แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 26 ก.ค. 2019 10.26 น. บทความนี้มีผู้ชม: 25673 ครั้ง

แนะนำเทคนิคเรื่องระบบน้ำ ถังกรอง และเรื่องที่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์แบบสุด ๆ ถ้าพูดถึงเรื่องน้ำต้องที่นี่เลย


รีวิว ตู้เชื่อมไฟฟ้า สำหรับงานช่างที่ใคร ๆ ก็บอกเหมือนกันว่าดี !

ตู้เชื่อมไฟฟ้า

วันนี้ขออนุญาตไม่พุดถึงเรื่องน้ำนะคะ ขอนอกเรื่องสักนิดนึง ที่จะบอกเล่ากันจะเป็นเรื่องราวของ ตู้เชื่อมไฟฟ้า เอาสำหรับเชื่อมเหล็ก เชื่อมโลหะเพื่อทำสิ่งต่าง ๆ ตามที่ต้อง

ตู้เชื่อมไฟฟ้า ช่วยให้ช่างเชื่อมสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น เพราะสามารถเชื่อมด้วยไฟฟ้าทั้งกระแสตรงและกระแสสลับ โดยจะเป็นตู้เชื่อมที่ฮิตระดับตัวท๊อป และนี่คือตู้เชื่อมเบอร์ 1 ในใจ ที่ช่างส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้นั่นเอง เพราะว่ามันสามารถเชื่อมได้ทั้งเหล็ก สแตนเลส อะลูมิเนียม โลหะบาง โลหะหนา แทบทุกชนิด แถมยังสามารถช่วยเพิ่มกำลังผลิตชิ้นงานได้ แถมยังลดต้นทุนการผลิต และลดเวลาในการผลิตชิ้นงานด้วย นอกจากนี้ตู้เชื่อมไฟฟ้ายังช่วยให้ชิ้นงานของคุณประณีตมากขึ้น และยังลดขั้นตอนในการผลิตชิ้นงานด้วย

โดยในวันนี้ เราจะพาทุกท่านมาพบกับ ตู้เชื่อมไฟฟ้า หรือ เครื่องเชื่อมไฟฟ้า หลากหลายรุ่น ที่จะช่วยให้การเชื่อมโลหะของคุณกลายเป็นงานหมูๆ มาฝากกัน จะมีตู้เชื่อมไฟฟ้ารุ่นไหนที่เข้าตากรรมการบ้างนั้น ตามมาหาข้อมูลกันได้ ผ่านบทความนี้เลย

1. ตู้เชื่อมไฟฟ้า Rilon ARC 200t

มาเริ่มกันที่ตู้เชื่อมไฟฟ้า รุ่นแรกกันก่อนดีกว่า เพราะนี่คือ ตู้เชื่อมไฟฟ้า Rilon ARC 200t ที่สามารถขนย้ายได้อย่างละดวกสบาย สามารถกำหนดกำลังไฟฟ้าที่ใช้เองได้ แถมยังระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี แทบจะไม่มีการโอเวอร์โหลดระหว่างการใช้งาน ซึ่งมีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกับ Rilon ARC300 ที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

1.Arc – Force เพื่อไม่ทำให้ติดขัด ช่วยในการหลอมละลายลวดฟักให้ซึมลึกไปในชิ้นงานมากขึ้น

2.สามารถเชื่อมไฟฟ้าได้อย่างเสถียรและดีเยี่ยม เวลาเชื่อมไฟฟ้าทำให้เกิดสะเก็ตออกมาน้อยมาก

3.สามารถเพิ่ม – ลดแรงดันไฟฟ้า 220 V 15%

4.ป้องกันฝุ่นและระบายความร้อนได้ดีมากขึ้น

โดยทางแบรนด์นั้นใจดี และเป็นห่วงความปลอดภัยของผู้ใช้งาน เพราะสินค้าตัวนี้จะมาพร้อมอุปกรณ์ประกอบ ที่แถมมาให้แบบฟรีๆ ทั้งสายเชื่อมไฟฟ้า และสายดินอีกด้วย

2.  ตู้เชื่อมไฟฟ้า Rilon ARC250 GS

แต่ถ้าหากคุณต้องการตู้เชื่อมเครื่องใหญ่ๆ กำลังไฟเยอะๆ แถมมีหน้าจอระบบดิจิตอล คอยบอกค่าต่างๆ อย่างชัดเจน เพื่อลดความคาดเคลื่อนในการกำหนดกำลังไฟในการทำงาน และสามารถปรับแต่งค่าต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้ ตู้เชื่อมไฟฟ้ารุ่นนี้เลย Rilon ARC250 GS ที่มีสเปคดีเลิศ ในราคาที่คุ้มค่ากับความสามารถในการทำงาน เพราะมันมาพร้อมฟังก์ชั่นในการทำงานต่างๆ ดังนี้

1.มีหน้าจอ Digital สำหรับการแสดงค่ากระแสไฟฟ้า

2.Arc – Force เพื่อไม่ทำให้ติดขัด ช่วยในการหลอมละลายลวดฟักให้ซึมลึกไปในชิ้นงานมากขึ้น

3.ปุ่ม Hot – Start (0-110A) ช่วยให้สะดวกรวดเร็ว

4.ระบบ VRD ป้องไฟดูด – ARC เมื่อมีการเปลี่ยนแปลง ลวดเชื่อม และไม่ ARCชิ้นงาน เวลาหยุดแล้วสักพัก

5.สามารถเชื่อมไฟฟ้าได้อย่างเสถียรและดีเยี่ยม เวลาเชื่อมไฟฟ้าทำให้เกิดสะเก็ตออกมาน้อยมาก

6.สามารถใช้กระแสไฟได้ 2 ระบบ ในตัวเดียวกัน คือ 220V และ 380V

7.ป้องกันฝุ่นและระบายความเย็นได้ดีมากขึ้น

8.พร้อมเทคโนโลยี IGBT ใหม่ล่าสุด

และเครื่องรุ่นนี้ ก็ยังแถมอุปกรณ์ประกอบ ทั้งสายเชื่อมไฟฟ้า และสายดินเช่นเดียวกัน

เพียงเท่านี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่า ตู้เชื่อมไฟฟ้าจะทำให้เกิดอันตราย จากการเกิดไฟดูดได้ง่าย ทำให้ต้องใช้งานอย่างระมัดระวังและติดตั้งสายดิน รวมไปถึงระวังในการใช้ในพื้นที่ชื้นหรือเปียก เชื่อมงานได้เฉพาะโลหะบางประเภท เช่น งานโครงสร้างทั่วไป เท่านั้น หรือว่า ตู้เชื่อมไฟฟ้าจะมีขนาดของเครื่องที่ใหญ่ ราคาค่อนข้างสูง การซ่อมบำรุงสามารถทำได้ยาก และในการเคลื่อนย้ายหรือพกพา ตู้เชื่อมไฟฟ้า ได้ไม่สะดวกเพราะมีน้ำหนักมาก เพราะตู้เชื่อมไฟฟ้าที่เราได้แนะนำกันในวันนี้ จะช่วยให้การเชื่อมโลหะต่างๆ กลายเป็นงานที่ง่ายขึ้น ราวกับคุณเองเป็นมืออาชีพด้านการเชื่อมได้ไม่ยากเลยล่ะ

ถ้าหากว่าคุณมีความต้องการทดสอบคุณภาพ สามารถทดสอบคุณภาพ ตู้เชื่อมไฟฟ้า ได้ที่บริษัทฟรี ทาง เอสทีเอ็น โกลบอล เทรด จำกัด ยินดีให้คำแนะนำปรึกษา โดยช่างผู้ชำนาญการสอนเชื่อมสำหรับมือใหม่ ทั้งเทคนิค และวิธีใช้ของตู้เชื่อมแต่ละรุ่น แล้วล่ะก็ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ บริษัท เอสทีเอ็น โกลบอล เทรด จำกัด หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ : www.ตู้เชื่อม.com

TEL : 090-549-7145 (คุณธนภูมิ)

LINE ID : stnstore1

Email : stnstore1@gmail.com

โดยเรามีศูนย์จำหน่านสินค้าในไทยทั้ง 3 สาขา

กรุงเทพฯ

สุพรรณบุรี

นนทบุรี

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที