spidermeen

ผู้เขียน : spidermeen

อัพเดท: 21 เม.ย. 2019 22.09 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1239 ครั้ง

ประกันภัย


มองหาประกันต่างประเทศ และประกันการเดินทาง Cigna ประกันภัยตอบโจทย์ให้คุณได้

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในกรณีที่อาจเกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึงอย่างเช่นอุบัติเหตุ วันนี้เรามีแผน ประกันการเดินทาง จาก Cigna มาแนะนำเพื่อให้คุณสามารถวางแผนทางการเงินในกรณีฉุกเฉินเอาไว้ล่วงหน้าได้อย่างสบายใจ

               ประกันภัย ส่วนบุคคล เป็นประกันที่ช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครองได้อย่างทันใจ ทำปุ๊บ คุ้มครองปั๊บ เพื่อให้คุณพร้อมรับความเสี่ยงกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ คุ้มครองครอบคลุมทั้งในกรณีเสียชีวิต ทุพพลภาพ ทำให้คนข้างหลังได้รับเงินชดเชย หรือในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุสามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลพร้อมเคลมประกันได้สูงสุดถึงครั้งละ 50,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้งโดยไม่ต้องมีการสำรองจ่าย หรือเพื่อความอุ่นใจที่มากขึ้นในกรณีที่อาจต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลานาน กังวลว่าอาจไม่มีรายได้มาเป็นค่าใช้จ่ายประจำวันหรือเงินที่ต้องเลี้ยงดูครอบครัว คุณยังสามารถทำประกันแบบชดเชยรายวันเพิ่มเติมได้อีกด้วย เราพร้อมคุ้มครองเงินชดเชยรายวันให้คุณสูงสุดถึงวันละ 1,000 บาท รวมถึงในกรณีที่ต้องนอนพักรักษาตัวเกิน 15 วัน คุณจะได้รับเงินชดเชยรายวันเพิ่มสูงสุดถึง 50,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง   

               สำหรับคนที่มีแผนกำลังจะเดินทางไปต่างประเทศแล้วต้องการความอุ่นใจมากยิ่งขึ้น Cigna ก็มี ประกันการเดินทางต่างประเทศ ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมรับกรมธรรม์ผ่านช่องทางออนไลน์กันได้อย่างสะดวก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเดินทางบ่อยหรือนาน ๆ เดินทางที เราก็มี ประกันต่างประเทศ ทั้งหลายเที่ยวและรายปีให้เลือกซื้อตามงบประมาณและตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางที่ต้องการประกันแบบประหยัดพร้อมความคุ้มครองที่ครอบคลุม หรือต้องการประกันที่ต้องการความสมบูรณ์แบบในทุกอย่างก้าว เราก็มีแผนความคุ้มครองพร้อมนำเสนอ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีแผนความคุ้มครองที่ช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องคนข้างหลัง ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่เริ่มออกจากบ้าน จนถึงจบทริป คุ้มครองต่อเนื่องเมื่ออยู่ในสนามบิน บนเครื่อง พร้อมเบอร์ฉุกเฉินที่สามารถติดต่อขอข้อมูลและข้อความช่วยเหลือให้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีโปรโมชั่นมากมายให้คุณได้ใช้ในระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคูปองสำหรับร้านอาหารและเครื่องดื่มในร้านค้าชั้นนำ ตลอดจนถึงการใช้บริการ taxi  ช่วยให้คุณและคนทางบ้านอุ่นใจแม้จะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เช่น เกิดความล่าช้าในการเดินทาง ตกเครื่องบิน กระเป๋า ทรัพย์สิน หรือเอกสารสูญหาย ก็จะได้รับค่าชดเชยและความช่วยเหลือเพื่อให้เกิดความอุ่นใจและความปลอดภัยในการเดินทางมากที่สุด

               คุณสามารถซื้อ ประกันเดินทาง ได้อย่างง่ายดายผ่านทาง www.cigna.co.th พร้อมรับความคุ้มครองและกรมธรรม์ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ได้โดยไม่ต้องยุ่งยากเรื่องเอกสารได้ตลอด 24 ชั่วโมง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที