น้องแป้ง

ผู้เขียน : น้องแป้ง

อัพเดท: 30 เม.ย. 2019 13.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1299 ครั้ง

การสนทนาระหว่างคนรัก เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ในแบบที่หลายคนรู้สึกว่า


คำพูดที่ได้ยินแล้วอยากมีเรื่องอย่างว่า

การสนทนาระหว่างคนรัก เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ในแบบที่หลายคนรู้สึกว่า นี่แหละได้ผล ยิ่งคุณและคนรักพูดคุยกันมากเท่าไหร่ ความใกล้ชิด ความไว้ใจ จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น  เมื่อพูดคุยกันบ่อยๆ ก็จะมีคำบางคำ ที่คุณรู้สึกว่ามันเป็นคำธรรมดาที่แฝงความหมายอะไรบางอย่าง นั่นเพราะมันออกมาจากปากของคนรัก ฟังแล้วก็อยากจะชวนเอากันขึ้นมาซะเลย เรื่องการสื่อสารที่ได้ผล ต้องสื่อออกมาจากอารมณ์และความรู้สึก ถ้าคุณได้ยินคำพูดเหล่านี้ คุณจะรู้สึกหวั่นไหวและอยากให้เขาพาขึ้นเตียงหรือไม่
“เอาเสื้อผ้ามาไว้ที่นี่บ้างสิ” ประโยคเชิญชวนสำหรับคู่ที่มีการไปมาหาสู่กัน ถึงแม้จะนัดเอากันกันบ่อยๆ แต่คุณก็ไม่เคยค้างคืน หรืออยู่นอนกับเขาเลย นี่เป็นสัญญาณแสดงให้เห็นว่า เขาอยากให้คุณย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันสักที จะได้ใช้เวลาร่วมกัน และไม่ต้องเทียวไปเทียวมา เข้าสู่การเริ่มต้นชีวิตคู่ในระบบทดลองของผู้หญิงล่ะครับ แต่สำหรับผู้ชาย การพูดคำนี้ออกไป นั่นหมายถึง ผู้ชายพร้อมแล้วที่จะให้คุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา และพร้อมที่จะแบ่งพื้นที่ส่วนตัวให้เป็นพื้นที่ของกันและกัน
“มาหาหน่อยสิ” ไม่ใช่การมาหาแบบที่จะชวนเอากัน แต่เป็นเสียงเรียกของเขาในตอนเช้า ตื่นมาก็อยากจะกอดกันสักหน่อย จึงเรียกให้เข้าไปหา อยากจะคลอเคลีย จนทำให้คุณรู้ว่าเขาน่ะอยากเอากันมากกว่า ตื่นมาก็ต้องล้างหน้าไก่กันสักหน่อย จะได้สดชื่นทั้งวัน ถ้าสาวๆคนไหนได้ยินเสียงแฟนเรียกให้เข้าไปหาตอนตื่นนอน ก็เตรียมเลยครับ ว่าต้องมีสักยกก่อนอาบน้ำแน่นอน
“คืนนี้ไม่ไปเที่ยวนะ” ธรรมดาของผู้ชายเวลาเข้าสังคม เพื่อนฝูงมีนัดไปเที่ยว ไปดูบอลกันเป็นปกติ แต่ถ้าคืนไหนที่มีอันต้องเลื่อนนัด จนคืนนั้นเขาว่างพอดี เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลยครับ หลังเข้าห้องปิดไฟ ต้องมีเอากันแน่นอน ไม่ได้จะให้ความหวัง แต่มันเป็นกิจกรรมที่เข้ามาชดเชยความสนุกในส่วนนั้นไป และคุณต้องใช้เวลานี้ให้คุ้มค่า ไหนๆความโชคดีก็มาถึงมือ อย่าปล่อยให้มันกร่อยจนเขานึกเสียดายนัดที่เลื่อนไป
“กลับบ้านเร็วๆนะ” ถ้าผู้ชายบอกให้คุณกลับบ้านเร็วๆเมื่อไหร่ คุณต้องมาให้ไวเลยครับ เพราะเขาอดใจไม่ไหวที่จะเอากันกับคุณแบบหนัง18+ จึงต้องบอกให้รีบกลับมาซั่มกันจนหายอยาก ดังนั้นคุณจึงต้องไม่ปล่อยให้เขารอนาน เดี๋ยวจะหมดอารมณ์ พาลหงุดหงิดกันไปอีก ก่อนเข้าบ้านก็อย่าลืมปลดกระดุมสักเม็ด ยั่วเขาด้วยเนินอกขาวเนียน แบบนี้ไม่ต้องรอถอดชุดแล้วล่ะครับ เจอแฟนสายยั่วแบบนี้ทนไม่ไหวตั้งแต่ปิดประตูเลยด้วยซ้ำ

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที