อ ที่สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังมีพื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมหลายพื้นที่ และมีความคุ้มค่าคุ้มราคา

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://captainmove.com/6-wheels-truck/

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที