คุณหมอต๋อง

ผู้เขียน : คุณหมอต๋อง

อัพเดท: 28 มี.ค. 2007 22.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 55005 ครั้ง

ยินดีต้อนรับนักท่องเน็ตทุกท่านครับ

ยินดีรับปรึกษาปัญหาสุภาพทุกเรื่องและมอบเรื่องราวที่น่าสนใจให้ทุกท่านครับ


คุณหมอเปิดบ้าน

คุณหมอเชิงดอย
ด้วยจรรยาบรรณของหมอ
จึงไม่สามารถเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงได้

สวัสดีครับ

เพื่อนๆนักท่องเน็ตทุกท่าน

ผมขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บ้านของเราครับ อย่าพึ่งตกใจหรือกังวลนะครับ ชื่อเต็มๆของห้องนี้คือ “บ้านคุณหมอเชิงดอย” ครับ

ฟังชื่อดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ เป็นทางการมากๆ วิชาการมาก แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลยนะครับ เราจะพาทุกท่านเข้าสู่โลกปัจจุบันที่ทันเหตุการณ์ สนุกสนาน เพลิดเพลินกับนานาสาระที่ไม่น่าเบื่อ พร้อมกับเรื่องราวที่รับประกันได้ว่าวิเศษสุด รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ เอาเป็นว่าเรามาแนะนำตัวกันก่อนนะครับ ผมเป็นผู้อาศัยในบ้านหลังนี้คนนึงแต่ไม่ใช่เจ้าของบ้านหรอกนะครับ เจ้าของบ้านตัวจริงคือ คุณ ตาปลาครับ(ชื่อย่อเขาอะTPA)

บ้านเรานี้ก็ไม่กว้างมากนักนะครับ เรามีด้วยกันหลายห้องแต่ห้องที่เด่นๆ ก็คงเป็นห้องรับแขกนะครับ ผมก็ตกแต่งโดยใช้หลักความเป็นกันเอง เพื่อให้แขกที่เข้ามาเบิกบาน ร่าเริง ไม่เครียด และให้ลืมความทุกข์เศร้าเลยก็ว่าได้ ห้องนี้ยินดีต้อนรับทุกท่านที่ทั้งมีและไม่มีปัญหาในชีวิต ทุกๆเรื่องไม่ว่าเรื่องใดก็ตามเรายินดีเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่บ้านก็แล้วกัน

ถัดมาก็คงเป็นห้องนั่งเล่นนะครับที่อยากอวดเพราะห้องนี้ มีหลายๆอย่างอยู่ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งให้ข่าวสาร การบันเทิง ความรู้และที่สำคัญคือ เหมือนห้องสมุดเลยก็ว่าได้ เพราะในห้องนี้มีคอมพิวเตอร์ที่ต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงอยู่ด้วย ใครมีคำถามอะไรที่อยากถาม ข้องใจเรื่องอะไรก็บอกได้ครับ

อีกห้องนึงที่อยากแนะนำก็คือ ห้องครัวของเราครับ ที่นี่มีอาหารแนะนำที่รับประกันได้ว่าอร่อย และมีประโยชน์แน่ๆชนิดที่ว่า วิเคราะห์ให้เห็นสรรพคุณเหมือนอย่างเวลาที่เราดูหนังแดจังกึมเลยก็ว่าได้ครับ เห็นรึยังครับแค่ไม่กี่ห้องที่แนะนำนี้(ยังไม่หมดนะเรามีอีกหลายห้อง) เพื่อนคงไม่เบื่อแน่ๆ ยังไงแวะกันมาเยี่ยมชมบ่อยๆ ก็แล้วกัน ทุกๆห้องยินดีต้อนรับนะครับ

 

เรามีข้อตกลงกับแขกทุกท่านที่มาเยี่ยมบ้านเราว่า หากใครติดใจอยากเป็นสมาชิกในบ้านเรา เราก็จะตั้งชื่อเล่นเพื่อให้สามารถใช้เรียกกันให้เหมือนประหนึ่งเป็นครอบครัวเดียวกันนะ โดยเริ่มจากผมนะ ผมขอใช้ชื่อว่า พี่มด แล้วกันนะครับ แน่นอนครับชื่อต่อๆไปก็ต้องเป็นชื่อสัตว์นะครับ เพื่อนๆคิดกันมาไว้ได้เลยครับ

สำหรับวันนี้พี่มด (ไม่ใช่พ่อมดนะครับ) ก็ต้องขอลาไปก่อนนะ แล้วเราจะเริ่มเปิดบ้านรับแขกจริงๆในสัปดาห์หน้า ซึ่งเพื่อนๆจะพบกับเรื่องราวในห้องนั่งเล่นเกี่ยวกับทำยังไงให้ชีวิตเป็นอมตะ(แก่ยาก) และการทักทายเพื่อนๆที่อยากปรึกษาเราในห้องรับแขก รวมถึงสูตรอาหารเพื่อความสดใสในชีวิตคู่ ในห้องอาหารครับ

สำหรับวันนี้ก็ขอตัวก่อนนะ จะต้องตกแต่งบ้านเพิ่มอีกครับ

 
บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที